OKXE-logo

OKXE APK v1.6.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên OKXE
Phiên bản 1.6.2
Tính năng MOD
Kích thước 14.3 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành OKXE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (14.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hiện nay việc mua sắm các phương tiện di chuyển không còn quá xa lạ với đại đa số những người mua sắm tiêu dùng thời hiện đại. Chúng đã trở thành thói quen của họ bởi sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 hiện nay, mọi thứ đều có thể mua sắm shopping trực tuyến kể của việc mua xe và bán xe.

Giới thiệu về ứng dụng OKXE

Hiện nay OKXE là một trong những sàn điện tử trực tuyến chuyên mua và bán các loại xe trên thị trường. Đây chính là nơi cho những ai cần mua xe liên hệ và giao dịch với những người đang cần bán. Chúng luôn mang tới những giao dịch nhanh chóng, đáng tin cậy và bảo đảm được quyền lợi cho người dùng.

Hiện ứng dụng đang hỗ trợ mua và bán các loại xe máy, xe điện, xe phân phối cũ và liên kết cùng với những quỹ tài chính đến từ các ngân hàng uy tín giúp cho người dùng có thể đặt mua chiếc xe mà họ muốn mua ngay cả khi họ còn chưa có đủ tài chính.

OKXE-1

Ứng dụng tiện ích OKXE có gì hấp dẫn?

Ứng dụng OKXE có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Ứng dụng cung cấp những loại xe máy cũ và đã qua sử dụng

Sử dụng OKXE, người dùng sẽ được cung cấp hình ảnh thực tế và các mức giá xe để người mua có thể nhìn và xác định giá tiền và mẫu xe có đúng với ý muốn của mình hay không.

Ứng dụng cũng phân chia rất nhiều dòng xe với các mức giá khác nhau để người dùng có thể dễ dàng nhìn và tham khảo, tránh cho việc người mua không biết được giá xe và độ cũ mới của xe là bao nhiêu.

OKXE-2

Cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin liên quan tới xe cần giao dịch

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc mua những chiếc xe đã qua sử dụng đó là tất cả thông số của xe. Ứng dụng thể hiện tất cả các thông tin liên quan tới xe như tình trạng cũ mới, quãng đường đi, giá xe, thông tin của người bán.

Người mua có thể trực tiếp liên hệ với người bán để có thể kiểm tra thông tin của chiếc xe để biết chúng có hợp lý và trùng khớp thông tin trên app hay không.

Nhận hỗ trợ từ các quỹ tài chính để giao dịch trở nên nhanh chóng

Ứng dụng OKXE có thêm hỗ trợ trong trường hợp người mua không có đủ tiền để mua chiếc xe mà mình muốn. Đó chính là liên kết quỹ tài chính uy tín Shinhan financial giúp được bên cần vay. Người sử dụng sẽ nhận được hỗ trợ và trả lãi định kỳ theo tháng.

Đây là một trong những tính năng quan trọng giúp cho người dùng có thể mua bán xe nhanh và thuận tiện hơn rất nhiều.

Đăng bán xe một cách nhanh chóng và thuận tiện

Ứng dụng không chỉ hỗ trợ người mua mà còn tạo rất nhiều điều kiện cho cả người bán. Người bán khi tham gia sàn mua bán có thể đăng tải tin tức bán hàng một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần chụp ảnh xe theo yêu cầu ứng dụng và điền các thông tin quan trọng liên quan tới chiếc xe của mình là đã có thể rao bán sản phẩm một cách nhanh chóng.

OKXE-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích OKXE

  • OKXE có cần truy cập internet để tải không?

Ứng dụng OKXE cần có mạng internet để xem được tất cả thông tin liên quan tới chiếc xe mà bạn muốn tìm.

  • OKXE có link tải an toàn không?

Ứng dụng OKXE được đội ngũ nhân viên kiểm tra trước khi update nên người dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của link tải.

  1. Tải ứng dụng OKXE ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng OKXE miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Sendo , ACMarket, Chợ Tốt MOD 

Cách tải ứng dụng OKXE cho Android, IOS

Link tải ứng dụng OKXE miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại cuối bài viết để người dùng sử dụng và tìm được chiếc xe đã qua sử dụng theo đúng mong muốn của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (14.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)