logo neo monsters Neo Monsters

Neo Monsters MOD APK (Menu, One Hit Kill, Vô Hạn Gems) v2.36.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Neo Monsters
Phiên bản 2.36.3
Tính năng MOD Menu, One Hit Kill, Vô Hạn Gems
Kích thước 105M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NTT Resonant
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (105M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • One Hit Kill
  • Vô Hạn Gems


Neo Monsters MOD APK (Menu, One Hit Kill, Vô Hạn Gems) đến từ nhà phát hành ZigZaGame Inc. , là một game phiêu lưu có lối chơi như một bản sao của Pokémon, khá là quen thuộc với hầu hết mọi lứa tuổi trên toàn thế giới. Trong game, bạn sẽ gặp những nhân vật đáng yêu không khác gì như những chú Pokemon quen thuộc. Đến với phiên bản MOD của Trùm Game MOD, mọi tính năng của game sẽ được mở khoá cho người chơi tha hồ khám phá.

Tải Game Neo Monsters MOD APK

Giới thiệu Neo Monsters

Cốt truyện thân quen

Câu chuyện của Neo Monsters đưa mọi người đến với một thế giới to lớn rất nhiều năm về trước. Đế chế Verosia – một vương quốc lớn mạnh được hợp nhất từ nhiều quần thể các hòn đảo tách biệt sau khi bị phá huỷ bởi những gã khổng lồ First One. Những con cháu đời sau của các anh hùng đã hạn chế những gã khổng lồ bằng cách gom những chiến binh giỏi nhất lại, tập luyện để sử dụng những con thú có sức mạnh nổi bật ở mỗi hòn đảo. Vương quốc Verosia được thống trị bởi hoàng tử trẻ tuổi và người mẹ goá của anh ấy kể từ lúc đức vua trút hơi thở cuối cùng.

Chúng ta sẽ được vào vai Hector Finnegan – một huấn luyện viên thú vĩ đại của Verosia. Từng ngày hàng nghìn công dân đổ xô đến thủ đô Othlon để được tận mắt thấy anh ấy thi đấu trong Monster League. Đương nhiên, tiếng tăm của Hector đã đến tai hoàng gia, anh được mời tới cung điện để gặp hoàng tử. Tuy nhiên, một tội ác kinh khủng đã xảy đến ngay cái hôm Hector đến cung điện, hoàng tử và mẹ anh ấy đã bị giết hại một cách man rợ. Và người bị toà ánh tình nghi nhất chẳng người nào khác chính là Finnegan tội nghiệp.

Tải Game Neo Monsters MOD APK

Lối chơi đơn giản, dễ làm quen

Gần giống với Nexomon hay nhiều trò chơi nhái Pokémon khác, nhiệm vụ của người chơi là tìm những con thú mạnh nhất để hoàn thành bộ sưu tập của mình, chăm lo chúng y như một vật nuôi của bạn. Không những chăm nuôi, bạn còn phải huấn luyện chúng để chuẩn bị đối chọi với những đối thủ mạo hiểm trong sân đấu Monster League. Về chủ đạo, thu phục thú và rèn luyện sẽ giúp chúng phát triển, tăng cấp. Khi các quái thú này lớn lên, bạn có khả năng lai giữa hai loài không giống nhau để tạo nên một loài mới, có sức mạnh của cả bố và mẹ chúng.

Neo Monsters có rất nhiều con thú không giống nhau được phân thành nhiều nhóm với những chỉ số và nhiều năng lượng không giống nhau. Mỗi lần thú của bạn lên cấp, chúng sẽ được tăng một điểm đào tạo. Bạn có khă năng chọn một trong số bốn điểm chỉ số để tăng cấp gồm có Health, Attack, Agility hoặc Defense. Chế độ PvE hay PvP gồm các trận thi đấu 4v4 giữa bạn và các người chơi khác hoặc AI của trò chơi. Quân đội của bạn có khả năng sở hữu lên đến 16 quái vật khác nhau trong một trận đấu sử thi. Với phương pháp chơi theo lượt, bạn nên suy tính và bày ra một chiến lược phù hợp với nguồn năng lượng dồi dào của bạn và của đối thủ. Trò chơi này bổ ích ở chỗ bạn có thể chơi đối kháng ở đôi cả chế độ online và offline. 200 nhiệm vụ của trò chơi là một cách rất tốt để bạn tạo ra thu nhập và kinh nghiệm.

Tải Game Neo Monsters MOD APK

Đồ họa 2D vẫn rất bắt mắt

Neo Monsters có đồ hoạ 2D truyền thống, tuy nhiên rất trực quan. Trong một cuộc đấu, màn hình chính của trò chơi được phân thành hai, tương xứng với mỗi đội. Điều đó làm cho bạn theo dõi được chi tiết chuyện gì đang xảy ra trong trận thi đấu.

Khi chơi Neo Monsters MOD cần lưu ý những gì?

Nếu bạn dùng bản Neo Monsters MOD, hãy để ý rằng những quái vật mà bạn tăng năng lượng trong bản MOD sẽ không được áp dụng trong chế độ PvP trực tuyến đâu nhé. Bản MOD (không cần Root) mở khóa cho bạn nhiều tính năng như tăng Team Funding, tăng thời cơ tóm được thú, rèn luyện thú ở bất cứ nơi nào…

Tải Game Neo Monsters MOD APK

Tải ngay Neo Monsters MOD APK cho Android và iOS miễn phí

Neo Monsters là một trò chơi phiêu lưu hay ho mà bạn cần thử nếu bạn thích những trò chơi Pokémon. Đừng chần chừ mà bỏ qua điều tuyệt vời này nhé, tải ngay phiên bản Neo Monsters MOD APK của Trùm Game MOD bằng đường link dưới bài viết hoàn toàn miễn phí nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (105M)
4/5 (3 votes)