Om Nom Run 2 Parkour logo Om Nom Run 2 Parkour

Om Nom Run 2 Parkour APK v1.1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Om Nom Run 2 Parkour
Phiên bản 1.1.1
Tính năng MOD
Kích thước 73MB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZeptoLab
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Ba, 2023 (2 tuần ago)

Om Nom Run 2 Parkour APK đưa người chơi vào cuộc hành trình của nhân vật Om Nom của vũ trụ Cut the Rope, nơi người chơi sẽ chạy qua nhiều chướng ngại vật và thu thập các vật phẩm quan trọng. Mỗi màn chơi sẽ có rất nhiều thử thách mà bạn phải đối mặt, và tất nhiên, bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ để hoàn thành màn chơi sớm. 

Om Nom Run 2 Parkour

Giới thiệu về tựa game Om Nom Run 2 Parkour APK

Trong Om Nom Run 2 Parkour, người chơi sẽ gặp một nhân vật quen thuộc đó là Om Nom đến từ vũ trụ Cut the Rope, và giờ đây, bạn sẽ không được trải nghiệm những màn chơi giải đố. Cụ thể, bạn sẽ cùng nhân vật này vượt qua nhiều màn chơi khác nhau, hoàn thành các thử thách và né tránh các chướng ngại vật trên con đường mà nó chạy qua. Phương pháp điều khiển chạy đến vô cực không quá khó khăn đối với người chơi bởi đó là những thao tác vuốt đơn giản.

Đối với những người chơi mới bắt đầu trò chơi, trò chơi sẽ cung cấp một số cấp độ hướng dẫn, nơi người chơi có thể nhanh chóng tiếp cận từng bước với một số trải nghiệm của trò chơi. Đồng thời người chơi có thể biết mình cần né tránh những gì và những gì có thể thu thập được để phục vụ màn chơi và hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành cấp độ bắt đầu, bạn sẽ bước sang các cấp độ chính thức, và các thử thách đang chờ bạn ở phía trước.

Om Nom Run 2 Parkour 2 Om Nom Run 2 Parkour

Điểm nổi bật trong game Om Nom Run 2 Parkour APK

Né chướng ngại vật và hoàn thành nhiệm vụ

Một điểm thú vị mà bạn sẽ cần chú ý trong Om Nom Run 2 Parkour đó là bạn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật và biết được những nhiệm vụ mình cần phải hoàn thành. Cụ thể, nhiệm vụ đầu tiên bạn cần vượt qua là nhặt những chữ cái xuất hiện bên trong màn chơi. Việc nhặt tiền này hoàn toàn giống với việc nhặt những đồng tiền vàng khác trong trò chơi, và tất nhiên, sẽ có một giới hạn nhận mà bạn sẽ cần phải chú ý.

Mở khóa các địa điểm mới

Các cấp độ với loại nhiệm vụ chọn thư thường sẽ có một hệ thống sao hoạt động giống như một hệ thống xếp hạng cấp độ. Cụ thể, bạn sẽ điều khiển nhân vật và cố gắng hoàn thành màn chơi đó thật tốt, và mỗi ngôi sao sẽ là một số chữ cái bạn cần phải hoàn thành. Tất nhiên, bất cứ ai cũng muốn thu thập cả ba sao, và khi các mục tiêu được đáp ứng, cấp độ sẽ kết thúc ngay lập tức. Bạn sẽ có thể chạy đến vô cùng nếu không hoàn thành mục tiêu của màn chơi.

Bạn sẽ không thể bỏ qua việc mở khóa các địa điểm mới ở cấp độ mà trò chơi này cung cấp, và những địa điểm này xuất hiện rõ ràng trong lựa chọn màn hình của trò chơi. Đồng thời, mỗi môi trường có những thiết kế và thử thách khác nhau vì nó giới thiệu những chướng ngại vật và kẻ thù mới. Sau khi quá trình mở khóa thành công, bạn sẽ tìm thấy một cổng thông tin đến môi trường mới và bạn có thể quyết định có nên chuyển sang môi trường đó hay không.

Sử dụng tên lửa ấn tượng

Khi đã trải nghiệm một tựa game chạy đến vô cực như Om Nom Run 2 Parkour, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những tên lửa đẩy giúp người chơi nhanh chóng có được kết quả tốt. Cụ thể, bạn có thể sử dụng tính năng kết quả kép để có được kết quả cao hơn hoặc sử dụng nam châm để thu thập những đồng tiền vàng xung quanh. Bạn cũng có thể nhặt xe và sử dụng các pha nguy hiểm để kích hoạt các tính năng của xe. Đồng thời một số màn chơi cũng buộc bạn phải đóng thế một số lần nhất định.

Trò chơi đem đến nhiều trải nghiệm mà người chơi không thể bỏ qua và tất nhiên việc mở khóa nhân vật mới chính là một trong số đó. Bạn có thể tìm thấy nhiều biến thể của Om Nom Run 2 Parkour và những bộ trang phục ấn tượng để sử dụng và đi vào các màn chơi khác nhau. Đồng thời, một số trang phục có thể được mở khóa bằng tiền vàng, và kiếm tiền trở nên nhanh hơn nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao trong các màn chơi.

Om Nom Run 2 Parkour 3 Om Nom Run 2 Parkour

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Om Nom Run 2 Parkour APK

Om Nom Run 2 Parkour APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay lập tức mà không phải thu bất kỳ khoản tiền nào. Với ấn bản mới này của cuốn sách, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều không gian trên di động của mình.

Om Nom Run 2 Parkour APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi gây nghiện này ngay trên PC miễn là PC của bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này ở phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Om Nom Run 2 Parkour APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được tinh chỉnh để làm cho trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để chắc chắn nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải Om Nom Run 2 Parkour APK cho Android, iOS

Tải Om Nom Run 2 Parkour APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Cooking Wonder, Stickman Superhero,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (73MB)
5/5 (1 đánh giá)