ocean is home survival island Ocean Is Home: Survival Island

Ocean Is Home: Survival Island MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.4.3.0

By Trùm Game - 24 Tháng Năm, 2023
Tên Ocean Is Home: Survival Island
Phiên bản 3.4.3.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 93M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Birdy Dog Studio
Đăng lúc 23 Tháng Bảy, 2022
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (93M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.


Bối cảnh trong trò chơi Ocean Is Home: Survival Island diễn ra trên một hòn đảo hoang theo một cách hoàn toàn mới mà chắc chắn anh em sẽ không thể nào tưởng tượng được. Muốn biết tại sao lại như vậy thi hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Ocean Is Home: Survival Island – Game sinh tồn chất lượng cao

Tải Game Ocean Is Home: Survival Island MOD APK

Quen mà lạ, lạ mà quen

Các trò chơi sinh tồn trên đảo mà bạn đã chơi về cơ bản đều sẽ giống như Ocean Is Home: Survival Island. Nhiệm vụ duy nhất là hoàn thành nhiệm vụ được giao, hỗ trợ nhân vật của bạn sống sót trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, các yếu tố tự nhiên của hòn đảo và tất cả các mối nguy hiểm rình rập.

Tuy nhiên, không phải trò chơi sẽ diễn ra theo kiểu cứ nhàn nhã đi đi lại lại, cân nhắc và hoang mang, ăn từng ngày, gom những mảnh ghép để từ từ làm cái này cái kia. Bạn có thể xây dựng những thứ “cao siêu” hơn nữa trong Ocean Is Home: Survival Island, bao gồm những ngôi nhà resort cao cấp, căn cứ, kho vũ khí và xưởng. Lắp ráp một chiếc xe để đi xung quanh hòn đảo và một số súng trường tối tân để chống lại những kẻ xâm nhập.

Bối cảnh trong trò chơi

Tải Game Ocean Is Home: Survival Island MOD APK

Bạn nhận ra mình bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng vì một lý do nào đó. Lúc này bạn phải tìm ra cách để tồn tại ở hòn đảo không có người này, đây cũng là lúc trò chơi Ocean Is Home: Survival Island bắt đầu. Bạn sẽ cần phải làm việc để kiếm thức ăn, xây dựng một ngôi nhà, thu thập tài nguyên và chế tạo tất cả các công cụ, phương tiện và vũ khí cần thiết. Cuối cùng nhưng quan trọng nhất: sống sót là tất cả, bất kể bạn làm gì

Khi chơi Ocean Is Home: Survival Island, bạn có thể tự do di chuyển và khám phá môi trường rộng lớn. Xem những gì bạn được yêu cầu hoàn thành và tùy thuộc vào thời gian, hãy thoải mái thu thập các công cụ cần thiết và thực hiện yêu cầu này. Dần dần, bạn có thể sản xuất rất nhiều trang thiết bị cao cấp bằng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến. Ngay cả việc chế tạo ra các phương tiện giao thông hiện đại để di chuyển quanh đảo dễ dàng hơn.

Gameplay của Ocean Is Home: Survival Island

Tải Game Ocean Is Home: Survival Island MOD APK

Bạn sẽ làm gì đầu tiên nếu tình huống này thực sự xảy ra? Chúng ta cần thu thập nguyên liệu, thu thập gỗ và đá, vì chúng đều là những nhu yếu phẩm cơ bản trong trò chơi. Bạn sẽ cần những vật phẩm này để xây dựng nhà, tạo ra các vật dụng gia đình thông thường, vũ khí đơn giản và tạo ra điện. Ngôi nhà vừa là nơi nương náu, trú ẩn, che mưa nắng, vừa là không gian làm việc. Săn bắn, tự vệ và đánh cá đều liên quan đến việc sử dụng vũ khí. Để tìm thức ăn, trồng trọt, xây dựng trang trại và trữ nước, bạn cũng cần có các công cụ cần thiết.

Trong Ocean Is Home: Survival Island,mức sống sẽ dần được nâng lên. Bạn cũng quen với ý tưởng tồn tại và cư trú ở đây, thậm chí có thể là nơi ở lâu dài. Do tích cực cố gắng làm nhiều việc hơn để tồn tại, thích nghi và cải thiện cuộc sống, cũng như nắm bắt mọi thứ trên đảo hoang, suy nghĩ đó dần khiến bạn thay đổi phương châm sống của mình. Bạn bắt đầu xem xét các nhiệm vụ khó khăn hơn như tạo ra điện, lắp ráp toàn bộ trang trại hoặc xây dựng một ngôi nhà với trọng tâm là chế tạo các công cụ. Sau đó, tăng sản lượng xe chuyên dụng để mọi người có thể dễ dàng đi lại quanh đảo làm việc này và việc kia.

Đang cân nhắc sẽ làm gì nếu một tình huống nguy hiểm bất ngờ xảy ra trên đảo. Do đó, bạn bận rộn với việc tạo ra vũ khí, xây dựng một căn cứ lớn và nâng cấp nơi ở của mình thành một công trình tiên tiến chứa đầy lương thực và năng lượng.

Nguyên tắc sống cònTải Game Ocean Is Home: Survival Island MOD APK

Quy tắc chung áp dụng cho tất cả các trò chơi sinh tồn bao gồm cả Ocean Is Home: Survival Island là luôn theo dõi các chỉ số sinh tồn của nhân vật, bao gồm Sinh mệnh, Ăn uống, Sức khỏe và Tinh thần. Nếu chỉ cần một trong bốn chỉ báo này ở mức nguy hiểm, bạn sẽ có nguy cơ tử vong.

Khi bạn bị tác động trực tiếp vào cơ thể — bởi một cuộc tấn công của động vật, một cú ngã hoặc rơi từ một vật thể chuyển động — Life Bar sẽ nhỏ lại. Thống kê này có thể được cải thiện từ từ theo thời gian, nhưng nếu các dược phẩm tự nhiên được sử dụng, thì việc phục hồi sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Cảm giác đói và khát của nhân vật trong Ocean Is Home: Survival Island được phản ánh qua chỉ số Ăn uống của họ. Tăng lượng thức ăn, nước uống và kéo dài giấc ngủ của một người là cách duy nhất để khôi phục lại số liệu thống kê này về sức khỏe. Tình trạng sức khỏe của một người là một dấu hiệu có thể bị ảnh hưởng từ những yếu tố bên trong, như trong trường hợp cảm lạnh, nhiễm độc hoặc kiệt sức do điều kiện thời tiết khắc nghiệt của hòn đảo. Nghỉ ngơi, bổ sung chế độ ăn uống và dùng thuốc là những cách tốt nhất để chữa bệnh. Chỉ số Tinh thần, đo lường khả năng lạc quan và đổi mới của cơ thể, đứng sau cùng. Cách tốt nhất để tăng chỉ số này khi nó giảm là nghỉ ngơi và ngủ một chút.

Tải ngay Ocean Is Home: Survival Island MOD APK cho iOS và Android.

Ocean Is Home: Survival Island đã có một quyết định táo bạo khi tạo ra con đường riêng của mình để khẳng định mình với các trò chơi sinh tồn khác. Bạn sẽ là một chúa đảo thực sự vì bạn không chỉ sống sót mà còn nỗ lực cải thiện và hiện đại hóa mọi thứ trên đảo. Tải ngày game tại Trumgamemod cùng vô vàn tựa game thú vị khác như: Happy Color, Racing Moto 3D, Super Machino go, v.v.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (93M)

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá