MyRadar-Weather-Radar-mod-logo

MyRadar Weather Radar mod MOD APK (Mở khóa Pro) v8.38.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MyRadar Weather Radar mod
Phiên bản 8.38.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Kích thước 49.9 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ACME AtronOmatic LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (49.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa Pro

MyRadar Weather Radar mod là một trong những ứng dụng dự báo thời tiết khá chuẩn xác dành cho những người hay đi lại và làm việc ngoài trời. Ứng dụng đã và đang được rất nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm của mình. Hãy cùng Trumgamemod.com cùng tìm hiểu về những ưu điểm cùng các tính năng quan trọng của ứng dụng thời tiết này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng thời tiết MyRadar Weather Radar mod

MyRadar Weather Radar mod là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và sử dụng phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người họ làm việc ngoài trời và chuẩn bị có những công việc, bữa tiệc gặp mặt, du lịch dã ngoại. Với khả năng phân tích cực kỳ chính xác trong khoảng thời gian ngắn, ứng dụng mang tới rất nhiều hiệu quả và tiện lợi hơn so với việc xem dự báo thời tiết trên truyền hình. Nhờ những tính năng vô cùng thông minh, ứng dụng cho phép người dùng được kết nối với địa chỉ mà mình đang sinh sống và làm việc để lấy được các thông tin chi tiết về tình hình thời tiết tại khu vực mà bạn đang sinh sống trong những thời điểm cụ thể.

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của ứng dụng chính là sử dụng bản độ của nó. Bản đồ của ứng dụng được thể hiện một cách chi tiết tất cả những khu vực được xuất hiện. Thậm chí chúng còn được phân rõ ranh giới một cách chi tiết để người dùng dễ dàng xác nhận được địa chỉ của mình trên một quốc gia rộng lớn. Thêm tính năng phóng to và thu nhỏ thì người dùng có thể kết hợp với bản đồ khu vực để xác nhận nhanh chóng tình hình thời tiết của khu vực mà bạn cần tìm.

MyRadar-Weather-Radar-mod-1

Ứng dụng thời tiết MyRadar Weather Radar mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng MyRadar Weather Radar mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Radar quét toàn cầu

Ứng dụng có sử dụng thêm phần Radar tích hợp bên trong ứng dụng để xác định được thời tiết tại khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng được kết nối với rất nhiều các vệ tinh phía bên ngoài trái đất để có thể ghi lại hoạt động của tầng mây bên ngoài bầu khí quyển. Trong quá trình thao tác, người dùng sẽ di chuyển radar bằng ngón tay qua những vị trí khác nhau để sử dụng.

Trên màn hình sẽ xuất hiện khá nhiều những mảng màu khác nhau và người dùng cũng nên hiểu rõ ý nghĩa của từng màu sắc là gì. Với những gam màu lạnh như xanh lá cây, xanh da trời hiển thị khu vực đó có khí hậu lạnh và sắp tới sẽ có mưa. Những vùng có gam màu ấm như vàng, cam, đỏ thì hiển thị những nơi đang có nền nhiệt độ cao.

Cảnh báo thời tiết

Ứng dụng MyRadar Weather Radar mod còn có thêm một chức năng thông minh khác đó chính là cảnh báo khi chuẩn bị có thời tiết xấu tại khu vực mà bạn đang sinh sống. Tất cả các thông tin cảnh báo đều được hiện trên màn hình điện thoại và thường chúng được đưa ra một cách khá chính xác bởi chúng được tạo nên từ Dịch vụ thời tiết quốc gia. Tất cả những thời tiết xấu như dự báo mưa bão, động đất, lốc xoáy,…đều được cảnh báo trước để tránh cho người dùng gặp phải nguy hiểm.

MyRadar-Weather-Radar-mod-3

Thông tin chính xác, đầy đủ

Ứng dụng MyRadar Weather Radar mod không những cảnh báo thời tiết trong ngày hôm nay mà còn có thể dự báo chính xác và cập nhật tình hình trong những ngày tới. Mục đích chính là giúp cho người dùng có được tinh thần và sự chuẩn bị tốt nhất, tránh mọi rủi ro có thể phát sinh. Rất nhiều biểu đồ được tích hợp sẽ giúp cho người dùng có cái nhìn rõ nét và đa chiều nhất về các vấn đề thời tiết và chuẩn bị thuận lợi cho công việc và cuộc sống của mình.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng thời tiết MyRadar Weather Radar mod

  • MyRadar Weather Radar mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng dành cho tất cả mọi người và rất cần thiết để mọi người sử dụng để sắp xếp công việc theo tình hình thời tiết.

  • MyRadar Weather Radar mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng MyRadar Weather Radar mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng MyRadar Weather Radar mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng MyRadar Weather Radar mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: 1weather, YoWindow Weather, Weapon Stripping

Cách tải ứng dụng MyRadar Weather Radar mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng MyRadar Weather Radar mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng có được thông tin thời tiết một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (49.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)