Never give it up: Game âm nhạc nhịp điệu đang hot hiện nay

Never give it up MOD APK (Vô hạn tiền xu) v3.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Never give it up
Phiên bản 3.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền xu
Kích thước 78 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hippo game
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (78 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng Mod

  • Vô hạn tiền xu

Never give it up Mod là một platformer thú vị và hấp dẫn. Cùng tìm hiểu ngay ứng dụng Never give it up Mod trong bài viết dưới đây nhé. Never give it up Mod có lối chơi như thế nào, các tính năng nổi bật của ứng dụng game ra sao. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây các anh em nhé.

Giới thiệu game Never give it up Mod

Never give it up Mod là một game platformer chết người đầy rẫy những cạm bẫy và nguy hiểm nham hiểm được thiết kế để biến bạn thành những mảnh máu. Và nhiệm vụ của bạn trong game là phải vượt qua chúng. Anh ta có thể phá vỡ bàn phím của bạn, nhưng anh ta sẽ không phá vỡ ý chí của bạn.

Game âm nhạc nhịp điệu đang hot hiện nay
Game âm nhạc nhịp điệu đang hot hiện nay

Cách chơi game Never give it up Mod

Game ngày càng có nhiều phòng thách thức để tham gia. Giai đoạn đầu tiên của một cấp độ rất đơn giản. Sau đó bạn được giao nhiệm vụ làm lại, với những thay đổi nhỏ và sau đó là một thay đổi khác. 

Quá trình này được lặp lại cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ. Vào cuối chuỗi, bạn sẽ ở một cấp độ hoàn toàn khác, bị truy đuổi bởi các tên lửa tìm kiếm nhiệt. Đây là một trong những điều tạo nên cá tính và sức hấp dẫn của trò chơi.

Một số tính năng nổi trội mà ứng dụng game này mang lại

Ứng dụng game có những đặc điểm nổi trội nào? Hãy cùng với Trumgame tìm hiểu về những đặc điểm của ứng dụng này bên dưới nhé.

Never give it up với hơn 40 cấp độ chơi mới

Game Never give it up Mod lần này quay lại có hơn 40 cấp độ mới, các cấp độ ngày càng khó và nâng cấp hơn. Người chơi được chọn được cả các góc nhìn xoay trên nền nhịp điệu kỳ diệu của các bài nhạc mang hơi hướng hiện đại. 

Các cấp độ được tạo thành từ một số biến thể trên cùng một cách bố trí phòng cơ bản, với độ khó tăng dần khi người chơi vượt qua chúng bằng cách thêm các mối nguy hiểm mới và kéo dài cấp độ. Sau khi chết đủ số lần trong một cấp độ, người chơi có thể bỏ qua bằng cách chọn tùy chọn bỏ cuộc.

Các cấp độ chơi trong game được cập nhật liên tục
Các cấp độ chơi trong game được cập nhật liên tục

Mở khóa miễn phí từng nhân vật

Người chơi có thể lần lượt vượt qua các màn chơi, tích điểm và mở khóa miễn phí từng nhân vật mà không cần phải tải lại game.

Nhấn nút “Give up” để bỏ cuộc

Sau một số lần chết nhất định, người chơi có thể “Give up” ở một cấp độ bằng cách nhấn nút bỏ cuộc. Điều này sẽ hoàn thành một cấp độ và cho phép người chơi tiến lên cấp độ tiếp theo, nhưng phải trả giá là bị trò chơi chế nhạo. Người chơi được khuyến khích quay trở lại để hoàn thành các cấp độ đã bỏ trước đó.

Đánh bại trùm để nhận thưởng

Đánh bại trùm để nhận thưởng khủng
Đánh bại trùm để nhận thưởng khủng

Có rất nhiều bộ sưu tập để tìm thấy trong trò chơi, một số trong số đó chỉ có thể truy cập thông qua những con đường ẩn hoặc những cú nhảy cực kỳ nguy hiểm có thể dẫn đến cái chết nhất định. Lấy các bộ sưu tập đã nói sẽ cho phép bạn mở khóa một số trang phục nhất định. 

Sau khi đánh bại trùm của một chuỗi, bạn sẽ có quyền truy cập vào mức tiền thưởng với độ khó tăng dần. Trò chơi này liên tục thêm các màn chơi mới.

Hiệu ứng âm thanh độc đáo

Cuối cùng, không thể bỏ qua hiệu ứng âm thanh của trò chơi. Với một bộ sưu tập các hiệu ứng âm thanh hành động có một không hai. Các bài hát của mỗi thử thách được thay đổi liên tục, chuyển đổi giữa các thể loại âm nhạc khác nhau, nhưng cùng chung một trường phái sôi động hiện đại. 

Âm thanh đưa người chơi đắm chìm trong thế giới âm nhạc cuồng nhiệt. Hiệu ứng âm nhạc sôi động và phần lồng tiếng hài hước sẽ tiếp thêm động lực cho bạn cho những thử thách phía trước.

Các bước tải ứng dụng game chi tiết nhất tại Trumgame Mod

Bạn sẽ rất tiếc nếu chưa thử nghiệm ứng dụng này dù chỉ một lần! Làm theo các bước đơn giản sau để tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhấn chọn đường link Trumgamemod.
  • Bước 2: Sau đó, dò tìm ứng dụng Never give it up Mod trên thanh tìm kiếm.
  • Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng nút Download và đợi trong vài phút để hoàn tất việc tải xuống nhé! Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cho mình những ứng dụng game âm nhạc như DEEMO II, Ensemble Stars Music

Những thắc mắc phổ biến từ vị trí người chơi

Trumgame đã cập nhật những thắc mắc thường gặp từ người dùng, mời bạn đọc tham khảo chi tiết qua nội dung dưới đây:

Không có internet chơi game Never give it up Mod được không vậy?

Trò chơi này bắt buộc bạn phải kết nối wifi hoặc dữ liệu di động thì mới truy cập được nhé.

Các bước tải xuống ứng dụng game Never give it up Mod có đơn giản hay không?

Thực hiện theo trình tự các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn ở mục bên trên bạn nhé.

Tôi được mở khóa bao nhiêu bộ trang phục trong Never give it up Mod vậy?

Game cho phép người chơi mở khóa 20 bộ trang phục bằng cách tìm đồ sưu tầm và những bí mật trong mỗi cấp nhé.

Lời kết

Như vậy, Never give it up Mod là ứng dụng game với màu sắc bối cảnh có chiều sâu, tưởng dễ ăn nhưng hóa ra không. Khám phá thử thách triền miên theo những bài nhạc sôi động. Never give it up Mod là trò chơi giải trí mọi lúc mọi nơi cho tất cả mọi người!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (78 MB)
5/5 (1 đánh giá)