Non-Anonymous-Instruction-logo (1)

Non Anonymous Instruction APK vb3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Non Anonymous Instruction
Phiên bản b3
Tính năng MOD
Kích thước 2.1 GB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Nhà phát hành Shanghai Hode Information Technology
Genre ,
Cập nhật 17 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (2.1 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Non Anonymous Instruction là game chiến lược với lối chơi hấp dẫn được rất nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Nổi bật với các nhân vật có hình ảnh đẹp cùng với lối chơi hấp dẫn, game giúp cho người chơi có thể tận hưởng hết những cảm giác trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Giới thiệu về game chiến lược Non Anonymous Instruction

Non Anonymous Instruction là trò chơi chiến lược đến từ nhà phát hành game Cat Gun Studio. Trò chơi giúp cho người chơi được gây ấn tượng mạnh mẽ với toàn thể cộng động khi sử dụng nền tảng đồ họa 3D cực kỳ đẹp và nổi bật. Tất cả các nhân vật và chi tiết trong game đều được lên ý tưởng và thiết kế theo phong cách anime. Cùng với đó, các nhân vật sẽ mang được những cá tính riêng thông qua ngoại hình được chăm chút qua những nét vẽ của nhà phát triển.

Nêm cạnh đó game còn có lối chơi mang đậm chất chiến thuật và giúp cho người chơi có khả năng thu thập thẻ tướng và xây dựng đội hình cho mình. Tính năng trong game cho phép chiến đấu theo lượt và độ hấp dẫn của game sẽ ngày càng cao theo thời lượng của game. 

Sau những thử nghiệm thành công, nhà sản xuất Cat Gun Studio đã cho ra mắt phần 2 của game này với nhiều sự cải tiến. Đặc biệt hơn cả là người chơi có thể tải xuống game và có những trải nghiệm thú vị với game này. Tuy nhiên game mới chỉ có ngôn ngữ hỗ trợ là tiếng Trung. Chính vì vậy nên người chơi nào muốn trải nghiệm tiếng việt có thể sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định.

Non-Anonymous-Instruction-1

Game chiến lược Non Anonymous Instruction có gì hấp dẫn?

Trò chơi Non Anonymous Instruction có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Bối cảnh

Đến với game Non Anonymous Instruction, người chơi được tham gia vào bối cảnh đến từ tương lai những năm 2050 tại thành phố Teutoburg khi rất nhiều người có khả năng đặc biệt là đi vào thế giới tâm linh. Họ có thể thực hiện những mệnh lệnh bí ẩn và có nhiệm vụ đi vạch trần những âm mưu đen tối đến từ những kẻ xấu xa- chính là ông trùm X.

Tại game người chơi hoàn toàn có thể nói chuyện với những NPC và khám phá các hệ thống gacha để giúp tìm hiểu rõ ràng về thân thế của mình. Người chơi cũng sẽ chiến đấu với những kẻ thù chuyên ăn linh hồn để giúp bảo vệ con người. Thậm chí điều đặc biệt hơn chính là người chơi hoàn toàn có thể thay đổi cốt truyện dựa trên ý thích của mình.

Non-Anonymous-Instruction-2

Lối chơi

Trong quá trình chơi game Non Anonymous Instruction, người chơi có những cơ hội để gặp và kết bạn với nhiều người có khả năng giống mình. Mỗi người tới thế giới tâm linh đều mang những năng lực và khả năng chiến đấu khác nhau. Thậm chí mỗi người còn có thể biến đổi về những hình dáng hoàn toàn khác nhau.

Chính vì vậy nên để có thể có được chiến thắng nhanh nhất và dễ dàng nhất thì người chơi cần  tìm được những kỹ năng quan trọng và kết hợp chúng để có được sức mạnh lớn nhất. Mỗi lần thay đổi quyết định của người chơi thì cốt truyện cũng thay đổi nên không ai giống kết quả của ai cả. Đây chính là nét đặc biệt trong game hiện nay.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Non Anonymous Instruction

  • Non Anonymous Instruction có chơi được trên PC không?

Game Non Anonymous Instruction có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Non Anonymous Instruction ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Non Anonymous Instruction miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược hấp dẫn thú vị tương tự khác như Civilization: Reign of Power, Slayer Legend, Wild Castle TD

Cách tải game chiến lược Non Anonymous Instruction cho Android, IOS

Link tải game Non Anonymous Instruction miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Non Anonymous Instruction được sử dụng tại bài viết và cùng tham gia game để khám phá tiềm thức tâm linh cũng như trở thành người có kỹ năng giỏi nhất để bảo vệ thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.1 GB)
5/5 (1 đánh giá)