Never-Have-I-Ever-Drinking-g-logo

Never Have I Ever – Drinking g APK v2.7.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Never Have I Ever - Drinking g
Phiên bản 2.7.0
Tính năng MOD
Kích thước 15.9 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wired Koala Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (15.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Never Have I Ever – Drinking g là trò chơi giải trí hiện nay dành cho những người chơi có độ tuổi trên 18 tuổi. Game giúp cho người chơi có thể tiến tới cấp độ cực kỳ thân mật với nhiều người chơi khác nhau cùng những trò chơi người lớn cực kỳ hấp dẫn.

Giới thiệu về game giải trí Never Have I Ever – Drinking g

Never Have I Ever – Drinking g là game giải trí giải trí với nhiều yếu tố hấp dẫn đặc biệt. Tham gia game, bạn có thể nhận được hoặc đặt ra những câu hỏi thân mật với những người chơi khác. Đây chính là một trò chơi uống rượu điên rồ tại nhà riêng đang được khá nhiều người tham gia và trải nghiệm.

Never-Have-I-Ever-Drinking-g-2

Game giải trí Never Have I Ever – Drinking g có gì hấp dẫn?

Trò chơi Never Have I Ever – Drinking g có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Số lượng

Đến với game Never Have I Ever – Drinking g, người chơi được tham gia vào một trò chơi có số lượng không giới hạn. Người chơi hoàn toàn có thể được chơi một trò chơi với số lượng người chơi lớn và có nhiều câu hỏi hóc búa để thử thách nhau. Nhờ đó người chơi luôn cảm thấy thích thú và không bao giờ bị nhàm chán khi tham gia vào một trò chơi có cộng đồng rộng lớn như vậy.

Rượu không giới hạn

Game Never Have I Ever – Drinking g giúp cho người chơi hoàn toàn có thể uống được một số lượng rượu không giới hạn. Khác với bên ngoài thực tế khi người chơi có thể chỉ uống được một số lượng nhỏ, khi tham gia game người chơi hoàn toàn có thể uống và thưởng thức rất nhiều những loại rượu khác nhau mà không hề bị hạn chế bởi bất cứ yếu tố nào.

Never-Have-I-Ever-Drinking-g-3

Lựa chọn

Game Never Have I Ever – Drinking g mang tới cho người chơi rất nhiều sự lựa chọn khác nhau khi họ toàn quyền được lựa chọn bạn nam, bạn nữ, người pha chế theo đúng sở thích của mình mà không hề có sự ngăn cản nào. Đây chính là thế giới của bạn và bạn toàn quyền được sở hữu và làm những gì mà mình mong muốn.

Câu hỏi

Game mang tới hàng trăm câu hỏi dành cho người chơi với cực kỳ nhiều cấp độ khác nhau. Người chơi có thể gặp phải những câu hỏi đơn giản, đôi khi cũng gặp phải những câu hỏi người lớn cực kỳ tế nhị 18+. Tất cả đều giúp cho người chơi có được một đêm rượu đáng nhớ và không thể nào quên khi đã tham gia chơi game.

Kết nối

Người chơi có thể rủ thêm những người bạn khác của mình để tham gia vào cuộc sống về đêm đáng nhớ này. Hoặc đôi khi bạn có thể kết nối với vô số người khác trên thế giới và có được những khoảnh khắc đáng nhớ để tạo ra được những niềm vui cho bản thân mình.

Ngoài ra, đây cũng chính là trò chơi có thể giúp cho người chơi có được những khoảng thời gian vui vẻ nhất, đáng nhớ nhất khi được làm tất cả những điều mà mình mong muốn, nói ra những lời thật lòng cho mỗi người chơi.

Never-Have-I-Ever-Drinking-g-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Never Have I Ever – Drinking g

  • Game Never Have I Ever – Drinking g có chơi được trên PC không?

Game Never Have I Ever – Drinking g có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Never Have I Ever – Drinking g ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Never Have I Ever – Drinking g miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Police Department 3D mod, Goat Evolution: Animal Merge, Kick the Buddy: Second Kick

Cách tải game giải trí Never Have I Ever – Drinking g cho Android, IOS

Link tải game Never Have I Ever – Drinking g miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Never Have I Ever – Drinking g được sử dụng tại bài viết và người chơi hoàn toàn có thể tham gia game để cảm nhận được những đêm đáng nhớ và uống say bất tận cùng những người bạn của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (15.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)