Noodleman.io 2 logo Noodleman.io 2

Noodleman.io 2 MOD APK (Vô hạn tiền/Điểm cao) v4.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Noodleman.io 2
Phiên bản 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền/Điểm cao
Kích thước 46MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Riovox
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (46MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Noodleman.io 2 MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền/Điểm cao

Cố gắng sống sót khi bước ra từ một đấu trường đặc biệt trong trò chơi Noodleman.io 2 MOD APK. Trong đấu trường này, cơ thể bạn và những người khác có cấu trúc khác với thực tế. Bạn sẽ được tận hưởng những hành động tròn trịa, độc đáo của một cơ thể. Các bộ phận trên cơ thể bạn sẽ nghiêng nhiều hơn về phía bạn. Sử dụng khả năng của bản thân để điều khiển mọi hoạt động của cơ thể, cạnh tranh để điều khiển nhân vật với những người chơi khác. Ảnh hưởng đến các hoạt động của phần còn lại bằng cách sử dụng chân và tay. Điều khiển toàn bộ nhân vật, sử dụng mọi cách để đánh bại 7 người chơi. Loại bỏ tất cả bọn chúng để trở thành người chơi giỏi nhất trên đấu trường.

Noodleman.io 2

Giới thiệu về tựa game Noodleman.io 2 MOD APK

Việc thành thạo kỹ năng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi. Bạn càng giỏi kết hợp các kỹ năng chiến đấu, bạn càng có lợi thế hơn những người chơi khác. Một khi bạn đã làm quen với nhân vật và thành thạo trong việc sử dụng kỹ năng, tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ tăng lên. Song song với điều đó, làm quen với tất cả các bản đồ, tìm hiểu về chúng một cách thấu đáo. Tận dụng thời gian người khác làm quen với nhân vật, lợi dụng sơ hở của họ. 

Noodleman.io 2 2 Noodleman.io 2

Điểm nổi bật trong tựa game Noodleman.io 2 MOD APK

Điều khiển tốt nhân vật

Hãy cùng xem ai có khả năng điều khiển nhân vật tốt hơn cùng với bạn bè và các đối thủ khác trên thế giới. Bạn có thể rèn luyện kỹ năng của mình khi có thể tham gia đấu trường cùng những người chơi khác. Một khi bạn thành thạo nó, hãy mời bạn bè của bạn chơi với bạn. Tìm về tiếng cười giúp thư giãn cả bạn và mọi người khác. Các trận đấu sẽ tràn ngập tiếng cười của bạn bè, kết nối gần nhau hơn. Bạn cũng có thể cạnh tranh với bạn bè của mình để xem ai thắng nhiều hơn trong Noodleman.io 2 MOD APK.

Nhân vật uốn lượn

Các trò chơi với các nhân vật không có cấu trúc vật lý cố định tạo ra sự khác biệt trong các đấu trường. Tại đây, các nhân vật trở nên khó điều khiển vì họ sở hữu dáng đi và hành động vặn vẹo. Tuy nhiên, cơ thể đó có thể là một lợi thế để bạn đánh bại người khác. Những hành động đó có thể trở nên mềm mỏng nếu bạn kiểm soát chúng đúng cách. Đánh giá các hành động tiếp theo của những người chơi khác. Điều khiến bạn khác biệt với những người khác là chiến lược. Sử dụng tài năng điều khiển cơ thể của bạn để chinh phục những hành động khó khăn và sử dụng chúng để hạ gục người chơi.

Cơ chế độc đáo

Các chiến binh trong đấu trường sẽ có những kỹ năng mặc định riêng để chiến đấu. Mọi người đều có những kỹ năng giống nhau, nhưng điều tạo nên sự khác biệt chính là kỹ năng của người chơi. Liên tục làm choáng váng đối thủ, khiến anh ta không thể di chuyển. Sử dụng thời gian của mình mà không có sự kháng cự, loại bỏ anh ta khỏi đấu trường. Bạn cũng có thể sử dụng đồng thời những kỹ năng đó để chiến đấu dễ dàng hơn. Thu hút đối thủ bằng 2 kỹ năng, vô hiệu hóa sức đề kháng của những người chơi khác. Bạn cũng có thể sử dụng những kỹ năng đó để chống lại hành động của người khác. Căn chỉnh thời gian phục hồi cơ thể, xoay chuyển tình thế, bạn sẽ là người chiến thắng.

Đấu trường đa dạng

Trong Noodleman.io 2 MOD APK, sau mỗi thất bại, người chơi sẽ được đưa đến sảnh để tìm kiếm trận đấu tiếp theo. Mỗi khi tìm được đối thủ, họ sẽ gặp những người chơi khác trong một đấu trường ngẫu nhiên. Bạn sẽ được gặp người đã đánh bại bạn ở màn chơi trước đó. Thời gian trả thù của bạn đã đến, hãy cố gắng đánh bại kẻ đã hạ gục bạn lần trước. Vận dụng hết tiềm năng của bản thân, bùng nổ trong đấu trường này. Đưa kẻ địch đi vào ngõ cụt, buộc kẻ địch của bạn phải thất bại. Sau khi đánh bại đối thủ, bạn sẽ phải đối phó với những cầu thủ tài năng khác. Bạn càng hạ gục được nhiều đối thủ, lợi thế mà bạn mang lại càng lớn. Đừng nản lòng với những kẻ đó, bất cứ ai cũng có thể là người chiến thắng.

Noodleman.io 2 3 Noodleman.io 2

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Noodleman.io 2 MOD APK

File Noodleman.io 2 MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới này của trò chơi chỉ có một số tính năng thay đổi nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file game này trên website Trùm game Mod để bảo đảm nhanh chóng và an toàn nhất.

Noodleman.io 2 MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này có thể sử dụng trên máy tính nếu có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ bị mất thời gian và hơi phức tạp. Do đó chúng tôi đã thiết lập sẵn trình giả lập này trong mục Tải xuống dưới bài viết.

Noodleman.io 2 MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về máy và cài đặt trò chơi này mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Trong phiên bản mới này, bạn sẽ tiết kiệm được dung lượng tương đối cho thiết bị điện thoại của mình.

Tải Noodleman.io 2 MOD APK cho Android, iOS

Tải Noodleman.io 2 MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Sigma Battle Royale, Shadow Fight 2,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (46MB)
5/5 (1 đánh giá)