Naruto-Ultimate-Storm-logo

Naruto: Ultimate Storm APK v1.55.69.16

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Naruto: Ultimate Storm
Phiên bản 1.55.69.16
Tính năng MOD
Kích thước 2.0 GB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Nhà phát hành Tencent Mobile Games
Genre ,
Cập nhật 19 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Naruto: Ultimate Storm là game thuộc thể loại nhập vai hành động 3D rất thú vị và lôi cuốn. Tại đây, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của mình và cùng với những nhân vật khác như Naruto Uzumaki và toàn bộ nhân vật trong Làng Lá và cùng nhau thực hiện nhiệm vụ.

Giới thiệu về game hành động Naruto: Ultimate Storm

Tham gia Naruto: Ultimate Storm, người chơi được hòa mình vào cùng với các nhân vật yêu thích để trải qua những câu chuyện trong Naruto. Không những vậy, người chơi còn được thực hiện những đòn tấn công siêu mạnh mẽ mà chỉ game này mới có, có thể kết hợp tất cả các chiêu thức nhẫn thuật và trở thành ninja chính hiệu. Cùng với rất nhiều chức năng khác đang chờ bạn tìm hiểu, Naruto: Ultimate Storm đang là game vô cùng ăn khách và được nhiều người yêu thích.

Naruto-Ultimate-Storm-1

Game hành động Naruto: Ultimate Storm có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Naruto: Ultimate Storm có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Đồ họa 3D nổi bật và tạo hứng thú cho người chơi

Tham gia Naruto: Ultimate Storm thì đồ họa chính là một trong điểm mạnh rất được nhiều người yêu thích của game này. Với các nhân vật quen thuộc cùng nét vẽ chân thực giúp cho người chơi được hòa mình vào với nội dung của tro chơi. Những pha combat đỉnh cao cùng màu sắc rực rỡ mỗi khi người chơi ra đòn bên cạnh hiệu ứng chuyển cảnh, động tác ra chiêu, quay đầu đều rất mượt mà đều khiến cho bạn khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

Naruto-Ultimate-Storm-2

Các chế độ chơi khác nhau theo từng cấp độ

Trong game Naruto: Ultimate Storm, người chơi được nhận danh sách nhiệm vụ và tự do hành động sao cho có thể hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày. Sau khi đạt tới cấp độ nhất định sẽ có thể mở khóa các nhân vật mới và nâng cấp NPC đang có để tham gia và các sự kiện chiến đấu gia tộc hoặc nhiệm vụ PvP.

Âm thanh lồng tiếng chân thực và sống động trong game

Thêm một điểm đặc biệt của game đó chính là người chơi được lồng tiếng hoàn toàn và thể hiện ra được tất cả cảm xúc giống như đang hiện diện tại đó. Nhờ có hiệu ứng âm thanh sống động cùng những màn chiến đấu mãnh liệt thì âm nhạc được lựa chọn cực kỳ phù hợp với bối cảnh. Nhờ những điều đó mà game được coi là một trong những trò chơi ăn khách nhất trong năm 2021.

Naruto-Ultimate-Storm-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Naruto: Ultimate Storm

  • Người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành những nhân vật nào?

Game Naruto: Ultimate Storm cho phép người chơi hóa thân thành một trong ba nhân vật chính đó là Naruto, Sasuke hoặc Uchiha Hitachi.

  • The Naruto: Ultimate Storm có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Naruto: Ultimate Storm được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và xác nhận an toàn cho người chơi.

  1. Tải game Naruto: Ultimate Storm ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Naruto: Ultimate Storm miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game chiến đấu nhập vai hấp dẫn tương tự khác nhưThe Ants: Underground Kingdom, Aura Kingdom, DRAGON QUEST II, Land of Legends

Cách tải game chiến đấu nhập vai Naruto: Ultimate Storm cho Android, IOS

Link tải game Naruto: Ultimate Storm miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tham gia chiến đấu tại Làng Lá bạn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.0 GB)
5/5 (1 đánh giá)