Open-The-Box-logo

Open The Box APK v1.6.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Open The Box
Phiên bản 1.6.4
Tính năng MOD
Kích thước 96.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Homa
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (96.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Open The Box là trò chơi giải đố dành cho những người chơi yêu thích dòng game đầy thử thách về trí tuệ này. Tham gia game, người chơi sẽ tìm cách để giải nén và tìm được các mở hộp sao cho chính xác nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về game mở hộp thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải đố Open The Box

Open The Box là game giải đố giúp cho người chơi được khám phá những thử thách về mở hộp sao cho chính xác. Người chơi sẽ nhận được rất nhiều những thử thách khác nhau và cùng đón chờ sự thay đổi. Mỗi chiếc hộp sẽ ẩn chứa những bí ẩn khác nhau và đang chờ đợi người chơi tới tham gia giải mã.

Open-The-Box-3

Game giải đố Open The Box có gì hấp dẫn?

Trò chơi Open The Box có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Open The Box, người chơi sẽ lựa chọn một chiếc hộp bất kỳ và cố gắng để mở chúng ra. Trong khi gấp được bao bì bằng giấy thì người chơi cần phải cố gắng sao cho không làm chúng bị rách hoặc hỏng hàng hóa bên trong. 

Lối chơi trong game khá đơn giản và không hề khó khăn. Tuy nhiên để có thể thực hiện được những thử thách đó thì người chơi cần phải vận dụng trí tuệ và sự liên tưởng của mình để có thể hoàn thành được nhiệm vụ.

Người chơi vượt qua được những thử thách và làm quen được với lối chơi trong game sẽ trở thành bậc thầy của trò chơi giải đố và tìm được những cách gấp hộp khác nhau. Sau đó người chơi sẽ cùng tìm ra được đáp án đồ vật trong mỗi chiếc hộp đang là gì.

Open-The-Box-2

Thử thách

Game Open The Box đưa ra những thử thách ở rất nhiều các cấp độ khác nhau để người chơi cùng tham gia và khám phá. Mỗi chiếc hộp lại có kích thước và cách gấp hoàn toàn khác nhau nên người chơi không bao giờ bị nhàm chán khi chơi game.

Bên cạnh đó bên trong mỗi chiếc hộp lại có những thử thách về đồ vật khác nhau. Để có thể khám phá ra hết tất cả những đồ vật được ẩn giấu trong chiếc hộp người chơi cũng cần có sự nhạy bén và tinh mắt. Hãy trở thành bậc thầy trong những thử thách và trở thành người mở được nhiều chiếc hộp thần bí nhất có thể.

Trang trí

Game Open The Box đưa người chơi tới lần lượt từng thử thách khác nhau. Người chơi cần phải cẩn thận mở dùng gói hộp. Sau đó xác định kỹ thuật để mở gói hàng mà khiến cho đồ vật bên trong vẫn nguyên vẹn. Sau khi người chơi xác định được thành công các món đồ bên trong chiếc hộp làm gì thì họ hoàn toàn có thể thêm chúng vào bộ sưu tập của mình.

Điểm đặc biệt của những đồ vật ẩn chứa bên trong chiếc hộp đều là những vật dụng có thể sử dụng để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Hãy mở hộp, khám phá chúng và trang trí cho chính căn phòng của mình để chúng giúp căn phòng trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết.

Open-The-Box-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Open The Box

  • Game Open The Box có chơi được trên PC không?

Game Open The Box có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Open The Box ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Open The Box miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như The Superhero League, 100 Doors Challenge, Candy Crush Soda Saga

Cách tải game giải đố Open The Box cho Android, IOS

Link tải game Open The Box miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Open The Box được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng thử thách mở hộp để không làm hỏng những món đồ bên trong nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (96.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)