Nostalgia.NES Pro logo 1 Nostalgia.NES Pro

Nostalgia.NES Pro APK v2.0.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Nostalgia.NES Pro
Phiên bản 2.0.9
Tính năng MOD
Kích thước 3MB
Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nostalgia Emulators
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Nostalgia.NES Pro APK là trình giả lập Arcade NES giúp bạn biến điện thoại của mình thành một chiếc máy chơi game cổ điển để bạn có thể một lần nữa trải nghiệm những huyền thoại cũ như Mario, Castlevania hay một số trò chơi arcade Cổ điển. Đây có lẽ là nơi mà mọi người chơi đều vui mừng khi biết rằng họ một lần nữa chạm vào ký ức tuổi thơ cũ.

Nostalgia.NES Pro

Giới thiệu ứng dụng Nostalgia.NES APK

Nostalgia.NES APK là một ứng dụng giả lập NES của những năm 80 và 90. Đây là một ứng dụng giả lập được hình thành và phát triển bởi Nostalgia Emulator – một nhóm nhỏ các lập trình viên. Phải nói rằng ứng dụng này được cộng đồng game thủ đánh giá cao bởi chất lượng ổn định, hỗ trợ cho hầu hết các tựa game Nes và tốc độ cực kỳ mượt mà với các bản cập nhật liên tục được phát hành.

Nostalgia.NES Pro 2 Nostalgia.NES Pro

Những siêu phẩm kinh điển từ 20 năm trước 

Từ đầu những năm 70 và 80 đến nay, đã có nhiều tiến bộ mạnh mẽ về công nghệ, cho ra đời nhiều sản phẩm giải trí độc đáo khác nhau. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, ngành công nghiệp game đã liên tiếp sinh ra nhiều thế hệ máy móc và loại trò chơi khác nhau đã tạo ra những ý kiến và văn hóa khác nhau.

Nhiều game thủ thuộc thế hệ 8x hoặc 9x trở đi vẫn còn hoài niệm với những tựa game kinh điển trên các thiết bị điện tử băng cũ hay còn gọi là game NES. Đó là những trò chơi đầu tiên chúng tôi chơi trong quá khứ – khi ngành công nghiệp trò chơi mới bắt đầu nở rộ. Và có những ký ức đẹp về tuổi thơ không bao giờ phai mờ theo thời gian.

Có lẽ tất cả chúng ta đều muốn trải nghiệm lại những trò chơi cũ này, mặc dù chúng đã trôi vào quá khứ. Chính vì lý do đó, Nostalgia Nes ra đời với mục đích giúp game thủ có thể trải nghiệm lại những kỷ niệm đẹp trong năm trên chiếc smartphone của mình mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm của ứng dụng giả lập máy chơi game Nostalgia.NES Pro APK

Nostalgia.NES APK sẽ ngay lập tức biến điện thoại thông minh của bạn thành một bảng điều khiển NES cổ điển, nơi bạn sẽ có thể chơi nhiều trò chơi NES phổ biến một thời yêu thích của mình. Ứng dụng được thiết kế với giao diện đẹp mắt, gọn gàng, dễ nhìn với các tính năng điều khiển trực quan mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập và sử dụng dễ dàng ngay từ lần đầu tiên.

Bảng điều khiển ảo được sắp xếp gọn gàng với các tùy chỉnh như: kích thước, kích thước phông chữ trên các nút, vị trí của các nút. Bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích của riêng mình hoặc sử dụng các mẫu có sẵn để thay đổi giao diện điều khiển. Nostalgia.NES Pro cho phép người chơi lưu tiến trình trò chơi và hỗ trợ tải bộ nhớ Tính năng chụp màn hình trò chơi.

Trong quá trình chơi, bạn có thể cập nhật và chia sẻ trạng thái trên BT, Email hoặc Skype. Nostalgia.NES Pro hỗ trợ điều khiển mạng LAN cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị cùng lúc và cho phép tối đa 4 người chơi cạnh tranh với nhau.

Chưa kể, ứng dụng còn hỗ trợ tăng tốc phần cứng với Open GLes cho tất cả các nền tảng từ thấp đến cao và cho phép game thủ tạo bàn phím ảo như trên PC để có trải nghiệm điều khiển dễ dàng hơn. Ngoài ra, trình duyệt cũng cho phép bạn kết nối với gamepad bluetooth thời thượng như một số trò chơi di động tiên tiến hiện nay và cũng tương thích ngược với các mẫu điện thoại cũ.

Hơn nữa, ứng dụng còn tích hợp hệ thống âm thanh vòm có thông số 44100 Hz và khả năng nhận diện nhiều loại file như Nes và Zip cực tiện lợi.

Nostalgia.NES Pro 3 Nostalgia.NES Pro

FAQs – Một số câu hỏi về game Nostalgia.NES Pro APK

Cấu hình của những thiết bị cần có để tải Nostalgia.NES Pro APK về? 

  • Android 4.0.3 
  • Không cần kết nối mạng

Trò chơi Nostalgia.NES Pro APK có an toàn không?

Tựa game Nostalgia.NES Pro APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Nostalgia.NES Pro APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải Nostalgia.NES Pro APK cho Android, IOS

Tải Nostalgia.NES Pro APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những tính năng hữu ích mà ứng dụng trình giả lập này mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng trình giả lập khác: PPSSPP – PSP emulator, VMOS PRO,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (3MB)
5/5 (1 đánh giá)