PAC-MAN-MOD-LOG

PAC-MAN mod MOD APK (Vô Hạn Tiền) v11.1.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên PAC-MAN mod
Phiên bản 11.1.9
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 112.8 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BANDAI NAMCO Entertainment America Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Tư, 2023 (5 tháng ago)
Tải xuống (112.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền

PAC-MAN mod là một trong những tựa game với hình ảnh tuổi thơ của 8x và 9x được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Đây là game được nhà sản xuất game BANDAI NAMCO Entertainment America Inc sản xuất và phát hành với những hình ảnh độc đáo và đưa người chơi trở về với những ký ức tuổi thơ của mình.

Giới thiệu về game giải trí PAC-MAN mod

PAC-MAN mod là game cực kỳ nổi tiếng của thế hệ trước với những thước phim cổ điển và được xây dựng vô cùng hoàn hảo. Trong game, người chơi sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách và điều khiển được nhân vật trong game sao cho thoát khỏi những bóng ma đêm. Ngoài ra người chơi sẽ cảm nhận được lối chơi truyền thống mà những game nổi tiếng thời trước họ thường sử dụng như được quay ngược thời gian chơi những dòng game cũ.

PAC-MAN-MOD-3

Game giải trí PAC-MAN mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi giải trí PAC-MAN mod có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Sử dụng ý tưởng độc đáo cho game

Tham gia PAC-MAN mod, người được tham gia vào một trong những game hấp dẫn từ ý tưởng cho tới lối chơi. Chỉ với ý tưởng đơn giản đó là người chơi hóa thân thành nhân vật trong game tìm mọi cách để thoát khỏi bóng ma. Tuy nhiên chúng lại giúp cho người chơi đi hết từ bất ngờ này cho tới bất ngờ khác, vừa có sự hài hước mà vẫn không mất đi sự gay cấn cần có của game.

PAC-MAN-MOD-2

Lối chơi hấp dẫn và độc đáo pacman

Các level trong game được sắp xếp tăng dần độ khó nên yêu cầu người chơi cần phải có kỹ năng phán đoán nhanh nhạy và kịp thời. Khi đó, người chơi hóa thân và điều khiển nhân vật Pacman trong game. Đây là một hình tròn có miệng có thể ăn được đồ ăn. Nhiệm vụ của chú là đi tất cả các đoạn đường để tìm đồ ăn sáng và cũng né đi những hạt bụi ma. Những hạt bụi ma vô cùng nguy hiểm vì chúng luôn rình rập để có thể săn Patman.

Mỗi người chơi chỉ được có 3 mạng duy nhất, nếu như mất đi ba mạng này thì người chơi sẽ bắt đầu game từ đầu. Chính bởi vậy nên trong quá trình chơi game, người chơi cần phải thật cẩn thận để giữ tính mạng cho mình.

PAC-MAN-MOD-1

Sử dụng ba chế độ chơi hoàn toàn khác nhau cho người chơi

PAC-MAN mod hiện nay có ba chế độ chơi khác nhau tùy vào từng đối tượng.

  • Classic: Đây là chế độ chơi truyền thống, để chiến thắng thì người chơi chơi theo từng vòng một và kết thúc vòng cũ để chuyển sang vòng mới.
  • My Mazes: Chế độ chơi ở nhiều địa hình với những ma trận khác nhau. Chế độ chơi này khó hơn chế độ truyền thống nhưng nhận về được nhiều phần thưởng và trang bị hơn rất nhiều.
  • Tournaments: Chế độ gom phần thưởng là chế độ có rất nhiều những phần thưởng lớn dành cho người chơi chiến thắng. Phù hợp với những người chơi muốn nâng cấp nhanh, tăng sức mạnh.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia PAC-MAN mod

  • ý tưởng sáng tạo ra PAC-MAN mod là gì?

Ý tưởng của game chính là lấy từ hình ảnh trò chơi đuổi bắt của trẻ em và được mang vào trong game để tạo thành trò chơi thú vị.

  • PAC-MAN mod có an toàn khi tải xuống hay không?

Link tải PAC-MAN mod hoàn toàn an toàn khi tải xuống do đã được đội ngũ nhân viên kiểm tra trước khi đăng tải.

  • Tải PAC-MAN mod ở đâu miễn phí?

Để tải PAC-MAN mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như: Ball Bricks Breaker 4 , Ghost 3D, I Am Fish

Cách tải game giải trí PAC-MAN mod cho Android, IOS

Link tải PAC-MAN mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được update tại phần cuối bài viết, hãy tham gia tải game và hòa mình vào trò chơi đuổi bắt để thoát khỏi nanh vuốt hạt bụi ma nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (112.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)