Ocean-Match-logo

Ocean Match APK v1.8.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ocean Match
Phiên bản 1.8.8
Tính năng MOD
Kích thước 97.1 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Higgs Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (97.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ocean Match là trò chơi giải trí giúp cho người chơi được cùng nhau tham gia game xếp hộp lục giác với một phong cách vô cùng mới lạ và phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi hiện nay. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game đó chính là đi tìm những ô giống nhau và loại bỏ chúng một cách nhanh chóng. Nhờ đó người chơi có thể tăng khả năng kích thích não bộ và tăng cường quá trình suy nghĩ của mình. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về những điều mới lạ trong game này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Ocean Match

Ocean Match là game giải trí giúp cho người chơi nhanh chóng được tham gia game và tìm cách chinh phục những ô vuông thú vị. Người chơi sẽ đi tìm những ô vuông có hình vẽ giống nhau và liên kết chúng lại để xóa bỏ. Càng xóa bỏ được nhiều thì người chơi càng nhanh chóng tiến gần tới vị trí chiến thắng.

Game giải trí Ocean Match có gì hấp dẫn?

Trò chơi Ocean Match có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Ocean Match, đầu tiên người chơi sẽ cần phải nhấp vào các ô trong khe thu thập và đi tìm được những phần gạch có hình dáng và màu sắc giống nhau để có thể nhanh chóng loại bỏ chúng. Để có thể hoàn thành được nhiệm vụ này, bạn cần có một đôi mắt tinh tường cùng khả năng ghi nhớ thật tốt để có thể nhanh chóng loại bỏ được các ô chữ. Thậm chí đôi khi người chơi cũng cần phải sử dụng các công cụ cần thiết để hỗ trợ trong quá trình chơi trò chơi của mình. Cuối cùng người chơi sẽ tìm cách để loại bỏ tất cả các gạch để có thể chiến thắng được trong trò chơi.

Ocean-Match-1-min

Tính năng

Trong trò chơi, người chơi có được cách chơi vô cùng đơn giản và dễ sử dụng khi chỉ có thể nhấp và loại bỏ tất cả những ô vuông có nội dung giống nhau. Với những hình hộp lục giác hoàn toàn mới thì người chơi sẽ được thêm cơ hội để đón nhận các thử thách. Tại mỗi cấp độ thì hình dạng sẽ được thay đổi nên người chơi tùy vào vị trí và cấp độ sẽ lựa chọn các giải cho hợp lý. 

Với mỗi hình vẽ được thu thập thì người chơi được nhận lại những chú cá khác nhau đến từ đại dương. Chính vì thế càng giải đố được nhiều thì người chơi càng nhanh chóng có được cho mình bộ sưu tập mới mẻ. 

Kết nối

Với lối chơi đơn giản và nhẹ nhàng, game giúp cho người chơi có được sự kết nối hoàn hảo và nhận được những điều thú vị hơn khi có thể giúp cho cả gia đình kết nối cùng nhau. Đây là trò chơi rèn luyện não bộ nhanh chóng và có phản xạ tốt hơn nên cực kỳ phù hợp với các bạn nhỏ. Người chơi hoàn toàn có thể thực hiện thử thách cùng gia đình của mình và có được cho mình bộ sưu tập cá nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó đồ họa trong game cũng được trình bày đầy màu sắc càng khiến cho người chơi yêu thích thêm về trò chơi này cùng những điều xung quanh game. Hãy cùng nhau thực hiện thêm về game để có được cho mình những điều thú vị nhất trong game bạn nhé.

Ocean-Match-2-min

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Ocean Match

  • Game Ocean Match có chơi được trên PC không?

Game Ocean Match có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Ocean Match ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Ocean Match miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Lifting Hero, Soap Cutting mod, YoYa: Busy Life World mod

  • Tải game Ocean Match có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Ocean Match được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Ocean Match cho Android, IOS

Link tải game Ocean Match miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được update trong bài viết và người chơi tham gia vào những ô chữ để tăng cường và rèn luyện trí nhớ của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (97.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)