Obey Me Nightbringer logo Obey Me! Nightbringer

Obey Me! Nightbringer MOD APK (God Mode, Always Perfect) v1.0.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Obey Me! Nightbringer
Phiên bản 1.0.7
Tính năng MOD God Mode, Always Perfect
Kích thước 126MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NTT Solmare Corp.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Tư, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (126MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Obey Me! Nightbringer MOD APK

Tính năng bản MOD

  • God Mode, Always Perfect

Obey Me! Nightbringer MOD APK là trò chơi otome gần đây nhất được phát hành, và nó cho phép người chơi sống lại thời gian của họ trong Devildom cùng với bảy anh em quỷ riêng biệt. Trong bối cảnh rộng lớn, quyến rũ của trò chơi, bạn có thể đi chơi với bảy anh em ikemen lập dị và nhiều nhân vật phụ đẹp trai khác nhau. Vũ trụ mê hoặc và khó hiểu này chứa nhiều yếu tố làm mờ ranh giới giữa hư cấu và thực tế, tạo cho bạn ấn tượng rằng bạn đang tương tác với các nhân vật.

Obey Me! Nightbringer

Giới thiệu về tựa game Obey Me! Nightbringer MOD APK

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu tại Devildom với bảy anh em quỷ độc đáo trong trò chơi Obey Me! Nightbringer MOD APK mới nhất. Với hơn 8 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, đây là một trò chơi otome đầy cảm hứng, nơi bạn sẽ được đắm mình trong một thế giới rộng lớn, đầy mê hoặc. Tại đây, bạn sẽ được gặp gỡ những con quỷ ikemen và nhiều nhân vật phụ thú vị.

Obey Me Nightbringer 2 Obey Me! Nightbringer

Điểm nổi bật trong trò chơi Obey Me! Nightbringer MOD APK

Khám phá vũ trụ đầy nhân vật quỷ

Trong Obey Me! Nightbringer MOD APK, đường đi của cốt truyện bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những quyết định bạn đưa ra trong quá trình chơi. Bạn có thể giao tiếp với Demon Brothers thông qua nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm các cuộc họp trực tuyến, trò chuyện và thậm chí cả các cuộc gọi điện thoại. Lựa chọn của bạn có hậu quả, vì vậy hãy thực hiện chúng một cách cẩn thận. Bằng cách nói chuyện với họ và tặng quà cho họ, bạn có thể có cái nhìn thoáng qua về thói quen của quỷ và thử những điều mới để khám phá mọi thứ cần biết về con quỷ yêu thích của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm hiệu ứng âm thanh để cổ vũ cho các video yêu thích của mình về Ikemen Demons trong trò chơi.

Trò chơi nhịp điệu nhanh

Bạn sẽ tìm thấy các nhiệm vụ mới theo phong cách của một trò chơi nhịp điệu khi bạn điều hướng những câu chuyện tình tiết trong Devildom trong Obey Me! Nightbringer MOD APK. Những nhiệm vụ này sẽ có sẵn cho bạn khi bạn tiến bộ qua trò chơi. Để trở thành một chuyên gia trong trò chơi nhịp điệu, bạn có thể thực hành các kỹ năng của mình và sử dụng những thứ và thẻ bài bạn tìm thấy trên khắp Devildom. Những con quỷ trong trò chơi nhịp điệu hát tất cả các bài hát bạn nghe, thêm một lớp phấn khích cho trải nghiệm.

Khám phá một chiều không gian mới

Các sự kiện trong Obey Me! Nightbringer MOD APK được cho là đã xảy ra trong Devildom ngay sau khi kết thúc Đại chiến Thiên thể. Bạn thức dậy và thấy rằng thế giới mà bạn biết trước đây đã thay đổi một chút, với những người anh em xa cách và không thân thiện và RAD chưa được tạo ra. Bạn thấy mình trong Devildom, cải trang thành một con quỷ và làm việc như những người hầu mới nhất cho anh em quỷ. Bạn có thể hàn gắn mối quan hệ tan vỡ của mình với anh em và trở về thế giới mà bạn từng biết?

Obey Me Nightbringer 3 Obey Me! Nightbringer

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Obey Me! Nightbringer MOD APK

Obey Me! Nightbringer MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Tại phiên bản nâng cấp của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng đã được cập nhật lại giúp cho trải nghiệm của người chơi trở nên độc đáo và lôi cuốn hơn. Bạn có thể tải ngay file tại website Trùm game Mod của chúng tôi để đảm bảo nhanh chóng nhất.

Obey Me! Nightbringer MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi lôi cuốn này về thiết bị của mình rồi cài đặt và trải nghiệm nó ngay lập tức mà không phải chịu bất cứ một đồng nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết điện thoại di động của mình.

Obey Me! Nightbringer MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm luôn và ngay trò chơi độc đáo này tại máy tính miễn là bạn sở hữu phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt chắc tốn một chút thời gian và có thể hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía dưới cùng của bài viết.

Tải Obey Me! Nightbringer MOD APK cho Android, iOS

Tải Obey Me! Nightbringer MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Taptap Heroes mod, Shadow Knight,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (126MB)
5/5 (1 đánh giá)