Nitro Nation logo Nitro Nation

Nitro Nation MOD APK (Auto Perfect, Time Delay) v7.8.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Nitro Nation
Phiên bản 7.8.3
Tính năng MOD Auto Perfect, Time Delay
Kích thước 1.8GB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Creative Mobile Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Năm, 2023 (4 tháng ago)
Tải xuống (1.8GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Nitro Nation MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Auto Perfect, Time Delay

Nitro Nation MOD APK là một trò chơi đua xe, nơi bạn sẽ tìm thấy hai chế độ chơi chính với lối chơi hoàn toàn khác nhau và thể hiện kỹ năng của mình. Bạn sẽ liên tục tăng tốc độ thật chính xác để tiến về đích trước đối thủ. Đồng thời là một môi trường rộng lớn để bạn tự do trôi dạt và cố gắng đạt được số điểm cao nhất có thể. Ngoài ra, rất nhiều phương tiện đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng đang chờ bạn.

Nitro Nation

Giới thiệu về tựa game Nitro Nation MOD APK

Trong Nitro Nation MOD APK, người chơi sẽ được lái nhiều chiếc xe với thiết kế khác nhau và cảm nhận được sự kỳ diệu của thế giới mà trò chơi này mang lại. Người chơi sẽ đắm mình trong những môi trường được thiết kế ấn tượng, đặc trưng cho một chế độ mà bạn sẽ tham gia. Vì vậy, đó sẽ là những cuộc đua tốc độ chỉ có hai chiếc xe cố gắng chạy về đích hoặc không gian rộng lớn, nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng drift của mình để kiếm được nhiều điểm nhất.

Người chơi sẽ điều khiển chiếc xe của mình từ góc nhìn thứ ba, và đôi khi góc nhìn sẽ thay đổi. Cụ thể, ở chế độ kéo, người chơi sẽ có góc nhìn từ đường đua đến chiếc xe của mình và dần dần chuyển sang góc nhìn thứ ba khi chiếc xe của bạn đang tăng tốc về phía trước. Đối với chế độ drift, phối cảnh hoàn toàn là góc nhìn thứ ba, và sẽ có nhiều nút điều khiển chi tiết hơn so với chế độ trước đó. Có thể nói, mỗi cái đều có những đặc điểm riêng.

Nitro Nation 2 Nitro Nation

Điểm nổi bật trong tựa game Nitro Nation MOD APK

Nhiều chế độ chơi

Khi bạn tham gia cấp độ của Nitro Nation MOD APK, chế độ đầu tiên mà bạn có thể tìm thấy là chế độ kéo. Hai chiếc xe sẽ xuất hiện trên hai tuyến đường khác nhau, và mục tiêu cuối cùng là cố gắng tiến về đích với tốc độ cao nhất. Đồng thời, tính năng của chế độ này đòi hỏi người chơi phải dịch chuyển đúng lúc khi kim đồng hồ vừa chạm vào vùng xanh đồng hồ tốc độ. Vì vậy, người chơi sẽ cần phải quan sát cẩn thận, và khi người chơi chuyển số chính xác, tốc độ của xe sẽ được cải thiện đáng kể.

Chế độ tiếp theo sẽ giúp bạn thể hiện kỹ năng lái xe của mình chính là chế độ drift. Chế độ này tập trung vào drift thay vì lái xe như bình thường mà người chơi đã từng chơi trước đây. Do đó, môi trường cũng sẽ thay đổi và cũng trở nên lớn hơn. Bạn có thể lái xe và trôi dạt tự do trong thế giới này và duy trì điểm số của mình theo thời gian. Bạn sẽ cần phải thực hiện một cú drift liên tục để liên tục tăng điểm thông qua hệ số điểm của nó, hệ số này liên tục thay đổi.

Tham gia đấu trực tiếp

Người chơi có thể luyện tập kỹ năng của mình để tham gia vào các trận đấu trực tuyến với những người chơi khác. Bạn sẽ có thể gặp đối thủ của mình một cách bất ngờ với nhiều kỹ năng khác nhau. Tất nhiên, đôi khi, bạn sẽ gặp những đối thủ đáng gờm sở hữu trình độ lái xe cao. Đồng thời họ cũng sở hữu nhiều loại xe ấn tượng mà bạn sẽ ấn tượng ngay lần đầu gặp mặt, và trò chơi cũng có danh sách các loại xe khác nhau để bạn mở khóa.

Mở khóa nhiều chiếc xe nổi tiếng

Một điều bạn sẽ yêu thích ở Nitro Nation MOD APK là sự đa dạng của các phương tiện mà họ có thể mở khóa. Bạn có thể tìm thấy hơn 100 chiếc xe thuộc các nhà sản xuất ô tô nổi tiếng khác nhau trên toàn thế giới. Vì vậy, điều đó sẽ thúc đẩy bạn tham gia vào các cấp độ trong trò chơi để kiếm đủ tiền và mở khóa chiếc xe yêu thích của mình. Trò chơi cũng yêu cầu bạn cần phải cải thiện khả năng vận hành của xe sau khi mua nhiều bộ phận và lắp đặt chúng cho chiếc xe của mình. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong nhiều cuộc đua.

Nitro Nation 3 Nitro Nation

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Nitro Nation MOD APK

File Nitro Nation MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của trò chơi chỉ điều chỉnh một số tính năng mới mang tới cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên Trùm game Mod để được an toàn.

Nitro Nation MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Nếu bạn muốn sử dụng trên máy tính của mình, bạn cần tải xuống trình giả lập Android. Cài đặt hơi phức tạp, nhưng đó là một nơi khá thuận tiện để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của trò chơi trên máy tính của bạn. Thật thoải mái khi làm việc và giải trí cùng một lúc

Nitro Nation MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Trò chơi này được tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải xuống và cài đặt nó và bạn có thể sử dụng nó. Bạn không cần phải chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào. Đối với phiên bản Apk, bạn cũng có thể tiết kiệm dung lượng của thiết bị.

Tải Nitro Nation MOD APK cho Android, iOS

Tải Nitro Nation MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game đua xe đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game đua xe khác: Hyper Takedown Race, Offroad Jeep 4×4 Driving Games,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.8GB)
5/5 (1 đánh giá)