Necromunda Gang Skirmish logo Necromunda: Gang Skirmish

Necromunda: Gang Skirmish APK v1.0.11

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Necromunda: Gang Skirmish
Phiên bản 1.0.11
Tính năng MOD
Kích thước 406MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Legendary Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (406MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Necromunda: Gang Skirmish APK mang đến cho người chơi tựa game chiến thuật cực hấp dẫn. Bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi theo từng lượt. Chính vì thế mà người chơi sẽ có thêm thời gian để kiểm soát tất cả những gì đang diễn ra xung quanh. Đồng thời bạn có thể tạo cho mình nhiều mục tiêu mới để chiến thắng, chiếm lấy vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Necromunda: Gang Skirmish

Cốt truyện trong Necromunda: Gang Skirmish APK

Necromunda: Gang Skirmish APK có cốt truyện hấp dẫn và thú vị lấy cảm hứng từ thế giới ngầm giả tưởng, nơi luật pháp không thể can thiệp trực tiếp. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh này trong các tựa game Grand War: War Strategy, Mafia Inc, Eternium.

Cụ thể, thế giới ngầm trong game mang tên Necromunda, nằm sâu trong những thành phố bụi bặm, ô nhiễm. Hệ thống tư pháp không tồn tại ở đây, mà chỉ có các băng đảng sẵn sàng lao vào giết nhau để chiến đấu giành lãnh thổ và chỉ những kẻ mạnh nhất mới có thể sống sót ở đây.

Và nhiệm vụ của bạn trong game là thành lập một đội, chiến đấu với các băng đảng kẻ thù để có thể cạnh tranh về sự giàu có, quyền lực, danh dự và mang lại làn sóng trong trò chơi này.

Necromunda Gang Skirmish 2 Necromunda: Gang Skirmish

Lối chơi 

Necromunda: Gang Skirmish APK đưa người chơi đến với một thế giới giả tưởng đầy rẫy những cuộc chiến tranh. Trong nền văn minh cổ đại này, các cuộc chiến tranh diễn ra liên tục để chinh phục lãnh thổ. Bạn lựa chọn cho mình một bang hội yêu thích để có thể bắt đầu tham gia trò chơi.

Nhiều tộc hệ thú vị

Dung lượng trò chơi tương đối nhẹ, nhưng Necromunda: Gang Skirmish sở hữu một cơ sở dữ liệu khổng lồ và phong phú. Trò chơi có bốn gia tộc cơ bản để người chơi lựa chọn tham gia trò chơi.

  • Van Saar: Đây là một gia tộc cực kỳ thông minh, ranh mãnh với tài năng chế tạo vũ khí tầm xa. Đây là một lợi thế rất lớn khi đối thủ chưa đến được với bạn và gần như đã hết máu.
  • Orlock: Đây là một gia tộc sử dụng kim loại làm thế mạnh của nó. Gia tộc này có thể tạo ra những cỗ máy vô cùng to lớn với sức công phá khổng lồ.
  • Escher: Đây là một gia tộc sử dụng trí thông minh của mình để nghiên cứu hóa học. Độc dược để chế tạo vũ khí với sát thương bắn tung tóe mạnh mẽ và tiêu diệt số lượng lớn kẻ thù cùng một lúc.
  • Goliath: Đây là một cuộc đua có thân hình to lớn với sức bền phi thường. Chúng có thể chịu được rất nhiều thiệt hại cho dù đó là băng, lửa hay khí độc.

Đồ họa đẹp mắt

Necromunda: Gang Skirmish APK sở hữu chất lượng đồ họa đỉnh cùng với định dạng 3D đẹp mắt. Các chi tiết trong game được thiết kế theo phong cách “Tiểu thuyết đồ họa” rất nghệ thuật. Thế giới ngầm trong game cũng được mô tả với màu sắc u ám, u ám. Tạo cảm giác hồi hộp, hồi hộp trong quá trình người chơi thưởng thức trò chơi.

Necromunda Gang Skirmish 3 Necromunda: Gang Skirmish

FAQs – Một số câu hỏi về game Necromunda: Gang Skirmish APK

Necromunda: Gang Skirmish APK có cần internet để sử dụng không?

Không cần. Bạn có thể chơi offline mà không cần kết nối internet. Cực kỳ tiết kiệm dữ liệu.

Necromunda: Gang Skirmish APK có sử dụng trên máy tính được không? 

Được. Chỉ cần bạn có phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính là sử dụng được. Trang web chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Bạn có thể tải về miễn phí để sử dụng nhé.

Trò chơi Necromunda: Gang Skirmish APK có an toàn không?

Tựa game Necromunda: Gang Skirmish APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Necromunda: Gang Skirmish APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải trò chơi Necromunda: Gang Skirmish APK cho Android, IOS

Tải Necromunda: Gang Skirmish APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến thuật cực hấp dẫn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn tựa game phiêu lưu khác: Mine Hunter: Pixel Rogue RPG, Vua Hải Tặc CMN,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (406MB)
5/5 (1 đánh giá)