NO-REST-HORROR-GAME-logo

NO REST HORROR GAME APK v0.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên NO REST HORROR GAME
Phiên bản 0.2
Tính năng MOD
Kích thước 173.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DarkGamesSCB
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Một, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (173.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

NO REST HORROR GAME là trò chơi hành động và mang yếu tố kinh dị cực kỳ đáng sợ. Tham gia game, người chơi được rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm và đáng sợ khi phải đối mặt với rất nhiều những điều bí ẩn và tà ác. Nào hãy cùng hòa mình vào game và tận hưởng cảm giác thú vị hấp dẫn nhé.

Giới thiệu về game hành động NO REST HORROR GAME

NO REST HORROR GAME là game hành động kinh dị phá rất nhiều yếu tố hành động được phát triển từ năm 2021 và được rất nhiều người chơi game yêu thích và tham gia chơi game. Câu chuyện được kể về một nhân vật người đàn ông bị lạc đường trong một thị trấn cực kỳ đáng sợ và hoang tàn. 

Tại nơi đây người chơi sẽ phát đối mặt với những điều kinh dị và các thế lực tà ác. Để có thể thoát khỏi nơi đó thì người chơi cần phải tìm được những công cụ hỗ trợ giúp bảo vệ cho người chơi và vén tấm màn đáng sợ.

NO-REST-HORROR-GAME-1

Game hành động NO REST HORROR GAME có gì hấp dẫn?

Trò chơi NO REST HORROR GAME có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Hình ảnh

Đến với game NO REST HORROR GAME, người chơi có thể nhận thấy hình ảnh chủ yếu được thể hiện chính là vào thời điểm ban đêm. Khi đó mọi người sẽ cảm nhận được những điều đáng sợ và đặc biệt là người chơi sẽ phải tìm cách bỏ trốn và thoát khỏi những thế lực tà ác khác. 

Nhiệm vụ

Game NO REST HORROR GAME có rất nhiều nhiệm vụ dành cho người chơi xuyên suốt bối cảnh của trò chơi. Khi đó người chơi sẽ phải tìm cách để hoàn thành được những nhiệm vụ khó khăn trong game. Nhờ đó người chơi có thể nhận được những gợi ý giúp cho người chơi nhanh chóng thoát ra khỏi nơi đáng sợ này và trở lại cuộc sống thường nhật của mình. 

NO-REST-HORROR-GAME-2

Kẻ thù

Các nhân vật trong game được xây dựng vô cùng đáng sợ và thách thức người chơi để có thể khám phá và thoát khỏi sự tấn công của kẻ thù. Chúng luôn lẩn mình trong bóng tối và tìm cách hù họa cũng như hãm hại người chơi không thể thoát ra khỏi thị trấn đáng sợ này. Có thể thấy trong trò chơi hình ảnh của những kẻ đáng sợ che khuất mặt luôn đuổi theo và tìm cách bắt cóc người chơi.

Đồ họa, âm thanh

Đồ họa được các nhà sản xuất sử dụng đồ họa 3D. Nhờ đó các tăng tính huyền ảo và đáng sợ của trò chơi. Tất cả những người tham gia game thực sự cảm nhận được những yếu tố nguy hiểm và đáng sợ. 

Bên cạnh đó âm thanh trong game cũng được tạo ra để phù hợp với những hình ảnh và bối cảnh trong game. Âm thanh khiến cho không khí trong game được dâng lên cao trào và hoàn toàn khiến cho người chơi lôi cuốn và tham gia vào game nhanh chóng.

NO-REST-HORROR-GAME-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia NO REST HORROR GAME

  • Game NO REST HORROR GAME có chơi được trên PC không?

Game NO REST HORROR GAME có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game NO REST HORROR GAME ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi NO REST HORROR GAME miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Siren Head Scary Game Forrest, The Secret Elevator Remastered, The Ghost – Survival Horror

Cách tải game hành động NO REST HORROR GAME cho Android, IOS

Link tải game NO REST HORROR GAME miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game NO REST HORROR GAME được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tìm cách để thoát khỏi thị trấn đáng sợ này nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (173.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)