One-Piece-Fighting-Path-logo (1)

One Piece Fighting Path APK v1.12.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên One Piece Fighting Path
Phiên bản 1.12.1
Tính năng MOD
Kích thước 1.8 GB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Nhập Vai
Nhà phát hành NUVERSE
Genre ,
Cập nhật 29 Tháng Tư, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (1.8 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

One Piece Fighting Path là game nhập vai được xây dựng một cách vô cùng thành công dựa trên bối cảnh trò chơi One Piece vô cùng nổi tiếng. Tất cả các nhân vật trong game đều được thực hiện dựa trên những hình ảnh quen thuộc và bắt đầu tham gia vào cuộc hành trình đi tìm kiếm kho báu trong game.

Giới thiệu về game nhập vai thú vị One Piece Fighting Path

One Piece Fighting Path là game nhập vai với bối cảnh trò chơi Manga vô cùng quen thuộc với sức hút về nội dung vô cùng thú vị. Chính vì thế người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào trò chơi với những tình tiết thú vị và có thể thay đổi được những điều mà mình mong muốn. Nhờ đó số lượng người tham gia chơi game ngày một nhiều và nhận được sự yêu thích của những người đang tham gia game hiện nay.

One-Piece-Fighting-Path-2

Game nhập vai One Piece Fighting Path có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi One Piece Fighting Path có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game One Piece Fighting Path, người chơi bắt đầu hành trình của mình và chinh phục tất cả biển cả. Người chơi đươc nhập vai thành Luffy với ước mơ ban đầu là trở thành hải tặc. Sau cuộc gặp gỡ với rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác nhau thì Luffy bắt đầu càng có được quyết tâm để trở thành một hải tặc nổi tiếng và đi tìm cách để thu thập được những kho báu trong truyền thuyết và khám phá thêm những vùng đất mới.

Người chơi sẽ bắt đầu vào những cuộc hành trình dài trên biển và tự mình lái con tàu cùng với những nhân vật khác để có thể chinh phục mơ ước lớn nhất trong cuộc đời của mình. Để có được những kết quả đó thì Luffy cần sự hỗ trợ và giúp đỡ từ những người bạn bè của mình. Cho tới cuối cùng người chơi hoàn toàn thu nhận được tới 10 thành viên trong đội nhóm của mình để đi khám phá những thử thách mới.

One-Piece-Fighting-Path-1

Lối chơi

Tại trò chơi người chơi sẽ tiếp tục những thử thách của mình thông qua những màn chơi khác nhau. Các màn chơi đều có thể được thay đổi tùy thuộc nội dung của từng màn. Màn đầu tiên là những cuộc phiêu lưu tới những vùng đất mới cùng trải nghiệm tuyệt vời tại vùng đất mới đó. Màn tiếp theo là những cuộc chiến được hình thành trên biển với những điều khó khăn và đầy sóng gió. Tại màn chơi này độ khó khăn và thử thách được tăng lên rất nhiều so với màn chơi trước đó. Vì thế cũng đòi hỏi người chơi cần phải thực hiện một cách khó khăn hơn rất nhiều. 

Cuối cùng là màn chơi cuối khi người chơi được chiến đấu trong thời gian thực. Đây là màn chơi yêu cầu người chơi cần có khả năng chiến đấu tốt nhất để có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình. Tất cả các nhân vật trong game đều được xuất hiện ở những màn này với vô vàn vật phẩm đặc biệt khác nhau. Các vật phẩm được chiến đấu để giúp cho người chơi có thể nâng cao được sức mạnh của mình và từ đó nhanh chóng nâng cao toàn bộ kỹ năng chiến đấu.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi One Piece Fighting Path

  • Game One Piece Fighting Path có chơi được trên PC không?

Game One Piece Fighting Path có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game One Piece Fighting Path ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi One Piece Fighting Path miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Fate/Grand Order, Soul Knight, Rumble Heroes

  • Tải game One Piece Fighting Path có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game One Piece Fighting Path được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game nhập vai One Piece Fighting Path cho Android, IOS

Link tải game One Piece Fighting Path miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game nhập vai được ghi nhận trong bài viết và người chơi tham gia game thực hiện chiến đấu giống như nguyên tác ban đầu trong trò chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.8 GB)
4.4/5 (7 votes)