Ninja-Must-Die-CBT-logo

Ninja Must Die CBT APK v0.2.22

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ninja Must Die CBT
Phiên bản 0.2.22
Tính năng MOD
Kích thước 978.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Nhà phát hành Pandada Games
Genre ,
Cập nhật 9 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (978.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ninja Must Die CBT là game chiến lược dành cho những người chơi yêu thích cảm giác mới mẻ và đầy kích thích. Đặc biệt game còn có phong cách đồ họa màu nước độc đáo và mới lạ khi người chơi được hóa thân nhập vai thành một anh hùng Ninja. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách thăng cấp và chiến đấu chống lại những thế lực xấu xa bên ngoài.

Giới thiệu về game chiến lược Ninja Must Die CBT

Ninja Must Die CBT là game chiến lược thú vị và khá mới lạ được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Game giúp cho người chơi được trải nghiệm theo những trận chiến đấu siêu đẳng và thể hiện được hết tinh thần của những Ninja chuyên nghiệp. Tham gia game, người chơi đều được hóa thân để trở thành những Ninja tài giỏi với khả năng chiến đấu đẳng cấp và tìm cách để tiêu diệt toàn bộ kẻ thù cũng như khám phá, vén lên bức mà bí ẩn của thế giới shinobi.

Ninja-Must-Die-CBT-3

Game chiến lược Ninja Must Die CBT có gì hấp dẫn?

Trò chơi Ninja Must Die CBT có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cốt truyện

Nội dung trong game Ninja Must Die CBT được xây dựng dựa trên câu chuyện về ngôi làng ninja khi bị sụp đổ. Người dân trong vùng đã cùng nhau đứng lên và bắt đầu lại xây dựng mọi thứ sau khi bị tàn phá. Tuy nhiên, sự yên bình lại bị phá vỡ khi rất nhiều tầng lớp quý tộc Samurai lại đang tìm cách cướp bóc và lạm dụng quyền lực để vơ vét. Chính bởi vậy nên người chơi sẽ được hóa thân thành một ninja tài giỏi để có thể chiến đấu và tìm lại bình yên cho dân làng.

Ninja-Must-Die-CBT-2

Nguy hiểm cận kề

Tham gia Ninja Must Die CBT người chơi được đưa vào vô số thử thách và nguy hiểm khác nhau. Người chơi cần phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật và cạm bẫy trong các màn chơi như kiếm, đá lăn, lửa…

Nhiệm vụ của những người chơi đó là vượt qua cửa ải và không va chạm với bất cứ cạm bẫy nào. Người chơi có thể lựa chọn các hình thức di chuyển khác nhau như lộn nhào, nhảy lên, lùi về sau để thoát khỏi các nguy hiểm.

Chiến đấu

Tại mỗi ván chơi người chơi sẽ phải đối mặt với những tên trùm Boss ở phía sau khác nhau. Mỗi kẻ lại có những đặc điểm với sức mạnh riêng nên người chơi cần phải cực kỳ cẩn thận và trang bị đầy đủ thật nhiều kỹ năng để có thể chiến đấu và hạ gục chúng trong thời gian nhanh nhất.

Ninja-Must-Die-CBT-1

Thăng cấp

Trong quá trình chơi game, để có thể có được sức mạnh lớn hơn thì người chơi không thể bỏ qua quá trình thăng cấp. Đây là quá trình cực kỳ quan trọng mà nhân vật nào cũng cần phải có để có sức mạnh lớn hơn hoặc các kỹ năng đặc biệt giúp cho việc hạ gục đối thủ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần hoàn thành và hạ gục nhiều đối thủ là hệ thống sẽ gửi lại những phần thưởng khác nhau dành cho bạn để sử dụng để tăng thêm sức mạnh.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Ninja Must Die CBT

  • Ninja Must Die CBT có chơi được trên PC không?

Game Ninja Must Die CBT có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Ninja Must Die CBT ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Ninja Must Die CBT miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược hành động độc đáo khác như Blaze of Battle mod, Snake Lite, Isle of Arrows

Cách tải game chiến lược Ninja Must Die CBT cho Android, IOS

Link tải game Ninja Must Die CBT miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Ninja Must Die CBT được đặt ở trong bài viết và người chơi và người chơi sẽ tham gia game để có cơ hội biến hình thành Ninja chiến đấu với các thế lực tà ác.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (978.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)