novatv logo NovaTV

NovaTV MOD APK (Extra) v1.8.4b

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên NovaTV
Phiên bản 1.8.4b
Tính năng MOD Extra
Kích thước 20MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành NovaTV
Genre ,
Cập nhật 7 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (20MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng xem phim trực tuyến miễn phí, hãy trải nghiệm ngay NovaTV MOD APK. Nó cung cấp nhiều nội dung có chất lượng tuyệt vời. Phiên bản MOD APK của NovaTV mang đến nhiều tính năng cao cấp hơn nữa. Khám phá ngay trong bài viết này để biết thêm thông tin nhé!

novatv

Giới thiệu ứng dụng NovaTV MOD APK

Ngày nay, nhu cầu giải trí bằng cách xem phim và chương trình truyền hình rất phổ biến, thậm chí còn tăng nhanh. Điều đó thúc đẩy các dịch vụ phát triển mạnh mẽ. Bạn thậm chí không cần phải truy cập trình duyệt và tìm kiếm thủ công khi bạn muốn xem nội dung nào đó, bởi vì một ứng dụng như NovaTV sẽ cung cấp cho bạn gợi ý tốt nhất.

NovaTV MOD APK là ứng dụng xem phim, chương trình trực tuyến. Nó được phát triển trên trang web novatv.app, tuy nhiên bạn có thể tải xuống tệp APK và cài đặt ứng dụng này tại Trùm game Mod.

novatv 2 NovaTV

Tính năng nổi bật của ứng dụng NovaTV  MOD APK

Lựa chọn chương trình yêu thích 

NovaTV MOD APK có hàng ngàn chương trình, phim và chương trình để giải trí cho bạn và lấp đầy thời gian rảnh rỗi của bạn. Ở đầu màn hình, bạn có thể lọc nội dung theo danh mục mà ứng dụng đã cung cấp. Kho phim khổng lồ được sắp xếp theo thể loại, bao gồm hành động và phiêu lưu, hài, kinh dị, phim tài liệu, tin tức, chiến tranh, Talkshow, v.v. Bên cạnh đó, cũng có nội dung thuần túy và phù hợp. với những người dưới 12 tuổi như gia đình và trẻ em. Nếu bạn muốn tìm kiếm một chương trình cụ thể, bạn có thể nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm.

Nhiều nội dung để tìm kiếm

Theo thông tin mà nhà phát hành cung cấp, NovaTV MOD APK được phát triển như một công cụ thu thập nội dung đa phương tiện. Ứng dụng sẽ tìm kiếm phim, chương trình và chương trình truyền hình trên các trang web có liên quan, sau đó trả lại video được lưu trữ trên trang web đó. Vì vậy, bạn có thể xem miễn phí rất nhiều nội dung có bản quyền.

Tốc độ cập nhật nội dung của ứng dụng cũng rất nhanh. Bạn có thể kiểm tra nội dung mới từng ngày tại giao diện trang chủ của ứng dụng. Ngoài ra còn gợi ý và cung cấp các bộ phim thịnh hành và yêu thích nhất. NovaTV MOD APK là một giải pháp thay thế tuyệt vời và quan trọng nó hoàn toàn miễn phí để tải về và sử dụng.

Chất lượng tuyệt vời

Với các ứng dụng xem phim hoặc phát trực tuyến khác, bạn sẽ phải trả tiền nếu muốn xem phim chất lượng cao. Tuy nhiên, đó không phải là lựa chọn tốt nhất và duy nhất. Ứng dụng NovaTV MOD APK miễn phí cung cấp chất lượng tuyệt vời, từ Full HD, 2K và 4K. Bạn có thể lựa chọn chất lượng mà mình muốn chơi và thay đổi chúng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, hãy đảm bảo màn hình thiết bị của bạn có độ phân giải đủ tốt và kết nối mạng tốt để xem phim mượt mà.

novatv 3 NovaTV

Giao diện trực quan

Giao diện phát sóng của NovaTV MOD APK cũng rất trực quan và thân thiện với người dùng. Khi bạn chọn một chương trình bạn muốn xem, hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết về chương trình đó, bao gồm tiêu đề, tóm tắt, xếp hạng, năm phát hành, thời lượng, hình ảnh teaser, đoạn giới thiệu ngắn và đạo diễn.

Khi bạn muốn phát, hệ thống sẽ tải về các dữ liệu từ kết quả tìm kiếm của NovaTV MOD APK và hiển thị danh sách video cho nội dung đó. Mỗi video có tốc độ và chất lượng phát trực tuyến khác nhau để bạn tham khảo, sau đó bạn có thể chọn một video phù hợp. Giao diện phát lại cũng có các tính năng tùy chỉnh như: phát với phụ đề, tốc độ phát lại, tua lại, khóa màn hình hoặc phát ở chế độ chromecast.

FAQs – Một số câu hỏi về NovaTV MOD APK

Cấu hình của NovaTV MOD APK yêu cầu là gì? 

  • Android 5.0

NovaTV MOD APK có lừa đảo không?

NovaTV MOD APK không hề lừa đảo, bạn có thể tải xuống điện thoại thông qua Trùm game Mod của chúng tôi.

Tải NovaTV MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên website của chúng tôi mà không phải mất bất cứ chi phí nào. 

Tải NovaTV MOD APK cho Android, IOS

Tải NovaTV MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những nội dung chất lượng ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng giải trí khác: YMusic, TV360,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (20MB)
5/5 (1 đánh giá)