Offroad Simulator Online logo Offroad Simulator Online

Offroad Simulator Online MOD APK (Unlocked VIP, All Cars) v4.84

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Offroad Simulator Online
Phiên bản 4.84
Tính năng MOD Unlocked VIP, All Cars
Kích thước 531MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GameTOV
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (531MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Offroad Simulator Online MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlocked VIP, All Cars

Offroad Simulator Online MOD APK là một trò chơi lái xe địa hình trực tuyến, nơi nhiều người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi cùng nhau. Bạn sẽ dành thời gian làm quen với các cách điều khiển trong game và dần dần cải thiện khả năng thích nghi với địa hình hiểm trở. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm nhiều loại xe khác nhau và dành thời gian mở khóa chúng. Đồng thời, bạn sẽ có thể nhận được nhiều lợi thế khi chơi cùng bạn bè.

Offroad Simulator Online

Giới thiệu về tựa game Offroad Simulator Online MOD APK

Trong Offroad Simulator Online MOD APK, người chơi sẽ bước vào một thế giới rộng lớn với địa hình hoàn toàn đa dạng mà họ sẽ dành thời gian khám phá. Đã là một trò chơi trực tuyến, bạn sẽ hiếm khi được trải nghiệm một mình mà sẽ cùng những người chơi khác khám phá môi trường đó. Đồng thời, sẽ có một số tính năng thú vị chỉ có thể thực hiện được khi bạn chơi với những người khác. Những tính năng này rất thuận lợi để chinh phục những thử thách địa hình mà bạn sẽ thường xuyên gặp phải trong game.

Giống như những trò chơi mô phỏng khác, người chơi sẽ điều khiển chiếc xe của mình bằng hai tay với các nút tính năng điều khiển khác nhau. Với tính năng điều khiển này, người chơi sẽ cần phải có những kỹ năng cụ thể để xử lý các vấn đề khi lái xe trên các địa hình khác nhau. Đó là điều thường xảy ra bởi địa hình trong trò chơi này hoàn toàn đa dạng và sẽ có nhiều độ cao khác nhau để bạn chinh phục. Tất nhiên, mọi thứ sẽ dễ dàng chinh phục hơn với nhiều người chơi.

Offroad Simulator Online 2 Offroad Simulator Online

Điểm nổi bật trong game Offroad Simulator Online MOD APK

Khám phá môi trường 

Trải nghiệm mà người chơi tìm thấy trong Offroad Simulator Online MOD APK thường được chia thành nhiều loại tùy theo mong muốn của người chơi. Một người sẽ khám phá ra bạn có thể đi bao xa, và hai là đi đến một khu vực để nhận nhiệm vụ vận chuyển. Đối với gameplay đầu tiên, bạn sẽ được khám phá và đến bất cứ địa điểm nào mình thích trên bản đồ. Tất nhiên, mọi thứ cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi chiếc xe của bạn có thể hết xăng bất cứ lúc nào.

Xăng sẽ xuất hiện rõ ràng, và việc của bạn là đi đến khu vực cần thiết và đứng trong khu vực màu xanh lá cây tương ứng để tiếp nhiên liệu. Chế độ thứ hai là nhận nhiệm vụ cụ thể sau khi đi qua nhiều địa hình và đến được nơi cần thiết. Khi bạn nhận thành công nhiệm vụ, bạn sẽ thấy một đoạn giới thiệu phía sau bạn, và số tiền bạn nhận được sau khi hoàn thành nó sẽ xuất hiện. Sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều loại phương tiện khác nhau trong trò chơi.

Nhiều loại phương tiện

Khi đến với một trò chơi mô phỏng như Offroad Simulator Online MOD APK, bạn sẽ muốn được trải nghiệm nhiều phương tiện khác nhau theo cách của mình. Bạn sẽ dành thời gian để mở khóa chúng và lái chúng đi bất cứ đâu trên bản đồ mà bạn muốn. Ngoài ra, việc thay đổi camera cũng được tích hợp vào trò chơi này. Bạn có thể chọn góc nhìn tốt nhất và tránh địa hình không thuận lợi có thể làm chệch hướng bạn bất cứ lúc nào.

Như đã đề cập ở trên, sẽ luôn có một tính năng hữu ích mà bạn sẽ tìm thấy trong một trò chơi nhiều người chơi đó là sự hỗ trợ. Bạn sẽ thấy nút móc kéo trên màn hình, và nó được sử dụng để kéo một chiếc xe. Điều hoàn toàn hợp lý là khi bạn của bạn gặp sự cố và không thể lên dốc, bạn sẽ sử dụng xe của mình để hỗ trợ họ. Ngoài ra, mỗi chiếc xe có một sức mạnh khác nhau mà bạn sẽ cần phải cân nhắc khi sử dụng nó để lái.

Offroad Simulator Online 3 Offroad Simulator Online

Một số tính năng chính khác

  • Lái xe và đua xe với động lực thực tế để có trải nghiệm tốt nhất có thể
  • Một loạt các máy móc có sẵn.
  • Vận chuyển nhiều loại hàng hóa trong một cuộc đua
  • Trong trình mô phỏng xe tải thực tế này, bùn phản ứng với lốp xe.
  • Lái xe rất đơn giản để điều chỉnh.
  • Nhiều rơ moóc được sử dụng trong ngành vận tải.
  • Danh sách xếp hạng hàng đầu và thành tích cá nhân
  • Nói chuyện điện thoại và nhắn tin xe qua nhiều địa hình.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Offroad Simulator Online MOD APK

Offroad Simulator Online MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng được cập nhật giúp mang tới những trải nghiệm độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file trò chơi ở Trùm game Mod để chắc chắn nhanh và an toàn nhất.

Offroad Simulator Online MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy và cài đặt nó ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Offroad Simulator Online MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi ngay trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian một chút hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này nằm ở mục Tải xuống dưới cuối bài viết.

Tải Offroad Simulator Online MOD APK cho Android, iOS

Tải Offroad Simulator Online MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Cooking Super Star, Romance Club,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (531MB)
5/5 (1 đánh giá)