logo Nexomon

Nexomon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Unlocked Full Version, Việt Hóa) v1.3.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Nexomon
Phiên bản 1.3.4
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Unlocked Full Version, Việt Hóa
Kích thước 991M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LIME TURTLE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (991M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Unlocked Full Version
  • Việt Hóa

Nexomon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Unlocked Full Version, Việt Hóa) là một trò chơi nhập vai với chủ đề Pokémon quen thuộc nhưng vẫn mới mẻ, được phát hành bởi LIME TURTLE. Mặc dù không phải bản Pokémon chính chủ, tuy nhiên trò chơi cũng có đôi chút khiến bạn thư giãn cho người chơi trong thời gian này.

nexomon mod apk Nexomon

Cốt truyện khá thú vị

Nơi trong thế giới Nexomon đang sống thanh bình thì đột nhiên, một con quái vật Omnicron từ trên bầu trời hiện ra. Hắn tự nhận là Omnicron, ông hoàng của Nexomon. Hắn muốn diệt trừ bất kỳ ai, làm chủ nơi to lớn. Omnicron đưa theo hàng nghìn những sinh vật lạ kỳ để tấn công loài người. Một tiếng thét rung chuyển trời đất cất lên, trận chiến đấu giữa loài người và những sinh vật lạ kỳ chính thức mở đầu.

Nhưng một thời gian sau, con người lúc đầu tìm được cách thuần hoá, biến những sinh vật này thành bạn bè tâm giao. Nexomon cùng loài người đấu tranh kháng cự lại Omnicron. Nhờ sự trợ giúp của Nexomon, họ đã bên nhau thắng Omnicron. Hản đã biến mất mãi mãi. Con người và Nexomon sẽ vui vẻ sống bên nhau suốt cuộc đời.

Tải Game Nexomon MOD APK

Lên kế hoạch bắt đầu truy tìm Nexomon

Tham gia vào trò chơi, bạn được nhập vai vào một trong các nhân vật trong Nexomon. Có đến 7 nhân vật cho bạn quyết định. Bạn có quyền tự do đi lại trong thế giới mở đầy sắc màu của Nexomon để tìm và thu phục những sinh vật lạ kỳ cho bản thân. Chúng có khả năng ở bất cứ nơi nào, trong rừng, trong những toà cây hay sau vách đá. Nếu thuận lợi, bạn sẽ nhìn thấy các Nexomon hiếm gặp, mang những thuộc tính khoẻ nhất. Bạn hãy mướn các công cụ để đi lại đơn giản hơn.

Tải Game Nexomon MOD APK

Các sinh vật Nexomon chỉ giống Pokémon thôi chứ không phải Pokémon bản gốc. Tuy vậy, bạn đừng vội chán nản vì trò chơi này có những nét bổ ích mà bạn không nghĩ đến. Với hơn 300 loài quái thú mới, bạn buộc phải tìm tòi lại từ đầu năng lượng của Nexomon. Mỗi loài thú có được một hệ nguồn năng lượng dồi dào và một chiêu trò đặc biệt không giống nhau. Chúng có khả năng phun lửa, phun nước, siêu nhiều năng lượng, phóng điện, gió, sấm sét… Không những thế, bạn có khả năng nâng cấp nhiều năng lượng cho Nexomon bằng giải pháp chuẩn bị các máy mạnh mẽ nhất.

Các hoạt động hấp dẫn

Trò chơi vẫn tập trung vào các công việc chiêu dụ, thao luyện và chăm sóc thú. Lúc đủ năng lượng, hãy đem thú của bạn đi đối kháng với những con thú khác qua chuõi đấu tranh. Các cuộc đấu đem đến cho bạn vô vàn kinh nghiệm để giúp nâng tầm thú của mình. Nổi bật, những con thú Nexomon cũng có rất nhiều thời kỳ phát triển không giống nhau như Pokémon. Phát triển càng cao, thú của bạn sẽ càng mạnh và có những chiêu trò bá đạo.

Tải Game Nexomon MOD APK

Người chơi có quyền cùng với các Nexomon trong một đội hình để tạo nguồn năng lượng dồi dào chẳng thể cản phá. Trò chơi này mang tính kế hoạch cực cao. Với lối đánh theo lượt, bạn cần toan tính để các Nexomon hạ đối thủ. Từng kỹ năng được tung ra đều cần phải tính toán cẩn thận. Cho dù không mạnh bằng đối thủ, nhưng giả sử bạn có những chiến lược phù hợp thì phần thắng vẫn thuận lợi nằm trong tay bạn. Bạn hãy thể hiện tài năng chỉ huy và rèn luyện thú của mình trong hai chế độ rất thú vị là đấu với máy và PvP online. Hãy cho họ thấy ai mới là người giàu kinh nghiệm về Nexomon trong trò chơi này.

Đồ họa khá đặc sắc

Nexomon được nhà phát triển nâng cấp đồ hoạ khá đặc sắc, tương tự với những trò chơi Pokémon mà mọi người thường chơi. Dù chỉ là đồ hoạ 2D, tuy nhiên Nexomon vẫn phỏng theo toàn bộ các chi tiết trong trò chơi. Các hiệu ứng khí hậu trong trò chơi cũng rất phong phú. Khí hậu có khả năng biến đổi theo thời gian như trời nắng, trời mưa, trời tối, tuyết rơi… Trò chơi này được xây dựng khá khôn ngoan, hợp với các thiết bị điện thoại, làm cho bạn thuận lợi trải qua toàn bộ những chi tiết trong trò chơi. Bên cạnh đó, âm thanh của Nexomon cũng rất tuyệt với những giai điệu vui tươi.

Tải Game Nexomon MOD APK

Tải game Nexomon MOD APK cho Android miễn phí

Với những người hâm mộ của Pokémon, dù đây không phải bản gốc nhưng cũng không hề thua kém gì nhiều. Trò chơi vừa đơn giản, vừa vui tươi và hàm chưa không ít chuyện ngạc nhiên để mọi người tìm hiểu. Bạn hãy tải phiên bản Nexomon MOD APK của Trùm Game Mod bằng cách click vào đường link phía dưới bài viết này nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (991M)
4.2/5 (25 votes)