Novelize-logo

Novelize APK v54.0.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Novelize
Phiên bản 54.0.9
Tính năng MOD
Kích thước 88.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tortuga Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (88.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Novelize là trò chơi nhập vai giúp cho người chơi có thể thực hiện được con đường của mình trong nhiều hoàn cảnh. Tham gia game, người được tham gia vào một câu chuyện tình lãng mạn và bạn chính là người quyết định hướng đi cho câu chuyện của mình. Người chơi cần dành thời gian nhiều hơn để đọc về những thông tin trong trò chơi một cách tự nhiên và không hề bị nhàm chán. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể nhận được những khoảng thời gian thú vị và giải trí một cách nhẹ nhàng và nhiều cảm xúc.

Giới thiệu về game nhập vai Novelize

Novelize là game nhập vai với lối chơi game rất đơn giản và mang tới nhiều ý nghĩa, đặc biệt là với những người chơi yêu thích truyện dài tập và muốn được biến những câu chuyện đó thành của mình. Trong trò chơi bạn được đọc những tình tiết đặc sắc với những cảm giác mới lạ cùng nhiều thể loại hoàn toàn khác nhau. Sau đó những yếu tố đặc biệt sẽ cuốn hút người chơi và hiện ra trước mắt của họ. Vì vậy người chơi có thể đọc được rất nhiều những thông tin một cách tự nhiên nhất, dễ hiểu nhất.

Novelize-1

Game nhập vai Novelize có gì hấp dẫn?

Trò chơi Novelize có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Trải nghiệm

Đến với game Novelize, để có được một trải nghiệm tuyệt vời nhất thì người chơi sẽ bắt đầu câu chuyện của mình với những tính năng hoàn toàn khác nhau mà những trò chơi khác không thể nào có được. Đầu tiên, người chơi có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật của mình. Người chơi được lựa chọn giao diện sao cho phù hợp với tính thẩm mỹ của bản thân. 

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tìm thấy những bối cảnh liên quan cùng các nhân vật trong trò chơi của mình. Chúng giúp cho người chơi hiểu được rõ hơn về các câu chuyện giúp cho người chơi đưa ra được lựa chọn một cách dễ dàng nhất.

Novelize-2

Lựa chọn

Tham gia game, người chơi có được những trải nghiệm cực kỳ đa dạng và liên quan tới quyết định của người chơi. Các thông tin được hiện lên trước mắt của người chơi và không cần phải sử dụng quá nhiều kỹ năng. Nhờ đó người chơi chỉ cần tập trung vào cốt truyện của mình mà không hề bị xao nhãng bởi những tiểu tiết khác.

Trong quá trình chơi, hệ thống sẽ có những câu hỏi và lựa chọn nhất định. Sau đó người chơi sẽ chọn lựa một đáp án mà bản thân cảm thấy hợp lý nhất để sử dụng. Đây chính là điều khó khăn nhất mà người chơi cần phải trải qua. Bạn chính là người quyết định nhân vật của mình sẽ có kết quả vui vẻ hay buồn bã. Chính vì thế, hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng những đáp án đó và cùng tham gia game để thỏa mãn mong muốn của người chơi.

Novelize-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Novelize

  • Game Novelize có chơi được trên PC không?

Game Novelize có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Novelize ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Novelize miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Guild of Heroes, Ever Dungeon : Dark Knight mod, Vampire Survivors

  • Tải game Novelize có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Novelize được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game nhập vai Novelize cho Android, IOS

Link tải game Novelize miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game nhập vai được update trong bài viết và người chơi tham gia game để có thể nhận được những đáp án hợp lý và thú vị nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (88.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)