Odnoklassniki-logo

Odnoklassniki APK v22.10.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Odnoklassniki
Phiên bản 22.10.4
Tính năng MOD
Kích thước 2.7 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Odnoklassniki Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

Odnoklassniki là ứng dụng mạng xã hội đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích khi có thể tự xây dựng thế giới riêng dành cho mình và chính là một phiên bản mới do người dùng sáng tạo ra. Ứng dụng có rất nhiều tính năng hữu ích như xem video, nghe nhạc, nhắn tin, gọi thoại hoặc gọi video cho bạn bè của mình.

Giới thiệu về ứng dụng trình mạng xã hội Odnoklassniki

Odnoklassniki là ứng dụng mạng xã hội được ra đời khá lâu từ những năm 2012 và đang được nhiều người tin dùng và sử dụng. Khác với những ứng dụng khác, Odnoklassniki có độ bảo mật thông tin đáng kinh ngạc khi có thể giữ được dữ liệu của người dùng.

Ứng dụng hiện nay có tới hơn 100 triệu lượt tải trên kho ứng dụng CH Play và nhận được vô số bình luận tích cực dành cho ứng dụng này.

Odnoklassniki-1

Ứng dụng trình mạng xã hội Odnoklassniki có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Odnoklassniki có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Giao diện

Ứng dụng Odnoklassniki có giao diện rất dễ chịu cho người dùng khi màu nền chủ đạo là màu trắng cam và người dùng cũng có thể chuyển đổi qua gam màu tối. Không chỉ vậy nút chức năng được đặt phía bên trái với nhiều chức năng khác nhau như tìm kiếm, nhắn tin, xem video, nghe nhạc. Thanh tiện ích này được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và các chức năng đều được hiển thị bằng một icon nhất định.

Sau khi người dùng ấn vào icon thì giao diện của từng chức năng mới hiện ra. Ảnh đại diện của người chơi nằm ở phía bên trái của màn hình. Tổng thể giao diện của ứng dụng được người dùng nhận xét là đơn giản khi quan sát và dễ dàng sử dụng.

Odnoklassniki-2

Theo dõi video

App Odnoklassniki có chức năng theo dõi video được khá nhiều người yêu thích,. Sau khi ấn vào màn hình thì trên giao diện của video sẽ hiện rất nhiều những phần gợi ý đến từ ứng dụng như video nổi bật, video phát trực tiếp, video người dùng đã tải lên. Tất cả chúng đều được phân loại một cách rõ ràng để người dùng dễ dàng theo dõi và sử dụng.

Người dùng ứng dụng cũng có thể lưu video để xem sau và cực kỳ tiện lợi cho những người đang xem dở dang video. Thêm vào đó ứng dụng còn có một chức năng thịnh hành khác đó chính là truyền tới TV.

Tính năng này giúp cho người dùng có thể dễ dàng theo dõi những bộ phim truyền hình dài tập hoặc phim truyền hình. Đây chính là một trong những tính năng nổi bật nhất mà không phải mạng xã hội nào cũng có và đáp ứng.

Nghe nhạc

Odnoklassniki còn cho phép người dùng có thể nghe nhạc và xem video ngay trên ứng dụng. Với kho âm thanh đa dạng, ứng dụng chia chúng ra thành nhiều loại như những bản nhạc được nhiều người yêu thích, bản nhạc dành riêng cho bạn, list nhạc người dùng lưu lại…

Không chỉ có vậy người dùng còn có thể nghe radio hoặc những bản nhạc mà bạn bè chia sẻ cho mình. Quá nhiều những tiện ích được kết hợp trong một ứng dụng tuyệt vời dành cho người dùng.

Odnoklassniki-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng mạng xã hội Odnoklassniki

  • Odnoklassniki sử dụng cho android không?

Ứng dụng Odnoklassniki hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  • Odnoklassniki tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Odnoklassniki bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Odnoklassniki ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Odnoklassniki miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Tigo, IMVU mod, Yubo

Cách tải ứng dụng trình mạng xã hội Odnoklassniki cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Odnoklassniki miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được cập nhật tại bài viết và người chơi sử dụng ứng dụng mạng xã hội để làm những điều gì mà mình yêu thích với những tiện ích bất ngờ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)