Mythic-Legends-mod-logo

Mythic Legends mod MOD APK (Vô hạn Tiền) v1.5.0.22442

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mythic Legends mod
Phiên bản 1.5.0.22442
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích thước 148.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hyper Dot Studios Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (148.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn Tiền

Mythic Legends mod là trò chơi chiến lược khi người chơi có thể dẫn dắt được một đoàn quân thực hiện vai trò của mình một cách có hiệu quả. Thậm chí người chơi cũng không cần phải lo lắng cho bất cứ điều gì khi đã có được một binh đoàn với sức mạnh to lớn. Người chơi sẽ dẫn dắt mình đi tới để nhanh chóng đạt được niềm vinh quang. Sau khi có được chiến thuật thông minh, bạn sẽ cùng tham gia vào cuộc đấu trí không có hồi kết của tất cả những nhà chiến lược.

Giới thiệu về game chiến lược Mythic Legends mod

Mythic Legends mod là game chiến lược khi người chơi muốn rèn luyện tất cả khả năng trí tuệ của bản thân. Người chơi được thực hiện thử thách và không bị làm cho thất vọng khi tham gia game. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất đã thực hiện đồ họa vô cùng chỉn chu và tinh xảo. Nhờ đó bạn có được những âm thanh từ trong chiến trường một cách cực kỳ chân thực. Chúng giúp cho trò chơi có được độ đa dạng cực kỳ cuốn hút dành cho người chơi.

Mythic-Legends-mod-1

Game chiến lược Mythic Legends mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Mythic Legends mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Mythic Legends mod, người chơi có được khả năng chiến lược thông minh từ tất cả những người điều khiển hoàn toàn khác nhau. Luật chơi trong quá trình tham gia game vô cùng đơn giản và cũng không cần phải sử dụng quá nhiều các thao tác. Tại mỗi chiến trường sẽ được phân chia thành hai nhóm chiến đấu. Tuy nhiên không phải toàn bộ chiến binh cùng chiến đấu mà mỗi bên sẽ chọn ra những anh hùng nhất định để chỉ định chiến đấu cùng với đối thủ. Mỗi đội sẽ có giới hạn nhất định và không ai được quyền đi ra quá khỏi giới hạn cho phép. Sau quá trình chiến đấu, đội nào khiến cho đối thủ hạ gục trước thì đội đó sẽ trở thành người chiến thắng.

Mythic-Legends-mod-2

Lựa chọn

Tham gia game, người chơi được nhận những nhân vật có sức mạnh cực kỳ đặc biệt. Họ có khả năng dẫn dắt và có được nhiều nguồn sức mạnh cũng như kỹ năng vô cùng đặc biệt. Các huyền thoại sẽ sở hữu những đặc điểm với sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế trong quá trình chiến đấu, người chơi cần phải chọn ra những nhân vật phù hợp với lối chiến đấu cũng như thao tác của mình. Các cấp độ huyền thoại có ảnh hưởng với độ quan trọng vô cùng to lớn. Nhờ đó bạn sẽ trở thành đỉnh cao của một huyền thoại và nhận được tối đa 15 nhân vật trong một trận chiến đấu.

Thăng cấp

Trong thời gian tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể tự mình thăng cấp cho các nhân vật của mình để họ có được nguồn sức mạnh lớn hơn so với ban đầu. Người chơi nhận được những thử thách mới hoàn toàn khi tìm cách thu thập càng nhiều anh hùng có sức mạnh đặc biệt càng tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tìm cách để kết hợp các nguồn sức mạnh khác nhau một cách nhuần nhuyễn thì mới có thể nhanh chóng nhận được chiến thắng.

Cuối cùng, để sức mạnh các anh hùng được bùng nổ thì người chơi cũng cần thực hiện nâng cấp vũ khí của mình nhanh chóng. Khi đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện được khả năng của mình một cách tối đa. Sau đó bạn sẽ nhanh chóng để trở thành người chiến thắng.

Mythic-Legends-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Mythic Legends mod

  • Game Mythic Legends mod có chơi được trên PC không?

Game Mythic Legends mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Mythic Legends mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Mythic Legends mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Stick War: Legacy, Idle Construction 3D, Vlogger Go Viral

  • Tải game Mythic Legends mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Mythic Legends mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game chiến lược Mythic Legends mod cho Android, IOS

Link tải game Mythic Legends mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game chiến lược được update trong bài viết và người chơi tham gia game sử dụng nhân vật của mình để tham gia chiến đấu hạ gục đối thủ..

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (148.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)