NTBGame-logo

NTBGame APK v1.2.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên NTBGame
Phiên bản 1.2.9
Tính năng MOD
Kích thước 19.6 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành DcyTeam
Genre ,
Cập nhật 25 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (19.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

NTBGame là ứng dụng cổng game Private nhanh nhất và thuận tiện nhất dành cho những người chơi game muốn sử dụng bản việt hóa. Ứng dụng hiện nay đang trở thành một trong những ứng dụng tiện ích đặc biệt và hấp dẫn nhất dành cho các game thủ trên thị trường.               

Giới thiệu về ứng dụng giải trí NTBGame

NTBGame là ứng dụng game private hot nhất hiện nay trên thị trường game. Đây chính là ứng dụng hỗ trợ cho người dùng có thể sử dụng và chơi game theo phiên bản việt hóa cực kỳ dễ sử dụng. Nhờ có ứng dụng, người chơi có thể được trải nghiệm những trò chơi mới lạ và đặc biệt trên thị trường. Hơn nữa thời gian update game cực kỳ nhanh chóng và cập nhật được rất nhiều những trò chơi đang nổi bật trên thị trường game hiện nay.

NTBGame-1

Game giải trí NTBGame có gì hấp dẫn?

Trò chơi NTBGame có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Tính năng

Đến với ứng dụng NTBGame, điều đầu tiên người chơi có thể nhắc tới đó chính là sử dụng cổng private hot nhất và tiện lợi nhất hiện nay. Người chơi hoàn toàn được thỏa sức tham gia chơi game phiên bản việt hóa một cách nhanh chóng và kịp thời.

Bên cạnh đó người sử dụng ứng dụng có thể nhận được các thông tin khuyến mại và ưu đãi từ cổng private Trung Quốc. Nhờ đó người chơi luôn nhận được những thông tin nhanh chóng và có được những lợi thế so với những ứng dụng khác.

Thao tác

Ứng NTBGame được sử dụng những thao tác khá đơn giản và tiện lợi để cho tất cả người dùng đều có thể sử dụng,

Tại màn hình của ứng dụng thì các trò chơi được sắp xếp theo những thể loại game khác nhau và ưu tiên những game hot nhất hiện nay được update trên thị trường. Cùng với đó người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn được những trò chơi mới nhất và hấp dẫn nhất để cùng nhau tham gia trải nghiệm. 

Đây được coi là một trong những ứng dụng hàng đầu và phù hợp với tất cả mọi người để có thể update và sử dụng. Chúng giúp cho người chơi được trải nghiệm game một cách chân thực và hấp dẫn hơn rất nhiều.

NTBGame-2

Đồ họa

Ứng dụng NTBGame sở hữu đồ họa cùng cách sắp xếp ứng dụng khá ấn tượng và đơn giản. Tất cả các chi tiết trong ứng dụng đều được sắp xếp một cách vô cùng chi tiết và thuận tiện cho người dùng. Nhờ đó người chơi nào cũng có thể tham gia ứng dụng và sử dụng một cách nhanh chóng, đơn giản. Có thể nói đây chính là một trong những điểm mạnh và là ưu thế của ứng dụng so với những ứng dụng truyền thống khác.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia NTBGame

  • Ứng dụng NTBGame có chơi được trên PC không?

Ứng dụng NTBGame có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải ứng dụng NTBGame ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng NTBGame miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số ứng dụng giải trí tương tự khác như X8 Sandbox, Acode code editor, Storm Optimizer Onekey Boost

Cách tải ứng dụng giải trí NTBGame cho Android, IOS

Link tải ứng dụng NTBGame miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game NTBGame được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để nhận về được những trò chơi mới nhất và hấp dẫn nhất trên thị trường.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (19.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)