Nations-of-Darkness-logo

Nations of Darkness APK v1.5.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Nations of Darkness
Phiên bản 1.5.4
Tính năng MOD
Kích thước 147.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành StarFortune
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (147.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nations of Darkness là trò chơi nhập vai với lối chơi kích thích hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tham gia game, người chơi được sống trong một thế giới huyền huyễn đầy màu sắc và nhập vai để trở thành một trong những người đứng đầu cho phe phái chiến đấu với những bang phái khác.

Giới thiệu về game nhập vai Nations of Darkness

Nations of Darkness là game nhập vai có bối cảnh game cực kỳ hoành tráng mà bất cứ người chơi nào cũng cực kỳ yêu thích. Tham gia game người chơi có thể nhận thấy được hoàn cảnh trong game là cả thế giới đang bị bao trùm bởi thế lực bóng tối huyền bí. Trên thế giới được phân chia thành bốn phe phái đó là ma cà rồng, ma sói, thợ săn và các pháp sư. 

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game đó chính là lựa chọn trở thành thủ lĩnh của một trong số bốn phe phái trên. Sau đó người chơi có nhiệm vụ đi tìm những nhân vật còn sống sót và tập hợp họ để chiến đấu. Nếu như đạt được chiến thắng thì người chơi sẽ lấy lại được ngai vàng quyền lực của mình.

Nations-of-Darkness-1

Game nhập vai Nations of Darkness có gì hấp dẫn?

Trò chơi Nations of Darkness có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Nhân vật

Đến với game Nations of Darkness, người chơi được tham gia và chia thành bốn môn phái hoàn toàn khác nhau và khắc chế lẫn nhau. Người chơi sẽ chọn một trong bốn thế lực bao gồm ma cà rồng, ma sói, pháp sư hoặc thợ săn. Hơn nữa trong game hiện nay có hơn 60 người anh hùng với những khả năng đặc biệt khác nhau.

Người chơi cần phải tìm hiểu về những anh hùng đó và tìm cách để chiêu mộ và tập hợp họ để có thể giúp cho đội hình của bạn có được sức mạnh tối đa và chiến được nhiều lợi thế nhất.

Phát triển 

Game Nations of Darkness người chơi được phát triển và xây dựng thành phố của mình sao cho thật lớn mạnh. Khi người chơi chọn được thành phố cho mình thì nơi đó biến thành đại bản doanh của bạn và chúng đóng vai trò rất lớn cho thành công của bạn sau này. Người chơi hãy sử dụng tư duy của mình để xây dựng và quản lý nguồn tài nguyên thiên nhiên thật tốt. Đó chính là căn cơ và gốc rễ để cho thế lực của bạn phát triển.

Nations-of-Darkness-2

Bên cạnh đó khi đã có nguồn nhân lực trong tay thì người chơi càng cần phải thành lập các đội dựa trên những khả năng khác nhau cho người anh hùng của bạn. Người chơi hãy tìm cách tăng cường sức mạnh cho đội ngũ của mình. Chỉ có sức mạnh lớn nhất mới có thể chiến đấu và giành được chiến thắng khi đối đầu với rất nhiều kẻ thù bên cạnh.

Đồng minh

Game Nations of Darkness người chơi còn có thể kết đồng minh với những thế lực khác trong một khoảng thời gian để tìm ra được lợi ích lớn nhất. Khi kết đồng minh thì sức mạnh sẽ được nhân đôi và khiến cho những đối thủ khác phải dè chừng. Tuy nhiên người chơi cần phải thực sự chú ý tránh bị những thế lực khác lợi dụng và khiến cho vương quốc của mình bị sụp đổ.

Nations-of-Darkness-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Nations of Darkness

  • Game Nations of Darkness có chơi được trên PC không?

Game Nations of Darkness có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Nations of Darkness ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Nations of Darkness miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như MythWars & Puzzles, Soul Knight, Crazy Farm Town Village Games

Cách tải game nhập vai Nations of Darkness cho Android, IOS

Link tải game Nations of Darkness miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Nations of Darkness được sử dụng tại bài viết và người chơi hoàn toàn nhập vai để trở thành thủ lĩnh của một phe phái để chiến đấu và giành được chiến thắng cuối cùng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (147.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)