Outfire-Battle-Royale-Shooter-logo

Outfire: Multiplayer Online Shooter mod MOD APK (Mở Khóa Vũ Khí) v1.9.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Outfire: Multiplayer Online Shooter mod
Phiên bản 1.9.1
Tính năng MOD Mở Khóa Vũ Khí
Kích thước 674.6 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MYTONA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Năm, 2023 (4 tuần ago)
Tải xuống (674.6 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở Khóa Vũ Khí

Outfire: Multiplayer Online Shooter mod là game bắn súng được rất nhiều game thủ yêu thích và tham gia vào trò chơi. Đến với game bạn sẽ được thực hành kỹ năng bắn súng chuyên nghiệp của mình để có thể tìm cách để chiến đấu và tấn công kẻ thù. Với nhiều chế độ chơi trong game, bạn sẽ được thực hành với nhiều góc độ bắn súng khác nhau và chắc chắn không bao giờ bị nhàm chán.

Giới thiệu về game bắn súng thú vị Outfire: Multiplayer Online Shooter mod

Outfire: Multiplayer Online Shooter mod là game bắn súng giúp cho người chơi nhanh chóng có được những chiến thắng cuối cùng. Nhờ vào việc thực hiện những luật chơi đơn giản, người chơi cần phải thực hiện việc ngắm bắn chuẩn vào mục tiêu hoặc tham gia vào những trận chiến đấu xung kích lớn cùng với những người chơi khác. 

Outfire-Battle-Royale-Shooter-2

Game bắn súng Outfire: Multiplayer Online Shooter mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Outfire: Multiplayer Online Shooter mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Outfire: Multiplayer Online Shooter mod, người chơi sẽ bắt đầu được tham gia vào những thử thách đặc biệt và cùng nhau chinh phục những trường thi đấu lớn. Người chơi trong quá trình tham gia chơi game sẽ được nhận những nhiệm vụ nhất định từ hệ thống và cần phải thực hiện nhiệm vụ của mình với độ chính xác cao, liên tục để có thể hoàn thành được phần thi của mình.

Điểm đặc biệt trong game là nhịp độ trong game khá nhanh nên người chơi để có thể chiến thắng thì cần rèn luyện khả năng nhanh nhẹn và quan sát tốt cùng với những hành động nhanh gọn và chuẩn xác. Bên cạnh đó bạn cũng cần trang bị chiến thuật thông minh để đáp ứng được tất cả những đặc điểm kỹ thuật ấn tượng nhất trong game.

Outfire-Battle-Royale-Shooter-1

Nhân vật

Trong trò chơi các tạo hình của nhân vật được xây dựng khá đặc biệt và thú vị cho tất cả người chơi. Bạn sẽ thấy những nhân vật có phần thân dưới là con người nhưng khuôn mặt phía trên lại là những sinh vật khác như bắp ngô, con thỏ,…Tiếp theo đó bạn cũng sẽ cần phải thường xuyên nâng cấp vũ khí là khẩu súng của mình. Vũ khí càng mạnh thì người chơi càng nhanh chóng để có được chiến thắng cuối cùng và thực hiện được nhiệm vụ của mình. Ngoài ra súng của bạn còn chính là yếu tố quan trọng nhất dẫn theo chiến thắng nên bạn hãy tận dụng chúng để có được kết quả chiến đấu tốt nhất trong trò chơi của mình. 

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Outfire: Multiplayer Online Shooter mod

  • Game Outfire: Multiplayer Online Shooter mod có chơi được trên PC không?

Game Outfire: Multiplayer Online Shooter mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Outfire: Multiplayer Online Shooter mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Outfire: Multiplayer Online Shooter mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Mini Militia – Doodle Army 2, Modern Strike Online, World War Heroes

  • Tải game Outfire: Multiplayer Online Shooter mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Outfire: Multiplayer Online Shooter mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Outfire: Multiplayer Online Shooter mod cho Android, IOS

Link tải game Outfire: Multiplayer Online Shooter mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng được đặt trong bài viết và người chơi thực hiện chiến đấu bắn súng để có được chiến thắng cuối cùng trong mọi tình huống.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (674.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)