Nightclub Tycoon logo Nightclub Tycoon

Nightclub Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) v1.11.000

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Nightclub Tycoon
Phiên bản 1.11.000
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 89MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Iteration One GmbH
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (89MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Nightclub Tycoon MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Để bắt đầu sự nghiệp, bạn sẽ trở thành chủ sở hữu của hộp đêm nổi tiếng nhất thế giới trong Nightclub Tycoon MOD APK. Điều cần thiết là phải hồi sinh các thể chế từng tự hào đã bị khuất phục. Bạn hồi sinh các câu lạc bộ đêm, đưa khách hàng đến gần hơn một bước để sống lại những kỷ niệm của họ. Sự phối hợp của quán bar trong nhiều sự kiện đã tạo nên không khí sôi động; Những đêm nhạc đang dần nhận được sự chú ý.

Nightclub Tycoon

Giới thiệu về tựa game Nightclub Tycoon MOD APK

Nightclub Tycoon MOD APK bao gồm một bộ sưu tập sôi động các địa điểm, nơi người chơi có thể tham gia vào các hoạt động chơi game và quán bar khác nhau. Bạn đã gặp nhiều người mới vì tình yêu của bạn đối với giải trí phổ biến. Đây là lý do tại sao bạn đang mở lại các câu lạc bộ đêm bị phá hủy gần đây: để đưa khách hàng trở lại. Bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp của mình một khi danh tiếng của bạn đã được khôi phục. Khi thực hiện các hoạt động vào ban đêm, đừng bao giờ mất cảnh giác; Chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trước khi khách hàng đến. Bạn có thể mở lại câu lạc bộ với một chút thay đổi, nhưng chỉ khi bạn nỗ lực rất nhiều. Bạn có thể mở rộng nó để làm nổi bật quán bar của mình và thu hút nhiều khách hàng hơn nếu bạn có thể phục vụ nhiều tiền hơn.

Nightclub Tycoon 2 Nightclub Tycoon

Điểm nổi bật trong game Nightclub Tycoon MOD APK

Sửa đổi cơ sở hạ tầng

Các hộp đêm bạn mua đã trở thành tro tàn. Không thể sử dụng thêm vật phẩm. Bạn có ý tưởng điên rồ rằng toàn bộ câu lạc bộ cần phải được tu sửa. Cả ngoại thất và nội thất của cơ sở đã được cải tạo, bao gồm cả bàn ghế của quầy bar. Mở rộng quầy bar để phục vụ nhiều khách hàng hơn; Nếu thu nhập của bạn đủ, bạn có thể trang trải các chi phí bổ sung. Bổ sung rượu vang và đồ ăn nhẹ để đáp ứng nhu cầu của thực khách để đảm bảo cao trào chiến thắng của buổi tối. Lắp đặt các cơ sở hoàn toàn mới khác nhau là một lựa chọn để nâng cấp hộp đêm. Các tiêu chuẩn mà bạn nên xây dựng lại và phát triển câu lạc bộ của mình là sang trọng, tinh tế và êm ái trong Nightclub Tycoon MOD APK.

Thuê một ban nhạc

Trong Nightclub Tycoon MOD APK, sự gia nhập của các ban nhạc và DJ nổi tiếng đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể mức năng lượng của bối cảnh hộp đêm trong những tháng gần đây. Mọi người sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ, và sự cuồng nhiệt của đám đông sẽ kéo dài trong suốt trò chơi và vào ban đêm. Theo báo cáo, khách hàng ít bị kích động bởi âm nhạc lớn và âm thanh lặp đi lặp lại. Cảm xúc của hộp đêm sẽ lên đến đỉnh điểm khi một chút rượu ngọt được thêm vào hỗn hợp. Làm cho hộp đêm của bạn trở thành điểm đến sáng nhất và dễ thấy nhất của thành phố vào mọi thời điểm trong ngày và đêm. Một bữa tiệc tuyệt vời với âm nhạc và ca hát liên tục giữ cho năng lượng hoạt động suốt đêm. Bạn đã thực hiện các khoản đầu tư gây sốc như vậy để tăng sức hấp dẫn của mình đến nỗi mọi con mắt đều đổ dồn vào quán bar mà bạn phụ trách.

Cung cấp chất lượng dịch vụ tốt

Nightclub Tycoon MOD APK đối xử với khách hàng của mình như những vị thần và luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của họ. Bạn sẽ tổ chức một bữa tiệc tuyệt vời để đảm bảo họ có một khoảng thời gian tuyệt vời. Bạn không cần phải đặc biệt thông minh để kiếm sống bằng tiền lương của họ; Tất cả những gì bạn phải làm là phục vụ trên cầu cảng. Sẽ là tốt nhất nếu bạn giữ phương tiện sống của mình trong một thời gian dài để bảo vệ chúng. Khách hàng giàu có của bạn sẽ là động lực giúp bạn nhanh chóng vươn lên vị thế tỷ phú. Khách hàng là động lực thúc đẩy tăng trưởng doanh số, vì vậy giữ cho họ hạnh phúc là điều cần thiết. Những người muốn tiệc tùng đến sáng sớm nên đến đây. Tất cả các công việc dịch vụ trong một hộp đêm phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp và khách hàng phải nhận được sự chú ý không phân chia của bạn.

Nightclub Tycoon 3 Nightclub Tycoon

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Nightclub Tycoon MOD APK

Nightclub Tycoon MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file game tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

Nightclub Tycoon MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

Nightclub Tycoon MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Nightclub Tycoon MOD APK cho Android, iOS

Tải Nightclub Tycoon MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Taxi Sim 2022, Wannabe Challenge,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (89MB)
5/5 (1 đánh giá)