Nicks Sprint Escape Miss T logo Nick's Sprint - Escape Miss T mod

Nick’s Sprint – Escape Miss T mod APK v5.3.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Nick's Sprint - Escape Miss T
Phiên bản 5.3.4
Tính năng MOD
Kích thước 170MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Z & K Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (170MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Chào mừng bạn đến với tựa game chạy nước rút của Nick – Nick’s Sprint – Escape Miss T APK. Trong trò chơi chạy nước rút hấp dẫn với nhịp độ nhanh này, bạn sẽ điều khiểnngười chạy 3D có kỹ năng khi họ chạy nước rút qua các môi trường thử thách khác nhau, tránh chướng ngại vật và thu thập tiền xu trên đường đi. Đây là một trò đùa khi nick chơi khăm giáo viên sương mù và đáng sợ, người bắt đầu chạy nước rút để bắt nick bao gồm cả chướng ngại vật trên đường đi cho giáo viên chạy bộ đáng sợ.

Nick's Sprint - Escape Miss T

Giới thiệu về tựa game Nick’s Sprint – Escape Miss T APK

Trong Nick’s Sprint – Escape Miss T APK, cô T đang thực hiện một nhiệm vụ nhưng Nick táo bạo cảm thấy buồn chán và muốn có một vài niềm vui. Nick nảy ra ý tưởng để chơi khăm cô T và bỏ chạy. Bây giờ giáo viên đang rất khó chịu và đáng sợ đã tức giận với Nick rồi chạy đến bắt và đánh Nick. Chơi cô T và chạy thật nhanh trong khi tránh chướng ngại vật và bám vào các rào cản. Trượt và nhảy nhanh. Điều khiển giáo viên chạy. Trên đường đến với Endless Run, bạn sẽ nhận được đồ vật để đánh Nuck rồi ngăn anh ta chạy nhanh. Chỉ cần chọn các vật phẩm trên đường đi và ném chúng về phía anh ta.

Nicks Sprint Escape Miss T 2 Nick's Sprint - Escape Miss T mod

Điểm nổi bật trong tựa game Nick’s Sprint – Escape Miss T APK

Mở khóa cấp độ mới

Chạy trốn để kiếm tiền hoặc chỉ để giải trí và mở khóa các cấp độ mới. Lao nhanh nhất có thể hoặc lao qua các cấp độ. Kiểm soát tốt là rất quan trọng đối với trò chơi người chạy và trong trò chơi chạy nước rút 3d này, người chơi sẽ cần phản ứng nhanh chóng và chính xác để tránh chướng ngại vật và kẻ thù trong trò chơi người chạy. Khi điều khiển nước rút của Misty, hãy nhạy bén và trực quan để làm cho trò chơi trở nên thú vị và đầy thử thách. Nhưng hãy lưu ý – những thử thách chỉ trở nên khó khăn hơn khi bạn tiến bộ trong trò chơi người chạy, vì vậy bạn sẽ cần phải giữ trí thông minh của mình nếu bạn muốn giành chiến thắng trong trò chơi người chạy nước Rút giáo viên đáng sợ. Với cách điều khiển trực quan và lối chơi mượt mà.

Tăng sức mạnh tùy ý

Từ các trò chơi giáo viên 3d đáng sợ đến nick sprint, nơi kẻ chơi khăm đang bị truy đuổi bởi sương mù giận dữ. Trò chơi người chạy bộ giáo viên đáng sợ này bao gồm các bộ sưu tập, chẳng hạn như tiền xu hoặc các vật phẩm khác mà người chạy có thể thu thập để mở khóa sức mạnh hoặc các phần thưởng khác. Và với nhiều loại tăng sức mạnh theo ý của bạn, bạn sẽ có thể tăng tốc độ, nhảy cao hơn và vượt qua bất kỳ chướng ngại vật nào cản đường bạn. Các trò chơi chạy nước rút của Nick thường diễn ra trong nhiều môi trường khác nhau. Những môi trường này có thể thêm sự đa dạng và thách thức cho các trò chơi người chạy 3d, cũng như thú vị về mặt hình ảnh.

Chạy càng xa càng tốt

Trong trò chơi Nick’s Sprint – Escape Miss T APK, mục tiêu chính là chạy càng xa càng tốt. Các trò chơi chạy nước rút của Nick bao gồm bảng xếp hạng hoặc thành tích cho phép người chơi theo dõi tiến trình của họ và so sánh điểm số của họ. Vậy tại sao phải chờ đợi? Tải xuống nick sprint trò chơi ngay hôm nay và bắt đầu cuộc phiêu lưu chạy bất tận của bạn! Với đồ họa đẹp mắt, lối chơi thú vị và giá trị chơi lại vô tận, bạn sẽ quay lại nhiều lần. Vì vậy, hãy mang giày chạy bộ của bạn và sẵn sàng để đi – cuộc đua đã bắt đầu!

Nicks Sprint Escape Miss T 3 Nick's Sprint - Escape Miss T mod

Một số tính năng khác

– Lối chơi độc đáo tương tự Endless Run

– Thử nghiệm thời gian hành động

– Dễ dàng trượt, nhảy và gạch ngang để thu thập tiền

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Nick’s Sprint – Escape Miss T APK

File Nick’s Sprint – Escape Miss T APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này của trò chơi chỉ thay đổi một vài tính năng mới nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên Trùm game Mod để được nhanh chóng và an toàn.

Nick’s Sprint – Escape Miss T APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Nếu bạn muốn sử dụng trên máy tính, hãy tải xuống trình giả lập điện thoại. Cài đặt hơi phức tạp, tuy nhiên chúng tôi đã có sẵn phầm mềm này tại mục Tải xuống phía bên dưới bài viết. 

Nick’s Sprint – Escape Miss T APK có miễn phí để tải xuống không?

Trò chơi cho phép tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải về máy và cài đặt để sử dụng nó. Bạn không phải chịu bất cứ chi phí nào. Đối với phiên bản mới này, bạn còn có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng của thiết bị.

Tải Nick’s Sprint – Escape Miss T APK cho Android, iOS

Tải Nick’s Sprint – Escape Miss T APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Color Day, Idle Dragon Tycoon,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (170MB)
5/5 (1 đánh giá)