Ninja-Teleport-logo

Ninja Teleport APK v10.2.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ninja Teleport
Phiên bản 10.2.0.0
Tính năng MOD
Kích thước 114.6 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LadyBugg
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (114.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ninja Teleport là trò chơi hành động đầy thú vị khi người chơi được hóa thân thành những ninja chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của người chơi chính là sử dụng vũ khí của mình là kiếm để tung chiêu thức và chém vào kẻ thù. Bên cạnh đó người chơi còn có thể được sử dụng vũ khí của mình và nâng cấp chúng để chủ động săn lùng quái vật. Nào hãy cùng chúng tôi tham gia vào trò chơi đầy thú vị với những tình huống gay cấn bạn nhé.

Giới thiệu về game hành động Ninja Teleport

Ninja Teleport là game hành động với phong cách khá nhẹ nhàng. Các nhân vật trong game sẽ biến đổi liên tục ở nhiều thể loại hoàn toàn khác nhau. Sau đó người chơi sẽ sử dụng vũ khí của mình để có thể chiến đấu và hạ gục tất cả bọn chúng để nhanh chóng giành được chiến thắng. Một trong những điểm nổi bật của game đó là người chơi được quyền chọn lựa những loại vũ khí phù hợp nhất để chiến đấu rút ngắn thời gian và làm cho đối thủ bị tiêu diệt.

Ninja-Teleport-1

Game hành động Ninja Teleport có gì hấp dẫn?

Trò chơi Ninja Teleport có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Ninja Teleport, người chơi có được những trải nghiệm thú vị cùng với lối chơi đơn giản mà ai cũng có thể nhanh chóng làm quen khi tham gia game. Nhập vai thành một ninja chuyên nghiệp và thành thạo, người chơi nhanh chóng có được cho mình những vũ khí là thanh kiếm có sức mạnh khác nhau. Sau đó bạn bắt đầu tham gia quá trình đi săn kẻ thù của mình. Kẻ thù của người chơi trong game là những con rô bốt mọng nước và tràn đầy màu sắc. Chính vì thế khi người chơi chém chúng sẽ tạo ra những hình khối với rất nhiều màu sắc hoàn toàn khác nhau. Chúng đã tạo nên những nét thú vị của người chơi và lối chiến đấu trong game nhanh chóng.

Ninja-Teleport-2

Bên cạnh đó cách để sử dụng màn hình điện thoại cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Người chơi chỉ cần thực hiện các thao tác chơi game là đã có thể nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của mình. Ban đầu, người chơi sẽ sử dụng ngón tay để vuốt màn hình chỗ kẻ thù. Lưu ý rằng kẻ thù của bạn cũng di chuyển khá nhanh để lẩn trốn.

Cấp độ

Trong trò chơi, người chơi được tham gia ở nhiều cấp độ hoàn toàn khác nhau và được sắp xếp theo thứ tự từ nhỏ cho tới lớn. Càng ở những màn sau thì cấp độ càng cao hơn và yêu cầu người chơi cần sở hữu những thao tác nhanh và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể nhận được những vật phẩm và nhiều loại vũ khí khác nhau từ chính kẻ thù của mình để nhanh chóng trở thành người chiến thắng.

Vũ khí

Vũ khí trong game hết sức đa dạng và người chơi có hai cách để tăng số lượng vũ khí cho mình đó chính là thu thập vũ khí từ kẻ thù và nâng cấp vũ khí sẵn có. Nhờ việc thay đổi và nâng cấp vũ khí liên tục mà người chơi sẽ có được sức mạnh vô cùng lớn để có thể nhanh chóng đạt được chiến thắng.

Ninja-Teleport-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Ninja Teleport

  • Game Ninja Teleport có chơi được trên PC không?

Game Ninja Teleport có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Ninja Teleport ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Ninja Teleport miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Ambulance Dog Robot Car Game, GTA: Chinatown Wars, Car Eats Car 3

  • Tải game Ninja Teleport có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Ninja Teleport được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Ninja Teleport cho Android, IOS

Link tải game Ninja Teleport miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được update trong bài viết và người chơi tham gia game hạ gục kẻ thù và giành được chiến thắng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (114.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)