Okey-Zingplay-logo

Okey Zingplay APK v19.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Okey Zingplay
Phiên bản 19.1
Tính năng MOD
Kích thước 79.8 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VNG ZingPlay Game Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Ba, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (79.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Okey Zingplay là trò chơi giải trí dạng bảng với nhiều hình thức hấp dẫn và được rất nhiều người chơi tham gia yêu thích trong thời gian gần đây. Đến với game, người chơi có thể nhận được những điều thú vị nhất từ game khi tự mình giải được những ô chữ với nhiều bí ẩn. Nào hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về game giải trí dạng bảng thú vị và hấp dẫn này ngay nhé.

Giới thiệu về game giải trí Okey Zingplay

Okey Zingplay là game giải trí có nội dung bắt nguồn từ các đất nước phương tây và cực kỳ nổi tiếng với nhiều người yêu thích. Game nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người chơi trên thế giới hiện nay và có được những điều thú vị khác với những trò chơi khác mang lại. Lối chơi tuy đơn giản nhưng lại gây nghiện giúp cho trò chơi nhận được sự thu hút rất lớn.

Okey-Zingplay-3

Game giải trí Okey Zingplay có gì hấp dẫn?

Trò chơi Okey Zingplay có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Okey Zingplay, lối chơi trong game khá đơn giản và dễ hiểu dành cho tất cả người chơi. Một bộ số trong game được bao gồm 106 ô vuông và thường được tham gia chơi bởi 4 người chơi khác nhau. Mục tiêu của những người chơi này đó chính là trở thành người chơi đầu tiên được loại bỏ các ô trong tay. Để có thể làm được điều đó thì người chơi có thể thực hiện được bằng cách tạo nên các bộ.

Trong bộ số sẽ có một số những ô đặc biệt như joker giả và joker. Những ô này được sử dụng và hoàn toàn có thể thay thế được bất cứ một ô nào trong các ô còn lại. Người đầu tiên trong game có thể đạt được chiến thắng đó chính là người chơi hoàn thành một bộ ô xếp đầu tiên.

Bắt đầu cuộc chơi, mỗi người được chọn 14 ô và chơi theo lượt. Người chơi hoàn toàn được chọn rút ngẫu nhiên hoặc sử dụng ô mà người chơi trước đó không lựa chọn. Lần lượt các lượt chơi thực hiện cho tới khi tìm ra đâu là người chiến thắng,

Okey-Zingplay-2

Chủ đề

Trong trò chơi,  người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn được những hình ảnh và chủ đề cũng như hình nền mà mình yêu thích. Nhờ đó người chơi có thể nhận được những hình ảnh mình yêu thích nhất và cùng đi tìm phương án chiến thắng. Bên cạnh đó trò chơi còn có sự kiện hằng ngày và tổ chức trò chơi quay số ngẫu hứng. Những người chơi chiến thắng sẽ nhận được số tiền thưởng lớn từ hệ thống và nhanh chóng thành người chiến thắng trong game.

Kết nối

Đây là trò chơi được rất nhiều người yêu thích vì có thể kết nối được những người bạn với nhau. Với số lượng bốn người trong một trò chơi thì đây chính là một trò chơi thích hợp trong những dịp gặp gỡ gia đình. Bên cạnh đó người chơi có thể lựa chọn các cấp độ chơi khi tham gia vào phòng chơi game để phù hợp với khả năng của mình.

Okey-Zingplay-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Okey Zingplay

  • Game Okey Zingplay có chơi được trên PC không?

Game Okey Zingplay có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Okey Zingplay ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Okey Zingplay miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Family Island mod, Cooking Madness mod, Goose Goose Duck mod

  • Tải game Okey Zingplay có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Okey Zingplay được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Okey Zingplay cho Android, IOS

Link tải game Okey Zingplay miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được update trong bài viết và người chơi tham gia game giải trí để có thể nhanh chóng trở thành người chiến thắng trong game.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (79.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)