4 MyWork logo MyWork

MyWork APK v1.1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MyWork
Phiên bản 1.1.3
Tính năng MOD
Kích thước 23.3 M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Vymobi
Genre ,
Cập nhật 4 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (23.3 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công cụ chuyên cung cấp thông tin tuyển dụng uy tín, chất lượng thì chắc chắn không thể bỏ qua app MyWork. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể lựa chọn được việc làm phù hợp cũng như nhà tuyển dụng dễ dàng tìm cho mình ứng viên sáng giá. Cùng Trùm Game Mod tìm hiểu chi tiết cách tải MyWork APK về điện thoại di động qua thông tin chia sẻ ở bài viết sau.

Bạn biết gì về MyWork?

MyWork được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ cao hỗ trợ người dùng kết nối và tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân. Đồng thời, thông qua ứng dụng này đơn vị tuyển dụng cũng có cơ hội lựa chọn cho mình ứng viên tiềm năng nhất trên thị trường lao động trong và ngoài nước.

MyWork là một nền tảng tuyển dụng, tìm việc làm trực tuyến tốt nhất trên thị trường
MyWork là một nền tảng tuyển dụng, tìm việc làm trực tuyến tốt nhất trên thị trường

Hiện tại, ứng dụng đã tiến hành nhiều thương vụ hợp tác với trường đại học, trung tâm đào tạo kỹ năng nhằm định hướng, hướng nghiệp cho sinh viên. Đây được xem là cầu nối vững chắc, uy tín giữa nhà tuyển dụng và người lao động thông qua việc cung cấp thông tin chính xác nhất với các thao tác đơn giản trên điện thoại di động.

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường việc làm, số lượng thành viên sử dụng MyWork APK đã có sự tăng trưởng đột biến và được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp. Ưu điểm của công cụ này là sở hữu tính năng sàng lọc kỹ lưỡng về công việc cũng như ứng viên trước khi đăng tin hạn chế tối đa được tình trạng việc rác, ứng viên rác. 

Không chỉ vậy, nhà phát hành còn đưa ra nhiều giải pháp tuyển dụng dành cho các DN có quy mô trung bình và lớn ngay trên ứng dụng này. Với mục tiêu trở thành đơn vị tuyển dụng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam chắc chắn trong tương lai không xa MyWork sẽ trở thành địa chỉ không thể thiếu cho thị trường lao động. 

Những ưu điểm nổi trội của ứng dụng tuyển dụng, tìm việc online MyWork

MyWork được đánh giá là một nền tảng tuyển dụng, tìm việc làm trực tuyến tốt nhất trên thị trường cung ứng lao động hiện nay. Với ứng viên tìm việc, hệ thống sẽ đưa ra danh sách các việc làm phù hợp danh sách các việc làm phù hợp để người dùng có thể dễ dàng  tìm hiểu thông tin nhà tuyển dụng và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Những ưu điểm nổi trội của ứng dụng tuyển dụng, tìm việc online MyWork
Những ưu điểm nổi trội của ứng dụng tuyển dụng, tìm việc online MyWork

Bên cạnh đó, MyWork APK cũng sẽ gửi thông báo tới ứng cử viên qua tin nhắn vào các thời điểm ngoại tuyến nếu có việc làm phù hợp. Không chỉ vậy, thông qua phần mềm bạn có thể kiểm tra nhà tuyển dụng đã đọc và xem xét hồ sơ của mình hay chưa.

Ngoài ra, người dùng có thể tìm kiếm trên ứng dụng tất cả những lĩnh vực đang có nhu cầu cao trên thị trường việc làm như: Graphic Design, Digital Marketing, Business, Writing & Translation… Qua đó mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời tìm thấy công việc phù hợp một cách nhanh chóng với chi phí cực rẻ.

Đặc biệt, nhà phát hành còn tích hợp thêm tính năng rất hữu ích giúp bạn dễ dàng chia sẻ thông tin việc làm tới cộng đồng sử dụng mạng xã hội Facebook. Cùng với đó là cơ chế tìm kiếm tiếng Việt thông minh theo nhóm từ khóa hỗ trợ nhà tuyển dụng gọi điện hoặc gửi tin nhắn SMS cho các ứng viên đạt yêu cầu nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn tải ứng dụng MyWork Apk cho điện thoại di động iOS, Android 

MyWork là một ứng dụng việc làm hoạt động tương đối ổn định ở Việt Nam hiện nay hỗ trợ ứng viên và nhà tuyển dụng tìm kiếm cơ hội hợp tác trong và ngoài nước. Với hệ sinh thái đa dạng cùng nhiều dịch vụ đa dạng, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của cả người làm tuyển dụng và ứng viên.

Hướng dẫn tải ứng dụng MyWork Apk cho điện thoại di động iOS, Android 
Hướng dẫn tải ứng dụng MyWork Apk cho điện thoại di động iOS, Android

Hiện nay, nhà sản xuất đã phát triển ứng dụng tương thích trên cả hai nền tảng  Android và iOS hỗ trợ nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm CV tiềm năng. Nếu chưa nắm rõ các bước tải app về điện thoại di động như thế nào, hãy tham khảo thông tin hướng dẫn sau đây nhé!

  • Bước 1: Truy cập link tải ứng dụng MyWork APK cho điện thoại di động iOS, Android tương ứng với từng hệ điều hành trên thiết bị.
  • Bước 2: Nhấn vào mục “Tải về Apk” sau khi hệ thống chuyển sang cửa sổ trình duyệt mới để bắt đầu quá trình download, cài đặt ứng dụng.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt app thành công, người dùng hãy click vào icon MyWork trên màn hình giao diện để truy cập ứng dụng và trải nghiệm mọi dịch vụ đặc sắc tại đây.

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn MyWork là gì và các bước tải ứng dụng MyWork APK cho điện thoại di động iOS, Android. Nhanh tay truy cập chuyên trang Trùm Game Mod để cập nhật, khám phá thêm nhiều phần mềm hữu ích khác trên mobile như: AdGuard VPN modVideoder Video Downloader, Netnews

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (23.3 M)
5/5 (1 đánh giá)