Ojol-The-Game-MOD-LOGO

Ojol The Game mod MOD APK (Vô hạn Tiền) v2.2.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ojol The Game mod
Phiên bản 2.2.2
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích thước 57.7 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CodeXplore
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (57.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn Tiền

Ojol The Game mod là trò chơi mô phỏng với những chi tiết game cực kỳ độc đáo. Tham gia game, người chơi được nhập vai trở thành một người tài xế lái xe ôm vui tính và chuyên nghiệp. Thay vì đi xe ô tô mất thời gian và đặt chỗ lâu thì người chơi sẽ được trải nghiệm khi tự mình được trở thành một người tài xế xe ôm di chuyển một cách nhanh chóng.

Giới thiệu về game mô phỏng Ojol The Game mod

Ojol The Game mod là game mô phỏng khá thú vị và có nhiều điểm tương đồng với bên ngoài đời thực. Từ trước cho tới nay, sự tồn tại của dịch vụ xe taxi cùng nhiều nền tảng đã tạo thành một ngành công nghiệp mới trên toàn thế giới. Với nền tảng như vậy thì người chơi có được rất nhiều cơ hội để nhận được mức thu nhập cao hơn và chủ động được thời gian di chuyển của mình. Nền tảng của trò chơi là giúp cho người chơi được tự mình trở thành người tài xế xe ôm công nghệ.

Ojol-The-Game-MOD-1

Game mô phỏng Ojol The Game mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Ojol The Game mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Ojol The Game mod, người chơi được lấy từ chính khuôn mẫu trong cuộc sống đời thực và được bắt nguồn từ một loại hình dịch vụ tại Thái Lan. Tất cả các chi tiết đều được thực hiện là lấy hình mẫu từ chính cuộc sống của mình để nhận thấy lái xe ôm là công việc như thế nào. Bên cạnh đó người chơi cũng được trải nghiệm những tình huống phát sinh thường ngày trong game để xem được người chơi liệu có phù hợp và yêu thích công việc này hay không.

Bản đồ

Trong trò chơi, người chơi sẽ có thể di chuyển một cách tự do và nhanh chóng vì không có quá nhiều các phương tiện. Thậm chí trên đường cũng có rất nhiều biển hiệu và bản đồ để hướng dẫn cho người chơi được lựa chọn con đường đi đúng nhất. Một điểm chú ý đặc biệt mà người chơi nên chú ý đó là tại Thái Lan, mọi người sẽ di chuyển ở phía bên trái. Cuối cùng là một trong những điều quan trọng mà người chơi cần chú ý đó chính là điều chỉnh đồng hồ đo năng lượng và mức gas để bảo đảm chúng sẽ không bị cạn kiệt trong bất cứ tình huống nào.

Ojol-The-Game-MOD-2

Nâng cấp

Để có thể được sử dụng những chiếc xe có nhiều tiện ích nhất thì người chơi sẽ sử dụng cách để kiếm tiền giống như ngoài đời thực. Số tiền này người chơi nhanh chóng nâng cấp được phương tiện di chuyển của mình cùng điện thoại. Chỉ cần hai phương tiện này của người chơi được nâng cấp thì chắc chắn người chơi sẽ nhận được nhiều đơn đặt hàng và kiếm được số tiền nhiều hơn bao giờ hết.

Nhân vật

Ngay từ thời điểm bắt đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật và nền tảng mà mình yêu thích nhất. Sau đó người chơi tiếp tục được trang bị mũ bảo hiểm, áo khoác với màu sắc khác nhau. Các thương hiệu điện thoại cũng cực kỳ đa dạng và hỗ trợ cho người chơi được sử dụng theo mong muốn của mình.

Ojol-The-Game-MOD-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Ojol The Game mod

  • Game Ojol The Game mod có chơi được trên PC không?

Game Ojol The Game mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Ojol The Game mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Ojol The Game mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Last Pirate: Survival Island Adventure, LOST in Blue mod

  • Tải game Ojol The Game mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Ojol The Game mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Ojol The Game mod cho Android, IOS

Link tải game Ojol The Game mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được update trong bài viết và người chơi tham gia game để trải nghiệm cảm giác được trở thành một tài xế công nghệ.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (57.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)