Mythgard-CCG-mod-logo

Mythgard CCG mod MOD APK (Menu, Vô hiệu kẻ địch) v0.21.7.1533

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mythgard CCG mod
Phiên bản 0.21.7.1533
Tính năng MOD Menu, Vô hiệu kẻ địch
Kích thước 66.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rhino Games Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (66.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, Vô hiệu kẻ địch

Mythgard CCG mod là trò chơi chiến lược dành cho người chơi yêu thích chiến đấu cùng như chi tiết trong game nhanh chóng, mạnh mẽ và đầy kích thích. Tham gia game, người chơi sẽ cùng với những chiến binh huyền thoại của mình đi chinh phục cả thế giới. Bên cạnh đó, người chơi sẽ vận dụng thêm tư duy và phong cách cũng như trí thông minh của mình để áp dụng chiến thuật giúp nhanh chóng đạt được chiến thắng.

Giới thiệu về game chiến lược Mythgard CCG mod

Mythgard CCG mod là game chiến lược theo phong cách chiến đấu thẻ bài. Game được sản xuất và phát triển từ nhà sản xuất Rhino Games. Để có thể trở thành người chiến thắng cuối cùng thì người chơi cần phải có sự quyết đoán, nhanh nhạy và thêm một chút sáng tạo trong quá trình chiến đấu.

Mythgard-CCG-mod-3

Phong cách cùng hiệu ứng hình ảnh tập trung chủ yếu theo yếu tố giả tưởng khác nhau để tái hiện lại đấu trường chiến đấu khốc liệt. Game khiến cho những người chơi cảm nhận được cảm giác quan trọng và giúp cho họ có thể nhanh chóng tập trung nâng cao khả năng chiến đấu. Nhờ vậy người chơi sẽ nhanh chóng đi tới được đỉnh vinh quang.

Game chiến lược Mythgard CCG mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Mythgard CCG mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Gameplay

Đến với game Mythgard CCG mod, người chơi sẽ được tham gia vào một đấu trường chiến đấu của rất nhiều những chiến binh tài năng. Tại đây sẽ sử dụng rất nhiều thẻ bài và mỗi thẻ bài đại diện cho một nhân vật khác nhau.

Người chơi sử dụng các thẻ bài của mình một cách hợp lý để chiến đấu với những người chơi khác. Luật chơi trong game cũng rất đơn giản và người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt để tham gia. Hai người tham gia chơi game sẽ rút sáu lá bài theo thứ tự lần lượt mà mình đã lựa chọn. Các lá bài chiến binh của người chơi chủ yếu sử dụng hai phong cách chiến đấu là tấn công và phòng ngự. Hai bên cùng tham gia chiến đấu, bên nào bị mất mạng hoặc cạn kiệt điểm sinh mệnh trước thì đó chính là người thua cuộc.

Mythgard-CCG-mod-2

Chế độ

Game Mythgard CCG mod có hai chế độ game khác nhau dành cho người chơi hiện nay. Hai chế độ game đó chính là solo và 2v2. 

Tại chế độ game solo thì người chơi sẽ tham gia chơi game một mình và chiến đấu trực tiếp với máy. Chế độ này dành cho những người chơi muốn độc lập tác chiến hoặc muốn rèn luyện khả năng chiến đấu của mình.

Tại chế độ game 2v2 thì người chơi sẽ tham gia chiến đấu cùng với đồng đội. Nhờ đó cả hai người có thể hỗ trợ lẫn nhau và cùng bù đắp được những phần còn thiếu sót của mình để kế hoạch chiến đấu được thực hiện một cách hiệu quả.

Thẻ bài

Những thẻ bài trong game mà người chơi có thể sử dụng được chia thành hai loại chính là bùa ngải và tay sai. Lá bài tay sai sẽ trực tiếp thực hiện những đòn tấn công hoặc phòng ngự cho mình. Còn với lá bài bùa ngải thì chủ yếu gia cố và làm tăng sức mạnh cho những lá bài tay sai.

Mythgard-CCG-mod-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Mythgard CCG mod

  • Game Mythgard CCG mod có chơi được trên PC không?

Game Mythgard CCG mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Mythgard CCG mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Mythgard CCG mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Black Spider Rope SuperHero, Fantasia Sango Mysteria, JCB Construction Games 3D

Cách tải game chiến lược Mythgard CCG mod cho Android, IOS

Link tải game Mythgard CCG mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Mythgard CCG mod được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia cũng như chiến đấu để trở thành người sử dụng lá bài giỏi nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (66.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)