Office-Grudge-logo

Office Grudge APK v1.3.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Office Grudge
Phiên bản 1.3.0
Tính năng MOD
Kích thước 91.7 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WONDER GROUP
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (91.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Office Grudge là trò chơi kinh dị mô phỏng một cách hài hước cuộc sống của một nhân viên văn phòng. Tham gia game người chơi sẽ nhập vai trở thành một người nhân viên đang tìm cách làm việc và hài lòng người sếp đang tức giận của mình.

Giới thiệu về game kinh dị Office Grudge

Office Grudge là game kinh dị vui nhộn dành cho người chơi khi được trở thành một người nhân viên đang cố gắng phấn đấu trong công việc. Người chơi sẽ được thực hiện những cách của mình để làm việc và cạnh tranh phát triển.

Office-Grudge-1

Game kinh dị Office Grudge có gì hấp dẫn?

Trò chơi Office Grudge có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Office Grudge, người chơi sẽ tới một văn phòng làm việc như bình thường. Tuy nhiên mọi thứ bắt đầu xuất hiện khi người sếp của bạn vô cùng khó chịu. Ông ta luôn tức giận với tất cả mọi người và không hài lòng với mọi thứ. Khi đó người chơi sẽ cần phải tìm cách để bỏ qua người sếp này và đi tìm những căn phòng khác.

Người sếp của bạn vô cùng nguy hiểm và đáng sợ. Ông ta sẽ tìm cách bắt được tất cả những người nhân viên của mình. Chính vì vậy, người chơi cần tìm được những kỹ năng và có chiến lược để duy trì và sinh tồn trong những trường hợp bị đuổi bắt.

Office-Grudge-2-min

Lối chơi

Game Office Grudge đưa tới cho người chơi rất nhiều những tình huống đặc biệt khẩn cấp khác nhau. Tham gia game, bạn có thể hiểu rằng nhiệm vụ của bạn là thoát khỏi sự truy bắt của người sếp và giúp cho căn phòng của bạn luôn an toàn trước sự tấn công của ông ta.

Trong game không chỉ có một mình bạn mà còn có những người cùng làm việc trong văn phòng nữa. Tất cả mọi người đều tìm cách khiến cho người sếp không thể lại gần. Để làm được điều đó thì người chơi cần tìm được văn phòng thích hợp để chạy trốn và có đường lui dành cho mình. Như vậy tỉ lệ sống sót và thành công của bạn được nâng lên một cách đáng kể.

Chế độ

Game hiện nay đang sở hữu rất nhiều chế độ chơi khác nhau dành cho bạn. Người chơi  sẽ thử nghiệm để tìm được chế độ chơi phù hợp nhất với mình và cùng chiến đấu để thắng được người sếp này. Bên cạnh đó, điểm mạnh trong game chính là sự kết hợp giữa yếu tố thủ tháp và yếu tố giải trí. Nhờ đó người chơi luôn được chứng kiến những giây phút hấp dẫn và thú vị nhất ở trong game. Game có được sự kết hợp với yếu tố kinh dị càng khiến cho những người chơi game có được trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Office-Grudge-3-min

Đồ họa

Game sử dụng đồ họa 2D mượt mà với hình ảnh nhân vật được xây dựng theo phong cách hoạt hình. Nhờ đó người chơi vẫn tham gia game kinh dị nhưng có pha trộn thêm nhiều yếu tố giải trí hấp dẫn, vui nhộn. 

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Office Grudge

  • Game Office Grudge có chơi được trên PC không?

Game Office Grudge có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Office Grudge ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Office Grudge miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game kinh dị tương tự khác như Horror Kiss, Another Shadow, Bad Granny Chapter 2

Cách tải game kinh dị Office Grudge cho Android, IOS

Link tải game Office Grudge miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Office Grudge được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để trốn thoát khỏi người sếp đáng sợ của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (91.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)