Naica Reborn logo Naica Reborn

Naica Reborn APK v0.5.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Naica Reborn
Phiên bản 0.5.8
Tính năng MOD
Kích thước 123MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FAT SLU
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Mười Hai, 2022 (9 tháng ago)
Tải xuống (123MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Naica Reborn APK là một tựa game nhập vai MMORPG cho phép người chơi khám phá Thế Giới rộng lớn. Hãy tìm hiểu những tính năng và thông tin chính của tựa game thú vị này trong bài viết dưới đây nhé!

Naica Reborn

Giới thiệu về tựa game Naica Reborn APK

Thao tác trong Naica Reborn: MMORPG – Sẽ không còn quá xa lạ với những bạn đã từng chơi qua những tựa game nhập vai. Ở bên trái sẽ có một nút điều hướng di chuyển cho phép người chơi điều khiển nhân vật của mình. Bên phải sẽ là sự kết hợp của các thao tác chiến đấu như: tấn công bình thường, kỹ năng, sử dụng vật phẩm…

Naica Reborn 2 Naica Reborn

Điểm nổi bật trong game Naica Reborn APK

Lối chơi

Naica Reborn có lối chơi của game tương đối đơn giản, người chơi sẽ được hóa thân thành một anh hùng với sự hài hước của cáo và bắt đầu cuộc hành trình. Người chơi sẽ chiến đấu với nhiều loài sinh vật khác nhau, thu thập vật phẩm và phát triển nhân vật của mình.

Tự do thay đổi nhân vật

Naica Reborn có 3 lớp nhân vật bao gồm: Warrior, Barbarian và Mage. Mỗi nhân vật sẽ có ngoại hình, kỹ năng và phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Người chơi có thể thoải mái thay đổi nhân vật của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng nhân vật ở góc màn hình. Điều này làm tôi nhớ đến một trò chơi huyền thoại có tên Guardian Hunter.

Trong cuộc hành trình khám phá Lazul, người chơi sẽ phải đối phó với nhiều loài sinh vật khác nhau. Đánh bại chúng, nhân vật của bạn sẽ tích lũy EXP để lên cấp cho nhân vật của mình. Lên cấp sẽ giúp nhân vật của bạn hồi phục toàn bộ HP, cấp độ và độ khó của những sinh vật bạn gặp phải sẽ được tăng dần từ dễ đến khó.

Phát triển nhân vật

Ngoài EXP, những sinh vật này còn mang đến cho người chơi những lợi ích khác như tiền vàng, đá sức mạnh và trang bị. Bởi quái vật sẽ chậm chạp, phát triển nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn chính là điều bạn cần quan tâm. Những tài nguyên mà quái vật mang lại sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều: tiền vàng sẽ giúp bạn mua HP, MP để duy trì sự sống, những viên đá sức mạnh sẽ giúp bạn tăng lên để nhân vật và trang bị của bạn tăng chỉ số. số cho nhân vật của bạn như HP, MP, ATK, DEF.

Những thiết bị còn sót lại hoặc không còn sử dụng, bạn có thể bán chúng tại Merchant trong làng của bạn. Tất nhiên, đi bộ từ điểm chiến đấu đến làng sẽ khá dài và tốn thời gian. Bạn chỉ cần chú ý một chút là có thể xem các điểm để bạn dịch chuyển tức thời trở về làng một cách nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Naica Reborn 3 Naica Reborn

Đồ họa 2D đẹp mắt

Naica Reborn đối với những ai thích những tựa game kinh điển, trò chơi này là dành cho bạn. Sở hữu đồ họa 2D phong cách pixel đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, tạo hình nhân vật dễ thương. Kết hợp với nhạc nền thời trung cổ, âm thanh sống động và chân thực. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Một số điểm nổi bật khác

  • Sở hữu đồ họa 2D pixel và hiệu ứng khá đẹp mắt
  • Nền màu sáng và nền phong cảnh độc đáo
  • Tạo hình nhân vật độc đáo, hình ảnh chuyển động mượt mà
  • Hiệu ứng âm thanh sống động, nhạc nền phong cách Trung cổ
  • 3 lớp nhân vật có quyền tự do chuyển đổi giữa các lớp

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Naica Reborn APK

Sử dụng tệp Naica Reborn APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của Naica Reborn APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi để được nhanh chóng và an toàn nhất.

Có thể sử dụng Naica Reborn APK trên máy tính không?

Câu trả lời là Có nếu bạn sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại phần Tải xuống. 

Naica Reborn APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải nó về thiết bị của mình ngay tại đây mà không bị tốn một đồng nào. Bạn có thể tải xuống phiên bản nâng cấp của ứng dụng này ngay tại trang web của chúng tôi.

Sử dụng Naica Reborn có bị quấy rầy bởi nội dung bất hợp pháp không?

Bạn có thể yên tâm sử dụng nó. Đây là một trò chơi an toàn cho cả thiết bị và người dùng. Không có nội dung lừa đảo hoặc độc hại cho người dùng.

Tải Naica Reborn APK cho Android, IOS

Tải Naica Reborn APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai vô cùng mới lạ và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Magic Rampage, City Ropehero: Fighting Games,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (123MB)
5/5 (1 đánh giá)