NOVA Fantasy Airforce 2050 logo NOVA: Fantasy Airforce 2050

NOVA: Fantasy Airforce 2050 MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa, phòng thủ cao) v3.5.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên NOVA: Fantasy Airforce 2050
Phiên bản 3.5.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền, mở khóa, phòng thủ cao
Kích thước 391MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ohayoo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản NOVA: Fantasy Airforce 2050 MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền, mở khóa, phòng thủ cao

Bạn có ước mơ sở hữu con tàu vũ trụ của riêng mình? Bạn luôn muốn một ngày nào đó đưa con tàu vũ trụ đó vào vũ trụ. Khám phá vũ trụ thực sự, không chỉ thông qua sách hay lớp học? Sau đó đến với trò chơi NOVA: Fantasy Airforce 2050 MOD APK. Bay một con tàu vũ trụ vào vũ trụ để chiến đấu với vô số phi đội kẻ thù. Bảo vệ thế giới thân yêu và trở thành một phi công tuyệt vời ngay thôi nào.

NOVA: Fantasy Airforce 2050

Giới thiệu về trò chơi NOVA: Fantasy Airforce 2050 MOD APK

Đến với NOVA: Fantasy Airforce 2050 MOD APK bạn sẽ được điều khiển một chiếc máy bay chiến đấu vô cùng tiên tiến. Nhiệm vụ của bạn sẽ là bay vào vũ trụ và tiêu diệt máy bay của kẻ thù. Sử dụng ngón tay của bạn trên màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh để điều khiển nó. Hãy chú ý tiêu diệt và né tránh những viên đạn của kẻ thù nếu không bạn sẽ bị loại khỏi trò chơi. Trau dồi kĩ năng chiến đấu qua các màn chơi. Tiêu diệt toàn bộ máy bay của đế chế để ngăn chúng xâm phạm lãnh thổ. Cố gắng giành được càng nhiều điểm càng tốt với kỹ năng bay của bạn.

Không gian hiện đại

Đồ họa và âm thanh trong NOVA: Fantasy Airforce 2050 MOD APK là một trong những điều thu hút người chơi. Rất sống động và có âm thanh của một thế giới tương lai với các công nghệ tiên tiến. Khi chơi, bạn sẽ có cảm giác như đang ở một thế giới khác. Thanh thông báo của hệ thống hiện đại và sắc nét, tạo cảm giác phấn khích cho người chơi. Nó giống như bạn đang lái một chiếc máy bay công nghệ cao của các chiến binh tương lai.

NOVA Fantasy Airforce 2050 2 NOVA: Fantasy Airforce 2050

Vũ khí tương lai

Hệ thống vật phẩm trong NOVA: Fantasy Airforce 2050 MOD APK đa dạng và đông đảo. Qua mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được tiền và thẻ bài để nâng cấp vũ khí. Bạn có thể lựa chọn và nâng cấp máy bay chiến đấu của mình với các yếu tố cần thiết. Để sở hữu một chiếc máy bay chiến đấu hiện đại và mới hơn, bạn cần phải mua chúng. Máy bay chiến đấu càng đắt tiền, chúng càng gây ra nhiều sát thương. Chúng có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua những màn chơi khó. Giúp bạn cải thiện khả năng của mình và đạt đến những cấp độ khó hơn. Và đừng quên trang bị và nâng cấp máy bay của bạn với vũ khí phụ. Chúng rất hữu ích trong việc hỗ trợ bạn tiêu diệt máy bay địch.

Du hành khắp nơi

Trong NOVA: Fantasy Airforce 2050 MOD APK trên đường với nhiệm vụ bảo vệ hành tinh thân yêu. Bạn sẽ được đi du lịch khắp mọi ngóc ngách của hành tinh NOVA. Tất cả các địa điểm từ không gian bất tận đến những khu rừng lớn, sông ngòi, suối, biển cả và những ngọn núi cao chót vót. Tất cả sẽ được trải nghiệm qua các nhiệm vụ khiêu vũ khác nhau. Mỗi nhiệm vụ là một môi trường sống của hành tinh NOVA. Lái một chiếc máy bay chiến đấu trên tất cả các khu vực hiện đã trở thành hiện thực. Không chỉ trong suy nghĩ và tưởng tượng của bạn đúng.

NOVA Fantasy Airforce 2050 3 NOVA: Fantasy Airforce 2050

FAQs –  Một số câu hỏi liên quan đến game NOVA: Fantasy Airforce 2050 MOD APK

Tệp cài đặt trongNOVA: Fantasy Airforce 2050 MOD APK có gây hại cho điện thoại Android không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản NOVA: Fantasy Airforce 2050 MOD APK chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp MOD APK trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Trò chơi NOVA: Fantasy Airforce 2050 MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Trò chơi này được tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải xuống ngay tại đây miễn phí. Bạn có thể tải xuống ngay từ trang web của chúng tôi. Trên và dưới bài viết đã sẵn sàng các nút tải xuống. Bạn chỉ cần nhấp vào và tải xuống ngay lập tức.

Ưu điểm của việc sử dụng tệp Mod Apk là gì?

Khi sử dụng định dạng tệp apk, sẽ có những ưu điểm mà bạn sẽ yêu thích. Bạn sở hữu tệp và hoàn toàn được sử dụng theo yêu cầu, bất kể bên thứ 3. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt lại nhiều lần và không cần biết có internet hay không.

Tải game NOVA: Fantasy Airforce 2050 MOD APK cho Android, iOS

Tải NOVA: Fantasy Airforce 2050 MOD APK trên Trùm game Mod và sở hữu một phi thuyền vũ trụ cho riêng cho bản thân mình ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Ace Attorney Trilogy, ARIDA: Backland’s Awakening,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (391MB)
5/5 (1 đánh giá)