Nextbot-Killer-Land-Survival-logo

Nextbot Killer – Land Survival APK v1.012

By OanhNguyen - 26 Tháng Bảy, 2023
Tên Nextbot Killer - Land Survival
Phiên bản 1.012
Tính năng MOD
Kích thước 96.2 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Jungle nerd
Đăng lúc 26 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (96.2 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nextbot Killer – Land Survival là game hành động kết hợp sinh tồn với rất nhiều những chi tiết game vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đến với trò chơi bạn có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình để thực hiện được các thử thách trong game. Bạn sẽ vừa di chuyển và vừa nổ súng để bắn tiêu diệt toàn bộ kẻ thù đang di chuyển về phía mình để có được số điểm cao nhất và thực tế nhất.

Giới thiệu về game hành động thú vị Nextbot Killer – Land Survival

Nextbot Killer – Land Survival là game hành động chiến đấu sinh tồn giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành được các nhiệm vụ của người chơi trong thời gian sớm nhất. Với đa dạng những loại vũ khí khác nhau, trò chơi mang tới cho bạn những điều hấp dẫn nhất để thực hiện được toàn bộ các thử thách chiến đấu với những kẻ thù khác nhau. Cuối cùng bạn có thể hoàn thành được toàn bộ những trò chơi của mình với tốc độ tốt nhất và chính xác nhất.

Nextbot-Killer-Land-Survival-2

Game hành động Nextbot Killer – Land Survival có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Nextbot Killer – Land Survival có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Nextbot Killer – Land Survival, người chơi sẽ được tham gia vào trò chơi hết sức hấp dẫn và thú vị khi cùng nhau chiến đấu để thực hiện được các thử thách quan trọng. Trò chơi mang tới cho bạn toàn bộ những quyết định chuẩn xác nhất để có thể nắm được điểm yếu của kẻ thù. Song song với việc chạy trốn bạn sẽ dùng khẩu súng của mình để có thể bắn hạ những kẻ đang đuổi theo bạn.

Vũ khí

Trong trò chơi vũ khí của bạn sẽ được nâng cấp và sử dụng rất nhiều loại súng với mức sát thương khác nhau. Tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn loại vũ khí nào mà sẽ tìm cách để nâng cao chất lượng của vũ khí giúp số lượng kẻ thù bị hạ gục ngày càng nhiều. Chỉ khi bạn có được vũ khí lợi hại nhất thì bạn mới có thể nhanh chóng hoàn thành được các phần chiến đấu tốt nhất của mình. Cuối cùng người chơi sẽ thực hiện được nhiệm vụ của mình để có thể hoàn thành phần thi và có được quyết định chuẩn xác nhất.

Nextbot-Killer-Land-Survival-1

Đồ họa

Đồ họa được thực hiện trong game là đồ họa 3D mang tới cho người chơi những cảm xúc thú vị và hấp dẫn nhất khi có thể nhanh chóng giúp cho bạn hoàn thành được các thử thách trong game của mình. Người chơi thực hiện được những nhiệm vụ mà trò chơi mang lại cùng các nhân vật anh hùng khác nhau giúp cho bạn hoàn thành được toàn bộ thử thách và nhận về được những sự trợ giúp tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Nextbot Killer – Land Survival

  • Game Nextbot Killer – Land Survival có thể chơi được trên PC không?

Game Nextbot Killer – Land Survival có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt trình giả lập để sử dụng  Nextbot Killer – Land Survival một cách vô cùng thú vị và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game Nextbot Killer – Land Survival ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Nextbot Killer – Land Survival miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Peapole Stick Playground, Awesome Tanks, Haunted Heroes

  • Tải game Nextbot Killer – Land Survival có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Nextbot Killer – Land Survival luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Nextbot Killer – Land Survival dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Nextbot Killer – Land Survival miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động giúp cho bạn nhanh chóng có được những quyết định chính xác nhất để hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ được thực hiện trong trò chơi với những điều hấp dẫn và thú vị nhất. Bên cạnh đó người chơi cũng được điều khiển rất nhiều các nhân vật khác nhau trong trò chơi chiến đấu thú vị này và hoàn thành các thử thách.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (96.2 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá