NEKO-GOLF-Anime-GOLF-logo

NEKO GOLF – Anime GOLF APK v1.0.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên NEKO GOLF - Anime GOLF
Phiên bản 1.0.2
Tính năng MOD
Kích thước 129.1 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành COLOPL, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (129.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

NEKO GOLF – Anime GOLF là tựa game thể thao được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới, đặc biệt là những người chơi yêu thích bộ môn golf. Chắc chắn rằng, người chơi sẽ rất ngạc nhiên và yêu thích những cuộc phiêu lưu mà game mang lại.

Giới thiệu về game thể thao NEKO GOLF – Anime GOLF

Game NEKO GOLF – Anime GOLF là một trò chơi golf trực tuyến với những điều mới lạ. Tất cả những khái niệm về golf và cách chơi đều được thể hiện một cách rõ ràng trong game. Trong nhiều chế độ chơi khác nhau thì người chơi hoàn toàn có thể trực tiếp điều khiển các nhân vật anime trong quá trình họ chơi golf.

NEKO-GOLF-Anime-GOLF-2

Game thể thao NEKO GOLF – Anime GOLF có gì hấp dẫn?

Trò chơi NEKO GOLF – Anime GOLF có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Thi đấu

Tham gia NEKO GOLF – Anime GOLF, người chơi được trải nghiệm những trận thi đấu nóng bỏng với tất cả những người chơi trên thế giới chuyên nghiệp về golf. Người chơi sẽ phải thể hiện hết sức mình để giành được chiến thắng và những cuộc thi. Bên cạnh đó, bối cảnh của sân golf cũng sẽ thay đổi liên tục và độ khó cũng được tăng lên nhanh chóng. Người chơi cần phải tính toán để sao cho bóng đi đúng vào phần lỗ theo dự tính của mình và đạt được điểm càng cao càng tốt. 

Chế độ chơi riêng biệt

Khi đăng ký game NEKO GOLF – Anime GOLF, người chơi sẽ được lựa chọn để chơi một trong hai chế độ chơi đó là Tham quan golf và tham gia trận đấu Miễn phí.

Với mỗi lựa chọn thì người chơi sẽ có cốt truyện và quy tắc khác nhau những tất cả đều có điểm quy luật chung đó chính là người chơi cần phải đánh được gôn vào lỗ một cách chính xác nhất để giành được chiến thắng.

Đối thủ trong game được hệ thống tìm kiếm một cách ngẫu nhiên trong các trận đấu miễn phí. Nhất là ở chế độ chơi golf tour thì người chơi sẽ phải cạnh tranh để giành được điểm số cao và tích lũy thêm điểm sau mỗi trận đấu. Điều này sẽ nâng cao được tính cạnh tranh của trận thi đấu lên rất nhiều.

NEKO-GOLF-Anime-GOLF-1

Đồ họa 3D

Với game thể thao này thì người chơi được tham gia vào game có đồ họa 3D vô cùng đáng yêu và tuyệt đẹp. Người chơi sẽ nhận được các thiết kế theo phong cách dạng anime vô cùng đặc biệt với một môi trường golf đa dạng ngày sau vòng thi đấu đầu tiên của họ.

Thiết bị mô phỏng

Sử dụng các thiết bị chơi gôn thực tế để tham gia vào những khóa học anime đầy màu sắc và kịch tính. Người chơi sẽ đối mặt với những khó khăn như bẫy cát hình chân mèo, điều kiện thời tiết thay đổi liên tục. Người chơi cũng có thể tự tạo được bộ gậy golf phù hợp cho mình bằng cách thu thập các loại gậy golf chính hãng với những tính năng riêng biệt.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia NEKO GOLF – Anime GOLF

  • NEKO GOLF – Anime GOLF có chơi được trên PC không?

Game NEKO GOLF – Anime GOLF có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • NEKO GOLF – Anime GOLF chơi game có khó không?

NEKO GOLF – Anime GOLF dành cho nhiều người chơi khác nhau, đặc biệt là những người yêu thích game thể thao nhẹ nhàng.

  • Tải NEKO GOLF – Anime GOLF ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi NEKO GOLF – Anime GOLF miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như: NBA 2K Mobile Basketball, Scooter FE3D 2, Ping Pong Fury

Cách tải game thể thao NEKO GOLF – Anime GOLF cho Android, IOS

Link tải game NEKO GOLF – Anime GOLF miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game NEKO GOLF – Anime GOLF được tải an toàn và người chơi sẽ tham gia vào những trận đấu golf kích thích và đầy thú vị.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (129.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)