OviCut-mod-logo

OviCut mod MOD APK (Mở khóa Pro) v2.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên OviCut mod
Phiên bản 2.2.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Kích thước 59.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VMix Video Editor with Music and Effects Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (59.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa Pro

Khi người dùng đang đi tìm một công cụ chuyên hỗ trợ để chỉnh sửa video thì hãy đến với OviCut mod. Đấy chính là ứng dụng tuyệt vời giúp cho người dùng có thể sửa được video một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp, được nhiều người khuyên dùng nhất hiện nay.

Giới thiệu về ứng dụng ảnh và video OviCut mod

 OviCut mod là ứng dụng hoàn hảo hỗ trợ cho người dùng có thể chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp và đăng tải lên nhiều nền tảng video mạng xã hội khác nhau. Sau khi được đổi tên thì ứng dụng này vẫn giữ nguyên cho mình những tính năng vô cùng hữu ích trong phiên bản mới nhất hiện nay. Đồng thời, người sử dụng ứng dụng có thể dễ dàng tạo ra được những video thịnh hành cùng nhiều thể loại khác nhau sử dụng hiệu ứng, nhạc nền và font văn bản hoàn toàn khác biệt.

OviCut-mod-1

Ứng dụng ảnh và video OviCut mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng OviCut mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Tạo video

Trải nghiệm thú vị đầu tiên cùng OviCut mod đó chính là việc người dùng có thể tạo ra được rất nhiều những video có thước phim tuyệt đẹp cùng cách sử dụng đa dạng, thiên biến vạn hóa, từ cơ bản cho tới nâng cao. Những thao tác của người dùng khá đơn giản và có thể biên tập lại nội dung của các video bằng cách cắt ghép và thêm thao tác để lựa chọn những nội dung cần thiết nhất và thu hút được nhiều người xem. Đồng thời, ứng dụng cũng cho phép người dùng có thể cải thiện được tốc độ video theo ý muốn của mình hằng ngày.

Màu sắc đa dạng

Những nội dung và hình ảnh trong OviCut mod để có thể được điều chỉnh màu sắc bằng việc sử dụng hai tính năng lọc và điều chỉnh ở trong ứng dụng.

Với tính năng điều chỉnh, người sử dụng sẽ tự lựa chọn những chỉ số như độ sáng, độ bão hòa, tương phản,…để có thể chọn ra hiệu ứng phù hợp nhất với hình ảnh của mình. Thậm chí người dùng còn có thể lưu lại các chỉ số đó để có thể sử dụng cho những lần chỉnh sửa sau. Ngoài ra, ứng dụng cũng có nhiều bộ lọc có sẵn theo những phong cách khác nhau và người dùng có thể trực tiếp sử dụng chúng để chỉnh sửa cho video của mình.

OviCut-mod-2

Dán nhãn

Trong video khi người dùng muốn sử dụng một số icon độc đáo thì dán nhãn trong ứng dụng OviCut mod chính là dành cho bạn. Người dùng được sử dụng và biến cho nội dung của video trở nên vui nhộn và thú vị hơn rất nhiều. Đồng thời họ cũng có thể lồng ghép thêm các văn bản khác nhau vào trong video để có thể đa dạng hóa những nội dung cần truyền tải tới người xem, giúp cho người xem hiểu rõ hơn về nội dung video của mình.

Hiệu ứng chuyển cảnh

Điểm nổi bật nhất của ứng dụng đó chính là khả năng hiệu ứng chuyển cảnh. Đây là một trong những kỹ năng ấn tượng nhất của ứng dụng được sử dụng cho video. Có quá nhiều cách để chuyển cảnh và người dùng sẽ lựa chọn hiệu ứng nào cho video của mình. Nhờ đó, chất lượng của video được sử dụng ở mức tối đa, nâng cao chất lượng và độ chuyên nghiệp cho video của mình.

OviCut-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng ảnh và video OviCut mod

  •  OviCut mod sử dụng cho android không?

Ứng dụng OviCut mod hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  •  OviCut mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng OviCut mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng OviCut mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng OviCut mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: NOMO CAM, PicsArt, VLLO

Cách tải ứng dụng OviCut mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng  OviCut mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được update tại bài viết và hỗ trợ người dùng sáng tạo ra những video clip chuyên nghiệp và ấn tượng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (59.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)