NeonArt Photo Editor - Lung linh qua từng bức hình

NeonArt Photo Editor APK v1.3.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên NeonArt Photo Editor
Phiên bản 1.3.2
Tính năng MOD
Kích thước 48.9 MB
Yêu cầu Android 5.1+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lyrebird Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

NeonArt Photo Editor đang dần trở thành một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến trong thời đại ngày nay. Với những ưu điểm riêng và cách sử dụng dễ dàng. Ứng dụng chỉnh ảnh này được đông đảo người dùng đánh giá là một trong những app chỉnh ảnh chất lượng nhất trong hàng loạt các ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại. Đặc biệt nếu bạn là một fan của phong cách neon thì không nên bỏ qua những thông tin bên dưới nhé.

Giới thiệu ứng dụng NeonArt Photo Editor

NeonArt Photo Editor được biết đến là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách neon. App chỉnh hình này hội tụ đủ ba tiêu chí: Cá tính riêng, tạo được sự khác biệt trong hàng loạt các app và có thao tác dễ dàng sử dụng. Đây là ba điểm đánh giá được chất lượng của một ứng dụng.

Là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách neon
Là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách neon

Cách sử dụng app chỉnh ảnh này

Cách sử dụng các ứng dụng chỉnh ảnh đều tương tự nhau. Bạn chỉ cần chọn các biểu tượng chỉnh ảnh theo từng phần khác nhau. Sau đó tiến hành chỉnh sửa sao cho phù hợp với yêu cầu của bản thân nhất.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng NeonArt Photo Editor

Ứng dụng này có tương đối nhiều điểm nổi bật so với các ứng dụng khác cùng thể loại. Dưới đây là một số ưu điểm của NeonArt Photo Editor.

Cá tính riêng trong phong cách hiệu ứng neon

Phong cách hiệu ứng neon mang lại cảm giác cá tính cho mỗi bức hình. Tùy theo thần thái, phụ kiện và trang phục của nhân vật khi kết hợp với các loại hình của đèn neon mà sẽ cho ra một bức ảnh đẹp khác nhau. Vì vậy, mỗi bức hình đã được chỉnh sửa theo phong cách neon đều sẽ cho ra một sản phẩm có hiệu quả thị giác ấn tượng.

Hàng loạt hiệu ứng neon độc đáo khác nhau

Ứng dụng NeonArt Photo Editor có rất nhiều hiệu ứng phong phú khác nhau. Từ phong cách neon retro, đường phố đến các kiểu nhẹ nhàng. Ngoài ra, ứng dụng này vẫn luôn cập nhật hiệu ứng theo xu hướng mới nhất để người dùng có đa dạng sự lựa chọn.

Có nhiều công cụ chỉnh ảnh

Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng chỉnh ảnh theo phong cách đèn neon. NeonArt Photo Editor còn cung cấp cho người dùng những công cụ phổ biến trong các app chỉnh ảnh như cắt hình, chỉnh kích thước, ánh sáng và hàng loạt các công dụng khác. 

Cung cấp cho người dùng những công cụ phổ biến trong các app chỉnh ảnh
Cung cấp cho người dùng những công cụ phổ biến trong các app chỉnh ảnh

Giao diện ứng dụng trực quan

Giao diện của ứng dụng được chia thành nhiều mục khác nhau giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được những thông tin mà mình đang cần sử dụng. Ngoài ra, các công cụ chỉnh ảnh được sắp xếp theo thứ tự giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Hướng dẫn tải NeonArt Photo Editor tại Trumgamemod

Để trải nghiệm ứng dụng chỉnh sửa ảnh với phong cách neon một cách tốt nhất. Bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ ba bước cơ bản đề cập ở phía dưới.

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào Trumgamemod để bắt đầu tải ứng dụng chỉnh ảnh này.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng kính lúp và gõ tìm kiếm ứng dụng NeonArt Photo Editor.
  • Bước 3: Nhấn chọn download ứng dụng này và chờ vài phút để tải. Sau khi hoàn tất quá trình tải thì bạn đã có thể trải nghiệm ứng dụng chỉnh ảnh này. Ngoài ứng dụng này bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng ảnh như Stop Motion StudioRemini

Một số câu hỏi thường gặp  

Ứng dụng NeonArt Photo Editor này đang dần trở nên phổ biến hơn khi càng nhiều người có nhu cầu chỉnh sửa ảnh. Vậy nên, người dùng đã đưa ra nhiều thắc mắc để hiểu rõ hơn về ứng dụng này. Dưới đây là ba câu hỏi thường gặp nhất trong ứng dụng này mà tôi đã tổng hợp lại.

App chỉnh ảnh theo phong cách neon này có tốn phí không?

Hiện nay, ứng dụng chỉnh ảnh neon này hoàn toàn miễn phí. Việc này giúp nhiều người có được những bức ảnh lung linh hơn và app cũng được biết đến nhiều hơn.

Ứng dụng chỉnh ảnh này có hỗ trợ trên hệ điều hành IOS không?

Người chơi hệ IOS không cần lo lắng khi không có được những bức ảnh đẹp về neon. Bởi vì ứng dụng chỉnh ảnh theo phong cách neon đã được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành, trong đó có IOS. 

Người chơi hệ IOS không cần lo lắng khi không có được những bức ảnh đẹp về neon
Người chơi hệ IOS không cần lo lắng khi không có được những bức ảnh đẹp về neon

Ứng dụng có chức năng thay đổi background không?

Trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh này luôn có sẵn công cụ giúp chuyển đổi nền ảnh. Chỉ cần lựa chọn các hiệu ứng nền khác nhau thì bạn sẽ đổi được background theo mong muốn ngay lập tức. 

Ngoài ra, sử dụng công cụ chuyển đổi hình nền tại ứng dụng này cũng có ưu điểm là không bị lộ vết cắt ảnh. Điều này giúp bức hình của bạn trông tự nhiên hơn.

Lời kết

Bài viết trên đã đề cập đến một số thông tin về ứng dụng NeonArt Photo Editor như giới thiệu về cách sử dụng cùng với các ưu điểm nổi bật. Ngoài ra, bài viết cũng hướng dẫn bạn cách tải để trải nghiệm nhanh chóng ứng dụng này. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt vời tại ứng dụng chỉnh ảnh theo phong cách neon này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (48.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)