One-State-RP-Life-Simulator-logo

One State RP – Life Simulator APK v0.31.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên One State RP - Life Simulator
Phiên bản 0.31.1
Tính năng MOD
Kích thước 88.3 MB
Yêu cầu Android 9.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ChillBase
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

One State RP – Life Simulator là game mô phỏng giúp cho người chơi được đưa tới thành phố mà bạn đang ở để được làm tất cả những điều mà bạn yêu thích. Người chơi hãy thiết kế chính cuộc sống của nhân vật cho mình sắm vai và cảm nhận được sự thú vị trong từng chi tiết trong game nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng One State RP – Life Simulator

Game One State RP – Life Simulator đưa người chơi đến với một thế giới mới trong tương lai khi ở đó có những phương tiện và hành động vô cùng thú vị. Trong game, người chơi có thể làm tất cả những điều mà mình muốn mà không bị ai cản trở. Thế giới sẽ càng trở nên tuyệt vời khi người chơi có thể vui chơi, làm việc như mình mong muốn.

Không gian trong game được sáng tạo vô cùng rộng lớn và được sắp xếp theo bố cục một cách vô cùng hợp lý. Nhờ đó người chơi cũng góp phần xây dựng thành phố và sắp xếp các công trình công cộng một cách khoa học.

One-State-RP-Life-Simulator-3

Game mô phỏng One State RP – Life Simulator có gì hấp dẫn?

Trò chơi One State RP – Life Simulator có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Gameplay

Tham gia One State RP – Life Simulator, người chơi được tham gia vào game nhập vai với những hình ảnh đồ họa 3D chân thực. Gameplay tương ứng giống như GTA cùng giao diện tiên tiến với những hành động mô phỏng tuyệt vời. Trước khi bước vào trò chơi, người chơi được chọn lựa nhân vật mà mình yêu thích và xây dựng ngoại hình cho nhân vật, thậm chí còn có thể đặt tên cho nhân vật.

Theo đó, game sẽ hướng dẫn cho người chơi cách di chuyển và hoàn thành những nhiệm vụ được giao từ hệ thống. Sau khi kết thúc chuyến tham quan đầu tiên thì người chơi có được những chỉ dẫn này và bạn có thể thoải mái làm những việc mà bạn muốn ở trong game, bao gồm cả việc bạn muốn trở thành công dân tốt hay là tên tội phạm nguy hiểm.

Trong quá trình tham gia chơi, người chơi cũng có thể nhanh chóng tìm cách hoàn thành nhiệm vụ để nhận được thêm nguồn thu nhập. Nỗ lực triển khai nhiệm vụ càng nhiều và càng nhanh thì người chơi càng có nhiều tiền.

One-State-RP-Life-Simulator-2

Bản đồ rộng lớn

One State RP – Life Simulator được thiết kế tương tự như ngoài đời thực với những tòa nhà cao tầng và đường phố vô cùng rộng lớn. Tất cả các công trình kiến trúc trong game đều được thiết kế và mô phỏng y như ngoài đời thực nên để có thể di chuyển tới vị trí chỗ khác thì người chơi phải sử dụng tới nhiều phương tiện di chuyển khác nhau.

Một điểm thú vị là người chơi càng di chuyển ra xa thì càng nhìn được nét đẹp hiện đại của toàn thành phố. Không cần phải lo ngại về vị trí của mình có thể đi sai hướng vì người chơi sẽ nhìn được vị trí của mình ở bản đồ thu nhỏ trong màn hình điện thoại. Trên đó sẽ có lộ trình và vị trí của bạn để bạn có thể tìm được đường đi chính xác di chuyển tới vị trí mà mình mong muốn.

One-State-RP-Life-Simulator-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia One State RP – Life Simulator

  • One State RP – Life Simulator có chơi được trên PC không?

Game One State RP – Life Simulator có thể chơi trên cả PC và thiết bị di động.

  • One State RP – Life Simulator chơi game có khó không?

One State RP – Life Simulator dành cho nhiều người chơi khác nhau nên cực kỳ dễ thao tác và ai cũng có thể tham gia trải nghiệm mà không gặp khó khăn nào.

  • Tải One State RP – Life Simulator ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi One State RP – Life Simulator miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như: Idle Miner Tycoon, Idle Ant Colony, Lulu’s Fashion World

Cách tải game mô phỏng One State RP – Life Simulator cho Android, IOS

Link tải game One State RP – Life Simulator miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game One State RP – Life Simulator được tải tại ứng dụng và giúp cho người chơi tham gia vào một xã hội thu nhỏ và làm được tất cả những gì mà mình mong muốn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (88.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)