Offline-Animal-Hunting-Game-3D-logo

Offline Animal Hunting Game 3D APK v0.9.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Offline Animal Hunting Game 3D
Phiên bản 0.9.1
Tính năng MOD
Kích thước 80.6 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Triple-A Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)

Offline Animal Hunting Game 3D là game chiến thuật được rất nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây khi người chơi có thể tham gia game cùng với binh đoàn khủng long thiện chiến. Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu game có những điểm thú vị mà thu hút được nhiều người chơi yêu thích tới vậy nhé.

Giới thiệu về game chiến lược Offline Animal Hunting Game 3D

Tham gia game Offline Animal Hunting Game 3D, người chơi được trải nghiệm một trong những game chiến lược nổi bật trong giới game gần đây và được yêu thích trên toàn thế giới. Tham gia game người chơi sẽ bước vào một cuộc săn thú thực sự với nhiệm vụ là loại bỏ và bắt được tất cả các loại động vật trong khu rừng.

Offline-Animal-Hunting-Game-3D-3

Game chiến lược Offline Animal Hunting Game 3D có gì hấp dẫn?

Trò chơi Offline Animal Hunting Game 3D có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Anh hùng

Tham gia game người chơi sẽ hóa thân thành những người đi săn thiện chiến và sử dụng chính tài năng của mình để bắn tỉa và hạ gục được tất cả các con vật trong khu rừng. Nhiệm vụ của người chơi khá khó khăn và đòi hỏi họ cần phải có kinh nghiệm khéo léo cũng như khả năng săn bắn tài tình để có thể săn được những loài động vật to lớn và tinh ranh.

Thậm chí người chơi đôi khi còn phải chờ đợi rất lâu để có thể tìm được những cơ hội giúp cho mình hạ gục được con vật.                                                                                                                                 

Phần thưởng

Offline Animal Hunting Game 3D có những phần thưởng cực kỳ đáng giá dành cho những nỗ lực của người chơi và tùy khả năng người chơi lấy được và săn bắn được những loại động vật nào mà nhận được những phần thưởng tương đương như vậy.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu  như người chơi hạ gục được những con vật to lớn và tinh ranh thì số tiền và phần thưởng của người chơi sẽ ngày càng nhiều.

Offline-Animal-Hunting-Game-3D-2

Nâng cấp

Để có thể chơi game được với chất lượng cao cũng như có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình thì đôi khi người chơi cũng cần phải nâng cấp được kỹ năng cũng như công cụ để cho cuộc đi săn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Người chơi có thể tăng kỹ thuật ngắm bắn với những khẩu súng được nâng cấp, nhờ đó việc hạ gục con mồi trở nên đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, hãy chú ý tận dụng những phần thưởng của hệ thống bởi đôi khi chúng giúp cho việc săn bắn của bạn được diễn ra thuận lợi hơn.

Đồ họa

Đồ họa 3D được sử dụng ở trong trò chơi chính là đồ họa 3D có độ phân giải cao giúp cho người chơi luôn cảm thấy thích thú, giống như được đi săn ngoài đời thực vậy. Không chỉ có thế, âm thanh trong game cũng vô cùng chân thực là một điểm cộng không thể thiếu của game so với những trò chơi tương tự khác.

Offline-Animal-Hunting-Game-3D-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Offline Animal Hunting Game 3D

  • Offline Animal Hunting Game 3D có chơi được trên PC không?

Game Offline Animal Hunting Game 3D có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Offline Animal Hunting Game 3D ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Offline Animal Hunting Game 3D miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game chiến thuật tương tự khác như: PUBG Mobile, Warface GO FPS Shooting game Mod , Dead Zombie Shooter: Survival

Cách tải game chiến thuật Offline Animal Hunting Game 3D cho Android, IOS

Link tải game Offline Animal Hunting Game 3D miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Offline Animal Hunting Game 3D được đưa vào bài viết giúp người chơi tham gia và thưởng thức những trò chơi gay cấn và hấp dẫn tới từng chi tiết.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (80.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)