OfferUp-logo

OfferUp APK v20.10.29

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên OfferUp
Phiên bản 20.10.29
Tính năng MOD
Kích thước 88.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành OfferUp Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (88.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

OfferUp là ứng dụng được coi là một “khu chợ” vô cùng sầm uất với rất nhiều sản phẩm đến từ các gian hàng khác nhau, từ xe ô tô cũ mới, tới quần áo, điện thoại, đồ điện tử cho tới những hàng hóa gia dụng, đồ làm vườn. Bên cạnh đó, người dùng cũng tìm kiếm và mua bán lại những đồ dùng mà mình đang cần tìm, ưu tiên những hàng hóa đang ở địa chỉ gần với mình nhất và giảm được chi phí vận chuyển và tăng mức độ an toàn lẫn tin cậy cho cả người mua và người bán.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích OfferUp

OfferUp được coi là ứng dụng và website giúp cho người tiêu dùng có thể mua và bán tất cả mọi thứ từ những người bán khác đang ở gần bạn. Ứng dụng được thành lập từ năm 2011 và đã nhận được rất nhiều sự tài trợ từ những công ty đầu tư mạo hiểm khác nhau và phát triển cho tới ngày hôm nay.

OfferUp-1

Ứng dụng tiện ích OfferUp có gì hấp dẫn?

Ứng dụng OfferUp có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Lợi ích người mua

Quá trình mua bán tại OfferUp rất đơn giản và hỗ trợ rất nhiều cho người tiêu dùng. Chúng hoạt động tương tự như các chợ trực tuyến khác và sử dụng vị trí hiện tại để đưa ra những thông tin hàng hóa trong phạm vi gần khu vực bạn đang sinh sống. OfferUp cũng sở hữu các chức năng tìm kiếm mà người mua sẽ sử dụng để tìm được mục mua bán cụ thể theo đúng nhu cầu của mình.

Sau khi đã tìm được mặt hàng mà mình cần thì người mua sẽ nhắn tin cho người bán và đưa ra được các mức giá để đề nghị. Sau khi quá trình giao dịch giá cả được thống nhất thì người mua và người bán sẽ tự chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm để hoàn tất cả quá trình giao dịch.

OfferUp-2

Lợi ích người bán

OfferUp không chỉ hỗ trợ cho người mua mà còn hỗ trợ tối đa cho cả người bán. Tất cả những gì mà người bán cần làm chỉ đơn giản là chụp ảnh rõ ràng về sản phẩm của mình và mô tả chính xác và kỹ lưỡng về mặt hàng mà mình cần bán đi. Sau đó, người bán lựa chọn danh mục mà mặt hàng đó được đặt và đưa ra mức giá bán rồi đăng tải nó. 

Ví dụ người bán đang cần đăng tải bán đi một chiếc xe ô tô cũ thì bạn cần phải hiểu rõ tình trạng chiếc xe của mình ở thời điểm hiện tại là gì. Điều quan trọng nhất của người bán chính là phải trung thực và miêu tả cụ thể về món hàng của mình, ví dụ ô tô mua được bao nhiêu năm, đã từng sửa chữa hay chưa…Khi người bán miêu tả càng chi tiết thì người mua càng hiểu hơn về sản phẩm của bạn và thúc đẩy quá trình mua bán được nhanh hơn.

Theo dõi 

Tại ứng dụng OfferUp, người mua có thể theo dõi bạn và đó chính là dấu hiệu có người đang quan tâm tới sản phẩm của bạn và những sản phẩm tương lai bạn sẽ rao bán.

Về cơ bản ứng dụng cũng khá giống với những sàn giao dịch thương mại điện tử ngày nay nên rất dễ sử dụng cho người tiêu dùng.

OfferUp-3

Hạn chế hàng cấm

Dù là mua bán tự do nhưng bản chất vẫn phải tuân thủ pháp luật. Chính bởi vậy nên người tiêu dùng không được phép mua bán những mặt hàng cấm ở trên ứng dụng mà chỉ được giao dịch những mặt hàng được pháp luật cho phép.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích OfferUp

  • OfferUp sử dụng cho android không?

Ứng dụng OfferUp hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  • OfferUp tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng OfferUp bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng OfferUp ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng OfferUp miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như:Amazon Shopping, SHEIN, Thợ săn nhiệm vụ

Cách tải ứng dụng OfferUp cho Android, IOS

Link tải ứng dụng OfferUp miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được update tại bài viết và hỗ trợ cho người dùng có thể thực hiện các giao dịch mua bán trong phạm vi gần một cách nhanh chóng và tiện lợi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (88.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)