NameMC

NameMC APK v1.10

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên NameMC
Phiên bản 1.10
Tính năng MOD
Kích thước 1.5 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CoderTimZ
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (1.5 MB ) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

NameMC – Phần mềm sử dụng API công khai của Mojang để theo dõi các UUID. Theo đó khi lập tài khoản người dùng chỉ cần gõ tìm kiếm sẽ biết tên mình nhập đã có ai chọn chưa. Vậy nếu anh em muốn tìm hiểu chi tiết hơn hãy cùng Trùm Game Mod APK theo dõi nội dung sau.

NameMC

Giới thiệu NameMC

Hiện nay để tránh trùng lặp tên tài khoản của người dùng sau với người dùng trước, ứng dụng NameMC đã phát triển và đem đến sự tiện lợi cho anh em. Tại thanh tìm kiếm anh em chỉ cần nhập tên mình định đặt và kiểm tra. Nếu như chưa có ai sử dụng tên đó (tên tài khoản hợp lệ) thì anh em có thể đặt.

Ngoài dùng để kiểm tra tên Minecraft ứng dụng này còn cho phép người dùng tải và sử dụng trực tiếp các skin vào Pocket Edition. Ứng dụng NameMC sở hữu một trong những bộ sưu tập skin Minecraft lớn nhất tại thị trường hiện nay. Bên cạnh đó với hơn 2 triệu giao diện chắc chắn anh em sẽ tìm được skin ưng ý nhất cho nhân vật của mình.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng NameMC

Qua nội dung giới thiệu về NameMC chắc hẳn anh em đã hiểu hơn về ứng dụng này. Tiếp theo bài viết sẽ đề cập đến những tính năng nổi bật để anh em tham khảo:

NameMC

Đổi tên cực nhanh

Ở một số ứng dụng khác người dùng cần mất 37 đến 40 ngày để có thể thay đổi sang một tên mới. Nhưng với ứng dụng này bạn chỉ cần đợi thời gian ngắn là có thể thay đổi được.

Giao diện thân thiện với người dùng

Ứng dụng được đánh giá thân thiện với người dùng, anh em dễ dàng thao tác và sử dụng đơn giản. Nếu như người dùng chưa nắm rõ được hết các tính năng có thể vào mục hướng dẫn ở phía góc trái màn hình để đọc.

Bộ sưu tập skin phong phú và độc đáo

Như anh em đã biết với hơn 2 triệu giao diện cực kỳ phong phú, chắc chắn ứng dụng sẽ làm hài lòng mọi người dùng.

Qua đây anh em có thể nắm được những tính năng nổi bật của ứng dụng. Bên cạnh đó sẽ có một số câu hỏi mà người dùng hay thắc mắc. Dưới đây bài viết sẽ trả lời chi tiết về từng câu để anh em có thêm cho mình kiến thức hay.

FAQs – Một số câu hỏi liên quan đến NameMC

NameMC

Theo đó khi anh em sử dụng ứng dụng này sẽ có một số câu hỏi như sau:

Ứng dụng NameMC có thể thay đổi tên sau thời gian bao lâu?

Thời gian để thay đổi được tên trên ứng dụng này là 30 ngày. Vậy nên nếu anh em không thích tên hiện tại mà muốn đổi thì hãy đợi sau 1 tháng là có thể đổi nhé.

Cách để tải skin lên ứng dụng là gì? 

Người dùng chỉ cần đặt skin trong hồ sơ Minecraft: Java Edition và sau đó đợi khoảng 60 giây để ứng dụng tải lên. Các skin do người tham gia sở hữu sẽ được tự động cài đặt nên vô cùng tiện lợi anh em nhé.

Ứng dụng này có xóa lịch sử hoạt động không? 

Theo nhà phát hành CoderTimZ, người dùng có quyền xóa đi lịch sử hoạt động sau mỗi lần anh em sử dụng. Ứng dụng sẽ không tự động xóa bất kỳ hoạt động nào của người dùng nhé.

Lời kết

Bài viết hy vọng các thông tin chia sẻ về NameMC sẽ mang đến cho anh em những nội dung hữu ích. Chúc anh em sẽ tìm ra được skin ưng ý và phù hợp nhất với mình nhé.

>>> Xem thêm: XAPK Installer APK v4.5.1

>>> Xem thêm: Replika APK v9.10.0

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.5 MB )
5/5 (1 đánh giá)