Open-Chat-AI-GBT-Chatbot-App-logo

Open Chat – AI GBT Chatbot APK v2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Open Chat - AI GBT Chatbot
Phiên bản 2.0
Tính năng MOD
Kích thước 21.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Smart Widget Labs Co Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (21.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Open Chat – AI GBT Chatbot App là ứng dụng tiện ích cực kỳ hữu dụng giúp cho người dùng cảm nhận được sức mạnh của công nghệ Al hiện đại ngày nay.  Người chơi có thể đặt được tất cả các câu hỏi và tìm được lời giải đáp từ ứng dụng này.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Open Chat – AI GBT Chatbot App

Open Chat – AI GBT Chatbot App là ứng dụng tiện ích được rất nhiều người trải nghiệm và yêu thích hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng có thể đặt được tất cả các câu hỏi và đi tìm được lời giải đáp cho những câu hỏi của mình một cách nhanh chóng.

Open-Chat-AI-GBT-Chatbot-App-3

Ứng dụng tiện ích Open Chat – AI GBT Chatbot App có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Open Chat – AI GBT Chatbot App có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Trò chuyện thông minh

Đến với ứng dụng Open Chat – AI GBT Chatbot App, người chơi có thể nhận thấy đây chính là phần mềm trò chuyện trò chuyện thông minh cực kỳ nổi tiếng và có thể trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn chỉ sau vài giây đồng hồ. 

Để sử dụng ứng dụng, người dùng không cần đăng ký, chỉ cần trò chuyện và đặt câu hỏi, ứng dụng sẽ hỗ trợ để tạo thành những câu chuyện hấp dẫn và có nội dung sâu sắc với tất cả các chủ đề. Đây chính là một giải pháp cực kỳ hữu ích giúp cho người dùng hiện nay có thể thay thế được trợ lý ảo như Siri và Alexa. Chúng cho phép mô phỏng trong giao tiếp của con người mà không cần phải thiết lập hộp thoại bằng khẩu lệnh.

Open-Chat-AI-GBT-Chatbot-App-2

Tạo văn bản

Game Open Chat – AI GBT Chatbot App còn có thể chức năng đó là tạo văn bản, viết luận hoặc sử dụng gửi email. Ứng dụng cung cấp và sử dụng các thuật toán do chính Al tạo ra để có thể làm nên những bài luận hoặc các đoạn văn hoàn hảo. 

Trong quá trình sử dụng Al để trò chuyện, thậm chí người dùng còn có thể khám phá được thêm những giải pháp sáng tạo khác. Thậm chí người dùng có thể sử dụng và viết luận với nội dung phong phú ngay lập tức. Đây chính là sự hỗ trợ mà ai cũng cần phải dùng tới trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Sửa ngữ pháp

Open Chat – AI GBT Chatbot App cũng rất thích hợp cho những người dùng đang muốn học thêm về ngữ pháp. Chúng giúp cho học sinh có thể đọc và hiểu được những đoạn văn một cách đơn giản. Ứng dụng sử dụng ngôn ngữ tự nhiên và gần gũi với ngoài đời thực. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sửa và chuyển đổi từ tiếng Anh sang nhiều văn bản những thứ tiếng khác một cách nhanh chóng giúp cho người dùng nhận về được những thông tin quan trọng và học ngoại ngữ đúng ngữ pháp và tự nhiên hơn.

Open-Chat-AI-GBT-Chatbot-App-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Open Chat – AI GBT Chatbot App

  • Game Open Chat – AI GBT Chatbot App có chơi được trên PC không?

Game Open Chat – AI GBT Chatbot App có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Open Chat – AI GBT Chatbot App ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Open Chat – AI GBT Chatbot App miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game tiện ích tương tự khác như X8 Sandbox, Shop, Acode code editor

Cách tải game tiện ích Open Chat – AI GBT Chatbot App cho Android, IOS

Link tải game Open Chat – AI GBT Chatbot App miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Open Chat – AI GBT Chatbot App được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia ứng dụng và tìm hiểu thêm về công nghệ Al hiện đại này nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (21.4 MB)
5/5 (2 votes)