Nhaccuatui-logo

Nhaccuatui APK v8.0.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Nhaccuatui
Phiên bản 8.0.8
Tính năng MOD
Kích thước 43.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NCT Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

Là môt trong những tín đồ của âm nhạc và những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến thì người dùng không thể không nhắc tới Nhaccuatui. Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu cho những người yêu âm nhạc tai Việt Nam với rất nhiều những tính năng độc đáo. Nào hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu về ứng dụng âm nhạc này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng âm nhạc Nhaccuatui

Nhaccuatui là ứng dụng âm nhạc được ra đời từ những năm 2010 tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm phát triển tại thị trường, ứng dụng đã nhận được tới hơn 10 triệu lượt tải và có rất nhiều những phiên bản thay đổi cập nhật thường xuyên để hỗ trợ tối đa cho người dùng được nghe nhạc một cách thoải mái và thích thú nhất. 

Hiện nay ứng dụng không chỉ dừng lại ở việc cập nhật những bài hát mới phát hành trên thị trường mà còn bổ sung được rất nhiều những tính năng thú vị khác dành cho người dùng tham gia và khám phá với nhiều chức năng khác nhau.

Nhaccuatui-1

Ứng dụng âm nhạc Nhaccuatui có gì hấp dẫn?

Ứng dụng âm nhạc Nhaccuatui có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Chức năng Lyrics card ghép lời vào bài hát đăng ảnh mạng xã hội

Sử dụng Nhaccuatui, người dùng có thể ngay lập tức khoe với bạn bè của bạn khi gặp được bài hát mà mình yêu thích. Những bài nhạc được cập nhật thường xuyên giúp cho người dùng có thể bắt trend liên tục và có những câu hát tâm đắc cho chính mình.

Ứng dụng có chức năng Lyrics card là chức năng giúp cho người sử dụng ghép lời bài hát vào hình ảnh bất kỳ mà bạn cảm thấy phù hợp với đoạn lyrics mình vừa được nghe.

Những tấm hình được ghép nối có thể là hình có sẵn trong điện thoại hoặc những tấm hình trên mạng xã hội. Người dùng thậm chí có thể thêm font chữ hoặc hiệu ứng sao cho phù hợp, thoải mái thể hiện sở thích và phong cách của mình.

Nhaccuatui-2

Sử dụng hình ảnh chủ đề theme khác nhau

Thêm một chức năng của app nữa đó chính là việc người dùng được quyền thay đổi icon của ứng dụng trên màn hình điện thoại, giúp cho điện thoại của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Để có thể cài đặt được chức năng này thì người dùng sẽ chạm vào app, click vào mục Của tui và chọn lại chủ đề theme yêu thích: Những theme này có sẵn tại app và người dùng chỉ việc lựa chọn theme phù hợp nhất với mình.

Không chỉ có duy nhất theme có sẵn trong điện thoại mà người sử dụng ứng dụng còn có thể sử dụng thêm hình ảnh của bản thân hoặc tải ảnh có sẵn trong điện thoại của bạn trở thành giao diện chủ đề chính cho ứng dụng của mình.

Chức năng hẹn giờ để tắt nhạc

Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng đó chính là chức năng hẹn giờ khi nghe nhạc. Chắc hẳn ai cũng có lúc đôi lần bạn nghe nhạc và ngủ quên để chiếc điện thoại phát nhạc tới sáng thì chức năng này sẽ giúp bạn rất nhiều trong trường hợp đó. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, điện thoại của bạn sẽ được hẹn giờ để tắt nhạc đi, giúp cho bạn tiết kiệm được pin và cũng có một giấc ngủ ngon hơn một cách dễ dàng.

Nhaccuatui-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Nhaccuatui

  • Nhaccuatui có thể cài đặt trên máy tính hay không?

Ứng dụng có thể sử dụng trên máy tính nếu người dùng sử dụng thêm trình giả lập để tải ứng dụng.

  • Nhaccuatui có an toàn khi tải xuống hay không?

Nhaccuatui đã được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của ứng dụng.

  1. Tải ứng dụng âm nhạc Nhaccuatui ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Nhaccuatui miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng âm nhạc tương tự khác như: Spotify, Sony Music,Melon

Cách tải ứng dụng Nhaccuatui cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Nhaccuatui miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải ứng dụng và nghe nhạc cùng sử dụng những chức năng mới dành cho app nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (43.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)