Neopolis-logo

Neopolis APK v40.1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Neopolis
Phiên bản 40.1.0
Tính năng MOD
Kích thước 159.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Revolt Games Apps
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (159.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Neopolis là trò chơi mô phỏng về cuộc sống và sự nghiệp của một người làm nghề bất động sản. Người chơi khi tham gia game được cùng nhau thử sức trong lĩnh vực này. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cuộc sống của những người chơi lĩnh vực bất động sản cùng thay đổi và phát triển như thế nào nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Neopolis

Neopolis là game mô phỏng giúp cho người chơi hiểu được thêm về nghề kinh doanh bất động sản. Tham gia game, người chơi cùng thu mua nhiều địa chỉ nổi tiếng và tìm cách để kinh doanh sao cho kiếm được nhiều lãi và phát triển. Nhờ đó người chơi nhanh chóng trở thành một người giàu có và tiếp tục thu mua được thêm những nơi khác.

Neopolis-2

Game mô phỏng Neopolis có gì hấp dẫn?

Trò chơi Neopolis có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Neopolis, nhiệm vụ chính của người chơi đó chính là thu mua được những tòa nhà yêu thích hoặc tất cả trường học, cửa hàng, nhà hàng mà bạn muốn. Bên cạnh đó, game không hề giới hạn chỉ có thể thu mua được ở những nơi đó mà còn có thể mua được những địa danh cực kỳ nổi tiếng như tháp Eiffel, đồng hồ Big Ben hoặc cả tượng Nữ Thần Tự Do. 

Để có thể làm được điều đó thì người chơi cần phải tích lũy thật nhiều tiền trong quá trình kinh doanh. Tại mỗi buổi đấu giá, người chơi hãy khéo léo và chọn những địa điểm mình coi là có thể thu được nhiều lợi nhuận nhất và tham gia phiên đấu giá. Sau đó người chơi chính thức là chủ sở hữu của những tài sản trên.

Du lịch

Game Neopolis giúp cho người chơi có thể đi du lịch tại khắp mọi nơi khi sử dụng chế độ du lịch ảo. Trong game có rất nhiều phương thức vận tải khác nhau và người chơi sẽ chọn cho mình phương thức di chuyển sao cho phù hợp với mình nhất. Đến với game, việc đi du lịch vòng quanh thế giới không còn là vấn đề khó khăn đối với người chơi nữa. mà đó chính là cơ hội để họ có thể tìm hiểu thêm về thế giới.

Thu nhập

Neopolis cho phép người chơi kiếm thêm được rất nhiều nguồn thu nhập kinh doanh khác nhau. Tại những địa điểm nổi tiếng, sau khi mua những nơi đó, người chơi có thể thực hiện kinh doanh bằng cách thu tiền để những người khách tham quan đến chiêm ngưỡng. Nhờ đó bạn có thể kiếm được thu nhập trong mỗi giờ đồng hồ. 

Người chơi cùng nhau cạnh tranh với rất nhiều người chơi khác trên thế giới. Qua đó hãy thay đổi tư duy kinh doanh và trở thành ông chủ bất động sản giàu có nhất.

Neopolis-1

Kết nối

Game có thể giúp cho người chơi kết bạn trực tuyến với những người chơi khác trên toàn thế giới. Thông qua game người chơi hoàn toàn có thể lập nhóm và cùng nhau trò chuyện trong nhóm của mình. Nhờ đó người chơi cùng bạn bè cùng nhau trở thành người giàu có nhất và quản lý cả thành phố.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Neopolis

  • Game Neopolis có chơi được trên PC không?

Game Neopolis có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Neopolis ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Neopolis miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Gun Simulator, Idle Supernatural School, Hippo Bicycle: Kids Racing

Cách tải game mô phỏng Neopolis cho Android, IOS

Link tải game Neopolis miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Neopolis được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game và cùng nhau thử sức trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (159.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)